ยิ่งใหญ่สมกับ Bitcoin Pizza Day! การแข่งขันบาสเกตบอลมีผู้เข้าร่วมกว่าหลายพันคน

เมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม 2010 โปรแกรมเมอร์คนหนึ่งได้ซื้อพิซซ่าสองถาดด้วยเงิน 10,000 bitcoin เพื่อเป็นการรำลึกถึงช่วงเวลาแห่งประวัติศาสตร์นี้ “Bitcoin Pizza Day” จึงมีการเฉลิมฉลองเป็นประจำทุกปีในเวลาเดียวกัน

ในปีนี้ นอกเหนือจากการเพลิดเพลินกับพิซซ่าแล้ว Blocktempo ตั้งเป้าที่จะมอบประสบการณ์ที่ไม่ธรรมดา ในวันอาทิตย์ (21 พฤษภาคม) พวกเขาจัดงาน “Bitcoin Pizza Day 3-on-3 Basketball Party” ที่ไม่เคยมีมาก่อน ซึ่งดึงดูดผู้เข้าร่วมกว่า 1,000 คนจากชุมชน Cryptocurrency และสาขาอื่น ๆ

X-PLAZA สนามบาสเก็ตบอลที่ทันสมัยที่สุดของไทเป

งานนี้จัดขึ้นที่ X-PLAZA ซึ่งเป็นสถานที่เล่นกีฬากลางแจ้งที่ Shin Kong Mitsukoshi A11 ในเขต Xinyi ในช่วงบ่ายที่มีแดดจัด ทันทีที่คุณเข้าไปในสถานที่จัดงาน คุณจะรู้สึกได้ถึงบรรยากาศที่มีชีวิตชีวาและกระตือรือร้น สถานที่แห่งนี้เต็มไปด้วยนักพัฒนาที่กระตือรือร้นและนักกีฬาที่กระตือรือร้นที่มีส่วนร่วมในการแลกเปลี่ยนที่กระตือรือร้น

นอกจากพื้นที่การแข่งขันแล้ว ภายในงานยังมีแผงขายอาหารมากมาย เช่น พิซซ่า ขนมทอด ไอศกรีม และอื่นๆ การแลกเปลี่ยนหลายแห่ง รวมถึง Blofin, CoinW และ HOYA BIT จัดแสดงเทคโนโลยีและแอพพลิเคชั่นบล็อกเชนล่าสุด โดยแนะนำบริการของตนแก่ผู้เข้าร่วม

Leopard Girls การแสดงโชว์เต้นที่ไม่ธรรมดา

ก่อนเริ่มการแข่งขันอย่างเป็นทางการ Blocktempo ได้เชิญทีมเชียร์ลีดเดอร์เสือดาวลายเมฆเถาหยวน “Leopard Girls” ที่น่ารักและน่ารักมาแสดงการเต้นที่ยอดเยี่ยมในตอนเริ่มต้น เชียร์ทีมที่เข้าร่วมและเพิ่มความกระตือรือร้นและความมีชีวิตชีวาให้กับการแข่งขัน

แม้ว่าการแข่งขันนี้อาจไม่ใช่การแข่งขันบาสเก็ตบอลอย่างเป็นทางการ แต่ระดับทักษะของทีมที่เข้าร่วมนั้นน่าทึ่งมาก มีแม้กระทั่งสมาชิกจากทีมระดับสูงของ University Basketball Association (UBA) Division A ที่ลงทะเบียน และพวกเขาได้แสดงทักษะบาสเก็ตบอลที่น่าทึ่งในเกมสั้นๆ 5 นาที มันให้ความรู้สึกเหมือนกำลังดูเกมระดับมืออาชีพและกระตุ้นความกระตือรือร้นและความตึงเครียดในหมู่ผู้ชม

เป็นมูลค่าการกล่าวขวัญว่างานนี้ยังมีผู้บรรยายรับเชิญพิเศษ @brainbrocrypto

KOL ที่รู้จักกันดีในชุมชน cryptocurrency เขาแสดงความคิดของเขาอย่างจริงใจ:

“การแข่งขันนั้นน่าตื่นเต้นมากกว่าที่ฉันคิดไว้ และการฉลอง Bitcoin Pizza Day บนดาดฟ้าของ Shin Kong Mitsukoshi นั้นเป็นการเปิดโปงที่ยอดเยี่ยมสำหรับชุมชน cryptocurrency ทั้งหมด มีผู้เข้าร่วมที่มีทักษะมากมาย และเกมชิงแชมป์นั้นเข้มข้นมาก ล่วงเวลาไป บรรยากาศมันช่างน่าตื่นเต้น!”

การแข่งขันเป็นไปอย่างดุเดือด

การแข่งขันเป็นไปอย่างดุเดือดตลอดทั้งงาน มีทีมเข้าแข่งขันทั้งหมด 16 ทีม และในที่สุด “Karma Labs” ก็ผงาดขึ้นเป็นแชมป์โดยได้เปรียบเล็กน้อย ได้รับเสียงปรบมือกึกก้องจากผู้ชม

สิ่งที่น่าสังเกตคือทีมนี้เป็นโครงการบล็อกเชนที่มีเป้าหมายเพื่อสร้างระบบความภักดีของ Web3 โดยใช้ตัวตนที่กระจายอำนาจ

ผู้ชนะได้รับรางวัลอย่างไม่เห็นแก่ตัวสำหรับชัยชนะของพวกเขา ด้วยการสนับสนุนที่แข็งแกร่งจาก CEO ของพันธมิตรผู้สนับสนุน Blofin เงินรางวัลการแข่งขันชิงแชมป์จึงเพิ่มขึ้นอย่างมากจาก $1,000 เริ่มต้นเป็น $1,700

การแข่งขันโบนัสสามแต้ม การแสดงสแลมดังค์

นอกจากการแข่งขันบาสเก็ตบอลแบบ 3 ต่อ 3 ที่เข้มข้นแล้ว เพื่อเพิ่มคุณค่าความบันเทิงของงาน ยังมีการยิงสามแต้มในช่วงพักครึ่ง

ผู้เข้าร่วมที่โชคดี 12 คนได้รับเลือกให้เข้าร่วมการแข่งขัน และแต่ละช็อตที่ประสบความสำเร็จจะได้รับ Airdrop 10 USDT ผู้เข้าร่วมที่น่าประทับใจที่สุดสามารถยิงได้ 10 ครั้งภายในหนึ่งนาที โดยได้รับเสียงปรบมือจากทุกคนที่มาร่วมงาน

นอกจากนี้ ยังมีผู้เล่นที่มีทักษะในการโชว์ความสามารถในการจุ่ม ทำให้ผู้ชมรู้สึกทึ่งและยกระดับบรรยากาศให้ถึงขีดสุด

ในที่สุด ท่ามกลางเสียงปรบมืออย่างกระตือรือร้นของฝูงชน พิธีมอบรางวัลสำหรับทีมที่ชนะก็เกิดขึ้น ซึ่งเป็นบทสรุปที่สมบูรณ์แบบสำหรับกิจกรรม BTC Pizza Day ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ผู้เข้าร่วมประชุมชื่นชมงานอย่างสูง โดยบอกว่าเป็นงานที่สนุกสนานที่สุดเท่าที่พวกเขาเคยเข้าร่วมมา และแสดงให้เห็นถึงความเหนียวแน่นและความคิดสร้างสรรค์ของชุมชน cryptocurrency

เราตั้งตารองาน BlockTempo ในปีหน้า ซึ่งเราจะนำเสนอการเฉลิมฉลองวัน Bitcoin Pizza Day ที่ยิ่งใหญ่และน่าตื่นเต้นยิ่งขึ้นให้กับคุณ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

wissarut

ข่าวต่อไป