World Blockchain Summit พร้อมแล้วที่จะนำผู้นำในโลกคริปโตฯ ระดับโลกมารวมกัน

วันอังคารที่ 6 มิถุนายน พ.ศ. 2566: หลังจากงานหลักที่จัดที่ดูไบในเดือนมีนาคมของปีนี้ผ่านไปแล้ว งาน World Blockchain Summit กำลังจะกลับมาที่ประเทศสิงคโปร์ โดยกำหนดเวลาสำหรับวันที่ 2-3 สิงหาคม พ.ศ. 2566 งานที่สิงคโปร์มีเป้าหมายที่จะรวบรวมนักลงทุน องค์กร ผู้นำอุตสาหกรรม และผู้ประกอบการทางธุรกิจ เพื่อสำรวจโอกาสในการร่วมมือและการลงทุน และทำให้ทุกคนทันต่อความก้าวหน้าและการพัฒนาในด้านเทคโนโลยีบล็อกเชน

ในปีหลังสุดท้าย สิงคโปร์เป็นศูนย์กลางสำคัญสำหรับการพัฒนาบล็อกเชนและสกุลเงินดิจิทัล สภาพแวดล้อมข้อกำหนดของประเทศ สามารถให้การสนับสนุนที่ชัดเจนให้กับทรัพย์สินดิจิทัลและสร้างโครงสร้างพื้นฐานที่แข็งแกร่งและมีแรงงานที่ชำนาญมากมาย จึงดึงดูดสตาร์ทอัพที่ใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนและผู้เล่นระดับต้นๆในอุตสาหกรรมมากมาย หน่วยงานการเงินแห่งสิงคโปร์ (MAS) ยังมีความสนับสนุนในอุตสาหกรรมนี้ โดยจัดเตรียมกรอบกฎระเบียบที่ชัดเจนสำหรับทรัพย์สินดิจิทัลและกำหนดมาตรการสนับสนุนในการพัฒนาบล็อกเชน

เนื่องจากเงื่อนไขที่ดีสำหรับนวัตกรรมและการพัฒนาบล็อกเชนในสิงคโปร์ งานที่กำลังจะจัดขึ้นในสิงคโปร์เป็นโอกาสที่ไม่ซ้ำกันสำหรับผู้ประกอบการบล็อกเชน สตาร์ทอัพ และบุคคลที่ต้องการยกระดับธุรกิจของตนผ่านการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชน งานแสดงสินค้าจะเสนอแพลตฟอร์มสำหรับเข้าถึงโอกาสในการระดมทุนและคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ เพื่อช่วยให้ผู้เข้าร่วมงานสามารถพาธธุรกิจของตนไปสู่ระดับถัดไปได้

#WBSSingapore จะมีการบรรยายหลัก การอภิปรายในแผง และการนำเสนอจากผู้เชี่ยวชาญและนักมองไกลในด้านบล็อกเชน กำหนดการจะครอบคลุมหลายหัวข้อสำคัญ ได้แก่

 • ทางเลือกเว็บ 3.0 สำหรับองค์กร
 • ภาพรวมตลาด NFT: แนวโน้มและโอกาส
 • การสร้างสะพานระหว่าง DeFi และ CeFi
 • การสร้างมูลค่าในโลกเสมือนจริง
 • มองไปทางอนาคตของ Web3
 • DAO: โอกาสในการสร้างธุรกิจ
 • การแก้ปัญหาสินทรัพย์ดิจิทัลสำหรับธุรกิจ
 • กฎระเบียบของสินทรัพย์คริปโต
 • ภาพรวมของตลาดสำหรับปี 2566

งานนี้ประกอบด้วย

 • พื้นที่สำหรับการแสดงโครงการที่เปลี่ยนวงจร
 • พื้นที่ที่กำหนดไว้สำหรับนักลงทุนเพื่อสำรวจการตลาดที่เป็นไปได้
 • โอกาสในการสร้างเครือข่ายกับบุคคลสำคัญและนักบุญคุณในอุตสาหกรรม

ในประเทศสิงคโปร์มีกว่า 400 บริษัทที่เกี่ยวข้องกับบล็อกเชน และด้วยการแพร่กระจายของการเงินที่ได้รับการกำหนดเกณฑ์ (DeFi) และสัญญาไม่สลาย (NFT) นักลงทุนกำลังมองหาโอกาสในสตาร์ทอัพและโครงการ Web3 มากขึ้น เป้าหมายของเราที่งานนี้ในสิงคโปร์คือการเชื่อมสะพานระหว่างนักลงทุนและสตาร์ทอัพโดยการแนะนำโครงการและผู้ก่อตั้งที่นวัตกรรม 

พวกเราเชื่อว่าแพลตฟอร์มนี้จะช่วยให้เกิดการเชื่อมโยงระหว่างนักลงทุนและสตาร์ทอัพในพื้นที่บล็อกเชน และมีส่วนช่วยในการเติบโตของอุตสาหกรรมที่น่าตื่นเต้นนี้” – นาวีน บาราดวาจ, ประธานบริหารกลุ่มของ Trescon.

การลงทะเบียนสำหรับงานที่สิงคโปร์เปิดให้บริการแล้ว และมีตั๋ว Early Bird ราคาพิเศษที่เปิดขายในเวลาจำกัด อย่าพลาดโอกาสเข้าร่วมงานแสดงสินค้าบล็อกเชนและเหรียญดิจิทัลที่น่าตื่นเต้นที่สุดของปีนี้

เกี่ยวกับ WBS

World Blockchain Summit (WBS) เป็นส่วนหนึ่งของ Trescon ซึ่งเป็นบริษัทที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็วที่จัดงานแสดงเทคโนโลยีที่เจริญก้าวหน้า มีเป้าหมายที่จะสนับสนุนการเติบโตของเว็บ 3.0 ในระดับโลก ทีมผู้บริหารมีประสบการณ์กว่า 20 ปีในการจัดงานประชุม การแสดงสินค้า และการประชุม นอกจากนี้ WBS ยังร่วมงานกับผู้นำและนวัตกรรมตลาดเว็บ 3.0 เพื่อให้แนวโน้มตลาดปัจจุบันและความต้องการ

ซื้อบัตรเข้างาน คลิกที่นี่


หากมีคำถามสอบถามได้ทางการติดต่อ: comms@worldblockchainsummit.com

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

wissarut

ข่าวต่อไป