Bitget เสริมทัพโปรแกรมการแนะนำเพื่อนด้วยโบนัสที่ใหญ่ขึ้น สูงสุด 9,000 USDT

Bitget แพลตฟอร์ม Copy Trading และอนุพันธ์คริปโตชั้นนำประกาศเปิดตัวโปรแกรมการแนะนำซึ่งมีรางวัลสูงสุดถึง 9,000 USDT ให้แก่ผู้ใช้เมื่อเชิญเพื่อนมาใช้แพลตฟอร์ม Bitget ที่เพิ่งได้รับการอัปเกรดไป

โดย Bitgetได้ยกเครื่องเว็บไซต์และบริการของตนเพื่อให้ผู้ใช้ได้มีประสบการณ์การ ใช้งานที่ดีขึ้นพร้อมฟีเจอร์ที่จะทำให้เข้าถึงโลกคริปโตที่กำลังเติบโตได้ง่ายขึ้นด้วย โปรแกรมการแนะนำโฉมใหม่นี้ทำให้ผู้ใช้เดิมสามารถรับโบนัสและค่าธรรมเนียมได้ เมื่อเชิญเพื่อนมาใช้งานและค้นหาสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ กับ Bitget

เมื่อเชิญเพื่อนมาใช้งานแล้ว ผู้ใช้ใหม่แต่ละคนหากดำเนินการได้ครบถึงหมุดหมายที่กำหนด ผู้แนะนำสามารถรับรางวัลสูงสุดได้ถึง 9,000 USDT โดยโปรแกรมมีรางวัลให้หลายระดับ ได้แก่

  • คูปอง 100 USDT สำหรับลดค่าธรรมเนียมการเทรด 50% เมื่อผู้ได้รับการแนะนำรายใหม่มียอดฝากสุทธิถึง 50 USDT ภายใน 30 วัน โดยคูปองมีวงเงินสูงสุดที่ 100 USDT  
  • Mystery Box มีมูลค่าสูงสุดได้ถึง 500 USDT ซึ่งจะสามารถรับได้จากเป้าหมายตามปริมาณการเทรดที่สูงขึ้น 
  • กฎใหม่สำหรับการแนะนำเพื่อน ทำภารกิจการฝากให้สำเร็จเพื่อรับคูปอง 100 USDT เลยทันที รับ Mystery Box ได้ทุกประเภทการเทรดตราบเท่าที่สามารถทำได้ถึงเป้าหมายด้านปริมาณการเทรดที่กำหนด 

“เรามุ่งกระจายโอกาสสำหรับคริปโต และฟีเจอร์ใหม่ ๆ ของเราจะช่วยให้ผู้ใช้

ได้รางวัลตอบแทนในทุกย่างก้าวทีเดียว” Gracy Chen กรรมการผู้จัดการของ Bitget ได้กล่าวไว้ “เนื่องจากพันธกิจของเราคือการสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้คนหันมาเปิดรับคริปโทเคอร์เรนซีมากขึ้นผ่านการให้การศึกษาและชุมชน เรากำลังใช้วิธีการที่แตกต่างออกไปในการเชิญผู้คนมาเข้าร่วมเพิ่ม และทำให้ผู้สนใจในคริปโตสามารถทำเงินได้ด้วย โดยสนับสนุนวิสัยทัศน์ของเรา

ในการจะสร้างอนาคตสำหรับการเงินไปด้วยในขณะเดียวกัน”   

นอกจากจะได้ปรับปรุงแพลตฟอร์มและโปรแกรมการแนะนำใหม่ รวมถึงพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการให้ดีขึ้นแล้ว Bitget ยังเปิดตัวฟีเจอร์ใหม่คือ Super Airdrop สำหรับโทเค็น BGB ของแพลตฟอร์มเองอีกด้วย โดยฟีเจอร์นี้จะทำให้ผู้ถือ BGB ที่มีสิทธิ์ร่วมกิจกรรมได้รับ Airdrop ของสินทรัพย์คริปโตที่ลิสต์ใหม่บน Bitget ชนิดใดก็ได้ 

เกี่ยวกับ Bitget

Bitget ก่อตั้งในปี 2018 โดยเป็นแพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนคริปโทเคอร์เรนซีชั้นนำของโลกที่มีการเทรด Futures และบริการ Copy Trading เป็นฟีเจอร์หลัก แพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนแห่งนี้ให้บริการผู้ใช้กว่า 8 ล้านรายในมากกว่า 100 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก โดยมุ่งมั่นที่จะช่วยให้ผู้ใช้เทรดได้อย่างสมาร์ทยิ่งขึ้นด้วยโซลูชันการเทรดที่ปลอดภัยและครบวงจร นอกจากนี้ยังสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้คนหันเข้ามาใช้งานคริปโตผ่านการจับมือร่วมงานกับพาร์ทเนอร์ที่น่าเชื่อถือ ทั้ง Lionel Messi นักฟุตบอลระดับตำนานชาวอาร์เจนตินา, Juventus สโมสรฟุตบอลชั้นนำจากอิตาลี และ PGL อีเวนต์ออแกไนเซอร์อีสปอร์ตอย่างเป็นทางการ ข้อมูลจาก CoinGecko ชี้ว่าปัจจุบัน Bitget เป็นแพลตฟอร์มการเทรด Futures ที่อยู่ใน 5 อันดับแรกของโลกและเป็นแพลตฟอร์มการเทรด Spot ที่อยู่ใน 10 อันดับแรกของโลก

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: เว็บไซต์  |  Twitter  |  Telegram  |  LinkedIn  | Discord

สำหรับการสอบถามด้านสื่อประชาสัมพันธ์ โปรดติดต่อ: media@bitget.com

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

wissarut

ข่าวต่อไป