Luxon ประกาศเปิดตัว DESPERADO B218: The Scars of EXOS

เตรียมเปิดตัว เกม NFT ระดับเรือธงน้องใหม่ไฟแรง “DESPERADO B218” 

LUXON แพลตฟอร์มเกม Web3 ที่ตอนนี้กำลังสร้าง Ecosystem ของเกมที่รองรับบล็อกเชน ประกาศเปิดตัวเกมต่อสู้เทิร์นเบสระดับเรือธงกับเกม “DESPERADO B218” ซึ่งจะมอบโอกาสให้ผู้เล่นสะสม Agent (NFT ที่ใช้ในเกม)  เพื่อสร้างทีมที่มีเอกลักษณ์และทรงพลังและนำไปแข่งขันกับผู้เล่นคนอื่นในการต่อสู้แบบ PvP

เกม DESPERADO B218 จะมาเมื่อไหร่?

โดยตั้งแต่วันที่ 25 พฤษภาคม 2566 นี้ เกม DESPERADO B218 จะเริ่มเปิดขายบนแพลตฟอร์ม LUXON และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัว ทาง LUXON จึงได้วางแผนกิจกรรมและของรางวัลมากมายไม่ว่าจะเป็น Agent รุ่นลิมิเต็ดและโอกาสในการร่วมมือกับพันธมิตรของเกม

LUXON มีเป้าหมายที่จะสร้างระบบนิเวศที่ยั่งยืนและทำให้ผู้เล่นสามารถสนุกสนานไปกับเกม รวมถึงให้ผู้เล่นได้แข่งขันและรับรางวัลจากการมีส่วนร่วมในระบบเศรษฐกิจของเกมอีกด้วย โดยสิ่งที่ทำให้ DESPERADO B218 แตกต่างไปจากเกมอื่น ๆ ก็คือการใช้ NFT ที่เป็นนวัตกรรมเพื่อจูงใจผู้เล่นให้มาซื้อขายกันในตลาด ซึ่งทาง LUXON ก็มีระบบ QUEST ที่ให้รางวัลผู้เล่นสำหรับการเผา Agent ของเกม DESPERADO B218 เพื่อที่รับ Agent NFT ในระดับที่สูงกว่า และเมื่อผู้ใช้มีส่วนร่วมในระบบ QUEST มากขึ้น พวกเขาก็จะมีโอกาสมากขึ้นที่จะได้รับ Agent ระดับสูงยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ทางโปรเจกต์ยังได้ต่ออายุการจัดอันดับของ LUXON เพื่อให้รางวัลแก่ผู้เล่นที่ซื้อขายในตลาดอย่างแข็งขัน โดยรูปแบบของการจัดสรร Agent NFT ในลักษณะนี้จะช่วยพิ่มความหายาก เพิ่มความต้องการ และสามารถเพิ่มมูลค่าในตลาดที่เป็นตัวกลาง อย่าง Opensea ด้วย

และเพื่อเป็นการรักษาความต้องการของผู้ใช้ ทางโปรเจกต์จึงได้ทำการวางแผนทำภารกิจใหม่ ๆ รางวัล และ Agent รุ่นลิมิเต็ดในแต่ละเดือน ซึ่งวิธีการนี้ถูกออกแบบมาเพื่อกระตุ้นให้ผู้เล่นมีส่วนร่วมในระบบ QUEST มากขึ้น และอาจนำไปสู่การซื้อขายที่คึกคักมากขึ้นของตลาด Agent ที่เป็นที่นิยมด้วย

กาปฏิทินรอเอาไว้! แล้วมาร่วมเป็นชุมชน DESPERADO B218 บน LUXON ในวันที่ 25 พฤษภาคมนี้ พร้อมสัมผัสประสบการณ์ไปกับเกมใหม่ที่จะมาปฏิวัติวงการ หากต้องการศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมและวิธีเข้าร่วมชุมชน สามารถเข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์ LUXON

ติดตามความเคลื่อนไหวและอัปเดทใหม่ของ LUXON ได้ที่

LUXON: https://luxon.games/

Twitter: https://twitter.com/DESPERADOB218

Discord:https://discord.com/invite/Htb2cAcHbF

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

wissarut

ข่าวต่อไป