บริษัทในเครือของ Bybit ได้ MVP license ในดูไบ

เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน Bybit FinTech FZE บริษัทในเครือของ Bybit เว็บเทรดระดับโลก ประกาศว่าได้รับใบอนุญาต Minimum Viable Product (MVP) จากหน่วยงานกำกับดูแลสินทรัพย์เสมือน (VARA) ของดูไบ

Ben Zhou ซีอีโอของ Bybit กล่าวว่าเว็บเทรดกำลังทำงานอย่างหนักเพื่อรับใบอนุญาตผลิตภัณฑ์ในตลาดอย่างเต็มรูปแบบในดูไบ ซึ่งจะช่วยให้สามารถดำเนินการได้เต็มรูปแบบกับลูกค้าในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

“Bybit ดำเนินการในดูไบแล้ว ใบอนุญาต MVP อนุญาตให้ Bybit ให้บริการกลุ่มนักลงทุนที่ได้รับการรับรองเท่านั้น” Zhou กล่าว

“ผมรู้สึกดีเกี่ยวกับความก้าวหน้าของเรา เนื่องจาก VARA แสดงให้เห็นถึงความสนใจและความหลงใหลในนวัตกรรมและการเป็นผู้ประกอบการ” เขากล่าว

เมื่อได้รับใบอนุญาตโดยสมบูรณ์ในดูไบแล้ว Bybit วางแผนที่จะดำเนินการเว็บเทรดสินทรัพย์ดิจิทัลอย่างเต็มรูปแบบตาม “บริการทั้งหมดที่มีอยู่ในใบอนุญาต” CEO กล่าว  ซึ่งตามข้อมูลอย่างเป็นทางการของ VARA บริการดังกล่าวรวมถึงที่ปรึกษา , broker-dealer , บริการ custody และเว็บเทรด , บริการให้กู้ยืม , บริการชำระเงินและการส่งเงิน และบริการด้านการลงทุน

“ดูไบเป็นสนามแข่งขันที่เท่าเทียมสำหรับธุรกิจทุกขนาดและภาคส่วน” พร้อมเสริมว่าสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์และดูไบทำงานอย่างแข็งขันเพื่อให้เกิดความชัดเจนด้านกฎระเบียบ ในขณะเดียวกันก็สนับสนุนการคุ้มครองนักลงทุนอีกด้วย

พัฒนาการด้านกฎระเบียบล่าสุดของ Bybit เกิดขึ้นไม่นานหลังจากที่บริษัทเปิดสำนักงานใหญ่แห่งใหม่ในดูไบในเดือนเมษายน 2023 และก่อนหน้านี้บริษัทก็ได้รับการอนุมัติในหลักการของ VARA ในเดือนเมษายน 2022

อ้างอิง : LINK
ภาพ LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป