เตรียมพบกับ Pizza Day Basketball Party ครั้งที่ใหญ่ที่สุด

เตรียมฉลองเลย! Pizza Day Basketball Party ในไทเป

วันจันทร์หน้า (22 พฤษภาคม 2566) เป็นวัน “Bitcoin Pizza Day” ประจำปีสำหรับชุมชน Cryptocurrency และเพื่อเป็นการรำลึกถึงช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองนี้ Blocktempo ได้จัดงานที่ไม่เคยมีมาก่อน “Bitcoin Pizza Day Basketball Party” ซึ่งจะจัดขึ้นในสัปดาห์นี้ในวันที่ 21 พฤษภาคม 2566

สมาชิกกว่า 600 คนจากชุมชนคริปโตฯ พร้อมด้วยเพื่อนจากสาขาต่าง ๆ ได้รับเชิญให้เข้าร่วมกิจกรรมที่ยิ่งใหญ่นี้

เตรียมพร้อมสวมเสื้อของคุณและมาเข้าร่วมกับ Blocktempo พร้อมกับผู้ที่รัก Bitcoin คนอื่น ๆ ในการเฉลิมฉลองวันที่พิเศษนี้ไปด้วยกัน!

งานนี้จัดที่ X-PLAZA

สำหรับสถานที่ งานนี้จะจัดขึ้นที่ “X-PLAZA” ซึ่งเป็นสถานที่เล่นกีฬากลางแจ้ง โดย X-PLAZA นั้น เป็นสนามบาสเก็ตบอลที่มีชื่อเสียงและทันสมัยที่สุดในไทเป และกลายเป็นจุดเช็คอินยอดนิยมสำหรับผู้ที่ชื่นชอบกีฬาและเป็นสถานที่ที่ต้องไปเยือน

ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ที่ชื่นชอบคริปโตฯ หรือแฟนบาสเก็ตบอล ปาร์ตี้บาสเก็ตบอลนี้เป็นกิจกรรมที่คุณไม่ควรพลาดเลยล่ะ

เตรียมพบกับโชว์เชียร์ลีดเดอร์สุดตระการตาในการฉลอง Pizza Day

ในการแข่งขัน Bull Basketball แบบ 3 ต่อ 3 นี้ จะมีทีมที่เข้าร่วมทั้งหมด 16 ทีม เพื่อแข่งขันกันเพื่อชิงเงินรางวัลรวม 1,800 USDT

โดยมีเซอร์ไพรส์ที่น่าตื่นเต้นรอทุกคนอยู่! เพราะ Blocktempo ได้เชิญทีมเชียร์ลีดเดอร์ “Leopard Girls” ที่น่ารักและน่ารักเป็นพิเศษจากเถาหยวน พวกเธอจะมาแสดงโชว์การเต้นที่น่าทึ่งในระหว่างพิธีเปิด เชียร์ทีมที่เข้าร่วมและเพิ่มความกระตือรือร้นและพลังงานให้กับงาน

โบนัสรอบพิเศษ Three-Point Shooting

ในฐานะแขกผู้มีเกียรติที่ได้รับเชิญให้เข้าร่วมงานฉลอง Pizza Day นี้ ผู้เข้าร่วมไม่เพียงแต่เพลิดเพลินไปกับพิซซ่า เบียร์ และอาหารรสเลิศที่หลากหลายจากบัตร VIP ของคุณ แต่ยังมีโอกาสเข้าร่วมการแข่งขัน Three-Point Shooting Contest อีกด้วย

โดยทุก ๆ การชู้ดเข้าเป้า คุณจะได้รับ Airdrop 10 USDT และยิ่งคุณชู้ดได้มากเท่าไหร่ คุณก็ยิ่งได้รับมากขึ้นเท่านั้น แล้วมาร่วมสนุกกัน!!

หมายเหตุ สถานที่เปิดให้บุคคลทั่วไปเข้าชมได้ พร้อมยินดีต้อนรับทุกคนเข้าร่วมชมการแข่งขันบาสเก็ตบอลและมีส่วนร่วมในการพูดคุย

ตารางงาน

วันที่จัดงาน: 21 พฤษภาคม 2023 (วันอาทิตย์)

เวลา: 15:30 น. – 18:30 น.

สถานที่: Shin Kong Mitsukoshi A11 X-PLAZA (4th Floor, No. 11 Songshou Road, Xinyi District, Taipei)Link ของ Event: https://www.accupass.com/go/BTC_3v3_Pizza_Day

Media Partner

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

wissarut

ข่าวต่อไป