“เรามีระบบนิเวศที่ดีกว่ามาก” Charles Hoskinson ผู้ก่อตั้ง Cardano พูดถึง Bitcoin Ordinals

Charles Hoskinson ผู้ก่อตั้ง Cardano ได้พูดถึงความคลั่งไคล้ที่มากขึ้นเกี่ยวกับ Bitcoin Ordinals ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ในอุตสาหกรรม cryptocurrency

Hoskinson ได้แบ่งปันมุมมองของเขาในระหว่างการถามตอบบน YouTube ล่าสุด โดยแนะนำว่า Bitcoin Ordinals จะดีกว่าในระบบนิเวศของ Cardano “เรามีระบบนิเวศที่ดีกว่ามาก” โดยเชื่อว่าพวกเค้าจะพบสภาพแวดล้อมที่เอื้ออำนวยมากกว่าในระบบนิเวศของ Cardano

ระบบที่รองรับ Bitcoin Ordinals ช่วยให้แต่ละ satoshi ถูกแท็กด้วยป้ายกำกับที่แตกต่างกันและข้อมูลเพิ่มเติม โดย Bitcoin Ordinals มีความสามารถในการพกพาข้อมูลประเภทต่าง ๆ เช่น ข้อความ รูปภาพ หรือแม้กระทั่งภาษา code บนบล็อกเชน Bitcoin โดยตรง

ก่อนหน้านี้ Peter Schiff นักด่า Bitcoin มาอย่างยาวนาน ก็เปิดตัวคอลเลกชั่นงานศิลปะ NFT บน Bitcoin blockchain โดยร่วมมือกับศิลปิน Market Price ซึ่งคอลเลกชั่นดังกล่าวได้แสดงให้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงในท่าทีก่อนหน้านี้ของ Schiff ต่ออุตสาหกรรมสกุลเงินดิจิทัล ซึ่งเป็นข้อเท็จจริงที่ตอกย้ำความนิยมที่เพิ่มขึ้นของ Bitcoin Ordinals

อ้างอิง : LINK
ภาพ LINK


Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป