เปิดให้โหลดแล้ว รายงานอุตสาหกรรมคริปโตฯ ของไต้หวันประจำปี 2023

“รายงานอุตสาหกรรมบล็อกเชนในไต้หวัน ปี 2023” รายงานที่มีเนื้อหาหน้าใหญ่ 40 หน้าที่จะนำคุณไปสู่รู้จักกับภูมิประเทศอุตสาหกรรมคริปโตฯ ของไต้หวัน! https://map.bcda.tw/

สมาคมการพัฒนา Bitcoin และสกุลเงินดิจิตอลไต้หวันเป็นเจ้าภาพของ “แผนที่นิเวศบล็อกเชนในไต้หวันปี 2023” ที่สร้างร่วมกันโดย “Web3+” และ “None Capital” ได้เผยแพร่ในงาน Future Commerce Expo ปี 2023 ในช่วงเดือนมิถุนายน รายงาน “รายงานสำคัญของอุตสาหกรรมบล็อกเชนในไต้หวันปี 2023” จะเผยแพร่อย่างเป็นทางการในวันที่ 4 กรกฎาคม เพื่อเสนอแนวโน้มและแนวทางการพัฒนาล่าสุดของอุตสาหกรรมบล็อกเชนในไต้หวัน

กระบวนการผลิตของ “รายงานอุตสาหกรรมบล็อกเชนในไต้หวัน” รวมทีมวิจัย ทรัพยากรทางการตลาดของสื่อและการสนับสนุนจากผู้เล่นหลายรายในอุตสาหกรรม ใช้เวลาหลายเดือนในการรวบรวมข้อมูลและเสร็จสิ้นรายงานวิเคราะห์ลึกลงเกี่ยวกับอุตสาหกรรมบล็อกเชนในไต้หวัน รายงานนี้สามารถถือเป็นผลงานร่วมกันที่เกี่ยวข้องกับสมาคมสาธารณะ สื่อ และภาคเอกชน หวังว่าผ่านรายงานสำคัญในอุตสาหกรรมนี้ คนทั้งหลายจะได้เข้าใจอุตสาหกรรมบล็อกเชนได้ดียิ่งขึ้น

เนื้อหาของรายงานสำคัญในอุตสาหกรรมได้รับมาจากแหล่งข้อมูลต่าง ๆ นอกจากข้อมูลที่ทีมวิจัยรวบรวมมา รายงานยังรวมข้อมูลที่มีค่าจากบริษัทบล็อกเชนไต้หวันหลายรายที่ให้ข้อมูลด้วยแบบสอบถาม นี่เป็นคุณลักษณะที่สำคัญของรายงานนี้ ไม่เพียงแต่เป็นรายงานสำคัญแรกตั้งแต่เกิดอุตสาหกรรมบล็อกเชนไต้หวัน แต่ยังเป็นผลงานที่หาได้ยาก เนื่องจากแสดงถึงความเต็มใจในการแบ่งปันข้อมูลของบริษัทในอุตสาหกรรมหลายแห่ง นอกเหนือจากข้อมูลเกี่ยวกับผู้เล่นในอุตสาหกรรมที่ถูกกล่าวถึงในแผนที่ เนื้อหาของรายงานสำคัญในอุตสาหกรรมนี้มุ่งสู่การเสนอข้อมูลอุตสาหกรรมอย่างเป็นกลางจากมุมมองที่มีข้อมูลเป็นพื้นฐาน มันวิเคราะห์แนวโน้มการพัฒนาที่เป็นไปได้ในหลายๆ แนวทางใหญ่ของอุตสาหกรรม และรวมถึงข้อมูลการปฏิบัติตามกฎระเบียบและการอัปเดตกฎหมายล่าสุดในอุตสาหกรรม

“รายงานอุตสาหกรรมบล็อกเชนในไต้หวันปี 2023” สามารถช่วยให้ผู้อ่านเข้าใจระบบนิเวศและภูมิประเทศทั้งหมดของอุตสาหกรรมบล็อกเชนในไต้หวันได้อย่างมีประสิทธิภาพ มันให้ข้อมูลที่ทันสมัยและครอบคลุมทั้งในแง่ความกว้างและความลึก ทำให้มีค่าสำหรับกลุ่มเป้าหมายต่าง ๆ รวมถึงบุคคลที่ไม่เคยเข้าใจเรื่อง Web3 บริษัทต่างประเทศที่สนใจลงทุนในอุตสาหกรรมบล็อกเชนไต้หวัน บริษัทที่กำลังมองหาวิธีการเข้าสู่อุตสาหกรรมบล็อกเชน และอาจไปจนถึงหน่วยงานของรัฐบาลด้วย รายงานนี้มีข้อมูลที่อัปเดตและครอบคลุมเพื่อตอบสนองความต้องการข้อมูลของพวกเขา

สมาคมการพัฒนา Bitcoin และสกุลเงินดิจิตอลไต้หวันพร้อมกับพันธมิตรต่าง ๆ เป้าหมายในการสร้างความตระหนักและความสนใจในอุตสาหกรรมบล็อกเชนไต้หวันผ่านการเผยแพร่ของรายงานนี้ พวกเขามุ่งมั่นที่จะกระตุ้นการพัฒนาในสาขานี้โดยให้มีผู้เข้าใจและสนใจมากขึ้น

รายงานอุตสาหกรรมบล็อกเชนในไต้หวันจัดอยู่ภายใต้การดำเนินงานของสมาคมการพัฒนา Bitcoin และสกุลเงินดิจิตอลไต้หวัน ร่วมจัดอยู่ภายใต้ร่วมมือของ None Capital และ Web3+ และได้รับการสนับสนุนจาก Appworks Map มีการสนับสนุนในการประชาสัมพันธ์ร่วมกับพันธมิตรสื่อบล็อกเชน เช่น BlockTempo, ChainNews และ Coinin

หากท่านมีคำถามหรือข้อเสนอแนะ กรุณาติดต่อสมาคมการพัฒนา Bitcoin และสกุลเงินดิจิตอลไต้หวัน (เลขานุการ: Vicky Chu) ที่ contact@bcda.tw

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสมาคมการพัฒนา Bitcoin และสกุลเงินดิจิตอลไต้หวัน: https://bcda.tw/

ข่าวสารที่เกี่ยวข้อง: https://web3plus.bnext.com.tw/article/1028

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

wissarut

ข่าวต่อไป