ชุมชนคริปโตฯ เตรียมเข้าร่วมการประชุม Blockchain Economy Summit 4-5 ต.ค. นี้ ที่ดูไบ

มหกรรม Blockchain Economy Summit เป็นเครือข่ายการประชุมบล็อกเชนที่ใหญ่ที่สุดในโลกที่จะนำมากที่สุดในอนาคตของการเงินโดยรวมคนที่เกี่ยวข้องและผู้เชี่ยวชาญจากอุตสาหกรรมคริปโต ซึ่งฉบับที่ 8 ของงานนี้ที่คาดว่าจะมีความสำคัญอย่างยิ่ง โดยดึงดูดความสนใจจากบริษัทคริปโตชั้นนำของโลก ผู้ประกอบการบล็อกเชนและนวัตกรรม AI สำคัญ

เมื่อเทียบกับภูมิภาคที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็วในฐานะฮับคริปโตฯ ระดับโลก โดยงานนี้จะเป็นการประชุมที่ยอดเยี่ยมในภูมิภาคนี้ซึ่งแทนสัญลักษณ์ของโลกในการสร้างกระแสใหม่ในการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนคริปโตและ AI และในงานนี้มีผู้เข้าร่วมจากมากกว่า 85 ประเทศซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่เป็นเกียรติและให้โอกาสเชื่อมโยงอย่างกว้างขวางสำหรับผู้เข้าร่วม

“เรามีความยินดีที่จะกลับมาในดูไบ ซึ่งเป็นเมืองที่นำเทคโนโลยีบล็อกเชนเข้าสู่เมืองในระดับสูง,” บอก Servi Aman ผู้จัดการทั่วไปของงานในครั้งนี้ “วิสัยทัศน์ที่เป็นกลางและความทุ่มเทในด้านนวัตกรรมของดูไบเข้าข่ายกับพันธกิจของเราในการกำหนดรูปแบบของการเงินในอนาคต งานนี้จะเปิดโอกาสในการสร้างความร่วมมือและสำรวจความคิดที่เป็นนวัตกรรมฉันทนาการในการขับเคลื่อนอุตสาหกรรมคริปโตไปข้างหน้า”

งาน Blockchain Economy Dubai จะนำเสนอผู้พูดที่มีชื่อเสียงจากหลากหลายภาคส่วนของอุตสาหกรรมเทคโนโลยี รายชื่อแรกของผู้พูดที่มีชื่อเสียงที่เข้าร่วมงานในปีนี้ ได้แก่

  • Martin Hanzl – หัวหน้าฝ่ายเทคโนโลยีใหม่ที่ EY Law
  • Lennix Lai – ประธานฝ่ายธุรกิจโลกที่ OKX
  • Fred Sun – หัวหน้ากลยุทธ์ที่ Tencent Cloud International
  • Matthew Sigel – หัวหน้าวิจัยทรัพย์สินดิจิทัลที่ VanEck
  • Michaël van de Poppe – นักลงทุนคริปโต นักวิเคราะห์เทคนิคและผู้บริหารบริษัท MN Trading
  • Charles Cheng – Forbes China 60
  • Sam Blatteis – ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ The MENA Catalysts
  • Alex Fazel – หัวหน้าเจ้าหน้าที่ความร่วมมือที่ SwissBorg

พูดต่อกันเพื่อแลกเปลี่ยนความเชี่ยวชาญและความรู้ในงานประชุม

งานสัมมนานี้จะลงตัวลงใจในพัฒนาการและแนวโน้มล่าสุดในประเด็นของการบล็อกเชน คริปโตระดับโลกและ AI ซึ่งมาพร้อมกับผู้นำอุตสาหกรรม การสร้างพื้นที่สำหรับการพูดคุยในกลุ่ม และโอกาสในการเติบโตและลงทุน พบกับบริษัทคริปโตชั้นนำและนักประกอบการเทคโนโลยีที่รวมตัวกันที่ดูไบ งานนี้จะเป็นแพลตฟอร์มที่ไม่เหมือนใครสำหรับการเชื่อมโยงเครือข่าย แลกเปลี่ยนความรู้และส่งเสริมพันธกิจที่มีความสำคัญ

น่าจับตามากขึ้นของดูไบ ระบบกฎหมายที่ก้าวหน้าและชุมชนคริปโตที่กำลังเจริญให้เป็นพื้นที่ที่เหมาะสมสำหรับงานนี้มีเป้าหมายในการเสริมความเป็นผู้นำระดับโลกในนวัตกรรมบล็อกเชนและเร่งความคืบหน้าในการเป็นฮับคริปโตที่โด่งดัง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับงาน Blockchain Economy Dubai Summit และเพื่อรับสิทธิ์การเข้าร่วมกรุณาเยี่ยมชมลิงก์ด้านล่างนี้

ซื้อบัตรบัตร: คลิกที่นี่
สปอนเซอร์: อ่านเพิ่มเติม
การจองโรงแรมราคาถูกสำหรับเข้างาน: คลิกที่นี่

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

wissarut

ข่าวต่อไป