หัวหน้าผู้พัฒนา Shiba Inu โพสต์ทวีตเกี่ยวกับการเปิดตัว ‘Worldpaper’

หัวหน้าผู้พัฒนา Shiba Inu ซึ่งเป็นที่รู้จักในชุมชน crypto ภายใต้นามแฝง Shytoshi Kusama ได้แบ่งปันความตื่นเต้นของเขาเกี่ยวกับการเปิดตัว “Worldpaper” ในทวีต

สาวก SHIB ที่ชื่อ “KURO SHIBARMY JPN” ได้แชร์ลิงก์ไปยังเว็บไซต์ SHIB ที่มีการรีแบรนด์ใหม่ พร้อมภาพหนังสือที่มีชื่อเรื่องว่า “Worldpaper” โดย Shytoshi Kusama ก็โพสตอบ

Kusama กล่าวถึงเว็บไซต์ใหม่เป็นครั้งแรกเมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม โดยเว็บไซต์ใหม่มีการนำเสนอโปรเจ็กต์แบรนด์ SHIB ที่สำคัญ คือ : SHIB Metaverse, เกมมือถือ Shiba Eternity, ShibaSwap DEX, Shibacals และ Shibarium Ecosystem (ผลิตภัณฑ์ทางการเงิน)

นอกจากนี้ยังมีการประกาศการเปิดตัว “Worldpaper” ที่กำลังจะมาถึง ซึ่งจนถึงตอนนี้ มีการเพิ่มลิงก์ไปยังบล็อกโพสต์ล่าสุดของ Kusama ซึ่ง “Worldpaper” เป็นชื่อของ white paper ที่ยิ่งใหญ่ของ Shibarium

เว็บไซต์นี้ยังมีไอคอนและลิงก์ที่นำไปสู่เว็บไซต์พันธมิตรของ SHIB อย่างร้านอาหารจานด่วนของอิตาลี Welly’s , Unification และโทเค็น AI ของ Bad Idea

Shibarium mainnet คาดว่าจะเปิดตัวในระหว่างการประชุม ETHToronto (จะเป็นส่วนหนึ่งของการประชุม Blockchain Futurist Conference) ซึ่งจะจัดขึ้นในกลางเดือนสิงหาคมที่แคนาดาในปีนี้

อย่างไรก็ตาม ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดของทีม SHIB ที่รู้จักกันในชื่อ Lucie เพิ่งทวีตว่ายังไม่มีวันที่แน่นอนสำหรับการเปิดตัว Shibarium แต่ทีมงานก็ใกล้จะเสร็จสิ้นแล้ว

อ้างอิง : LINK
ภาพ LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป