GM Vietnam ร่วมสำรวจศักยภาพ Web3 และ Blockchain ในตลาดเวียดนามไปด้วยกัน

ในเดือนกรกฎาคมปีนี้ GM Vietnam, Vietnam Blockchain Week จะจัดร่วมกันโดย Kyros Ventures, Ancient8 และ Coin98 ลงทะเบียนรับบัตรก่อนใครได้แล้ววันนี้ พร้อมรับสิทธิประโยชน์มากมาย

เวียดนาม ตลาดแห่งอนาคต

GM Vietnam, Vietnam Blockchain Week จะจัดขึ้นที่นครโฮจิมินห์ในเดือนกรกฎาคม 2566 งานนี้จัดร่วมกันโดย Kyros Ventures, Ancient8 และ Coin98 ที่ผ่านมา ประเทศเวียดนามยังคงรักษาอันดับที่หนึ่งในการยอมรับ Cryptocurrency ติดต่อกันเป็นปีที่สอง และยังคงจัดอยู่ในกลุ่มประเทศชั้นนำในแง่ของการใช้ MetaMask และการยอมรับ DeFi ตามรายงานของ Chainalysis

งาน GM Vietnam มีเป้าหมายเพื่อรวบรวมและเชื่อมโยงนักประดิษฐ์ นักลงทุน โปรเจกต์ และกองทุน VC ชั้นนำ เพื่อแสดงวัฒนธรรมเวียดนามที่เป็นเอกลักษณ์และส่งเสริมจิตวิญญาณ #BUILD ของชาวเวียดนามสู่ชุมชนคริปโตระดับโลก

GM Vietnam – เครือข่ายและการแบ่งปัน

เพื่อเป็นการแสดงวัฒนธรรมเวียดนามอันเป็นเอกลักษณ์และส่งเสริมจิตวิญญาณ #BUILD ของชาวเวียดนามสู่ชุมชนคริปโตระดับโลก งาน GM Vietnam จึงมีเป้าหมายเพื่อรวมกิจกรรมที่หลากหลาย โดยงานนี้เปิดกว้างให้ทุกคนสามารถเข้าร่วมได้และคาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมราว 2,000 คน

กิจกรรมภายในงานจะมีอะไรบ้าง?

  • มีการนำเสนอแพลตฟอร์มระดับมืออาชีพเพื่อเชื่อมต่อกับชุมชนคริปโต ชั้นนำในเวียดนามและทั่วโลก เพื่อเปิดโอกาสให้สร้างเครือข่ายและแบ่งปันความรู้
  • ผู้เข้าร่วมประชุมจะมีโอกาสสำรวจภาพรวมที่ครอบคลุมของตลาดคริปโต และ Blockchain พร้อมกับแนวโน้มใหม่ที่จะกำหนดอนาคตของอุตสาหกรรม
  • สัมผัสเทคโนโลยีล้ำสมัย ได้แก่ Web3, AI, SocialFi, NFT, VR, v.v ที่บูธนิทรรศการ
  • งานนี้เปิดกว้างสำหรับทุกคน และจะนำเสนอสถานที่สำหรับการสร้างเครือข่าย การเรียนรู้จากประสบการณ์ และสร้างความสัมพันธ์กับสตาร์ทอัพ ผู้สร้าง KOL และบริษัทการลงทุนชั้นนำ พันธมิตรและผู้เยี่ยมชม ได้แก่ Binance, Animoca Brands, Amazon Web Services (AWS), ConsenSys, Coinbase, Hooked Protocol และชื่อใหญ่อื่น ๆ อีกมากมาย
  • มีนิทรรศการศิลปะ NFT, hackathons และ Axie Tournament มากมาย

ไม่ว่าคุณจะเป็นมืออาชีพที่ช่ำชองหรือเป็นมือใหม่ที่เพิ่งเริ่มต้น GM Vietnam นับเป็นโอกาสที่ดีที่จะพาคุณก้าวหน้าและพบปะผู้คนที่มีแนวคิดเดียวกัน พร้อมรับข้อมูลเชิงลึกที่หาที่ไหนไม่ได้

จับจองที่นั่งได้แล้ววันนี้!

เพื่อให้ทุกคนมีโอกาสเข้าร่วมงาน โฮสต์ของงานจึงเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าพร้อมข้อเสนอพิเศษเป็นตั๋วมาตรฐานฟรีจำนวน 500 ใบ

โดยหากคุณต้องการรับตั๋วฟรี เพียงกรอกแบบฟอร์มนี้ ตั๋วของคุณจะให้สิทธิ์พิเศษแก่คุณในการเข้าร่วมกิจกรรม เวิร์กช็อป และนิทรรศการในงานจำนวน 2 วัน โดยเป็นบัตรที่รวมค่าเข้าชมแล้ว นอกจากนี้ บัตรนี้ยังเสิร์ฟอาหารและเครื่องดื่ม รวมถึงมอบของขวัญให้แก่ผู้เข้าร่วมงานอีกด้วย

นอกจากนี้ ยังมีบัตรประเภทพรีเมียมอีก 2 ประเภทพร้อมสิทธิพิเศษที่มากกว่า กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์กิจกรรมที่ https://gmvietnam.io/  สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม

ข้อมูลของงาน GM Vietnam

วันที่จัดงาน: 7-8 กรกฎาคม 2566

สถานที่: นครโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม

ลงทะเบียนรับตั๋วฟรี: https://lu.ma/gmvietnam2023 

ข้อมูลเพิ่มเติม ติดตามได้ที่:Website | Facebook | Twitter

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

wissarut

ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

FREEDOM CARD | รับเงินคืน BTZ 1,000 บาท

Crypto Coffee

Cryptomind Research Talk

CryptOmakase

BlockChain Economiy Dubai Summit

BLOCKCHAIM ECONOMY DUBAI

ข่าวต่อไป