ราคา ADA เตรียมพุ่งหลังวาฬ Cardano เริ่มเคลื่อนไหว การทำธุรกรรมบน Cardano ก็เพิ่มมากขึ้น

ในตอนนี้มีรายงานเผยว่าการทำธุรกรรมใหญ่ ๆ บนเครือข่าย Cardano มีมากขึ้น ชุมชนคาดอาจมาจากการที่นักลงทุนสถาบันและวาฬในตลาดเริ่มเคลื่อนไหว ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมาการทำธุรกรรมใหญ่ ๆ อยู่ที่ 4.73k

“การทำธุรกรรม ADA ใหญ่ ๆ บนเครือข่าย Cardano มีมากขึ้น แสดงให้เห็นว่านักลงทุนสถาบันและวาฬกำลังเคลื่อนไหว แนวโน้ม Bullish กำลังมา” นักวิเคราะห์ Ali กล่าว

ในช่วง 2-3 สัปดาห์ที่ผ่านมาวาฬ Cardano ซื้อ ADA ไปกว่า 560 ล้านเหรียญ มูลค่ากว่า 218.4 ล่านดอลลาร์ สัปดาห์ที่แล้ววาฬ Cardano ช้อเหรียญ ADA ไปกว่า 1-10 ล้าน ADA เมื่อมีการซื้อเหรียญเยอะ ๆ ส่วนใหญ่ราคามักจะพุ่ง

TVL หรือมูลค่าที่ล็อกอยู่บนแพลตฟอร์มก็เพิ่มขึ้นมาอยู่ที่ 168.68 ล้านดอลลาร์ จากเดิมเมื่อเดือนมกราคม TVL ของ Cardano นั้นอยู่ที่ 48.95 ล้านดอลลาร์

TVL ของ Cardano

แพลตฟอร์ม Cardano ในตอนนี้รองรับบริการที่หลากหลายมากขึ้นทั้ง DeFi และ NFT และมีวอลเล็ทของเครือข่ายที่ชื่อว่า Lace ซึ่งให้ผู้ใช้งานสามารถทำธุรกรรมสินทรัพย์ดิจิทัลของ Cardano และสามารถ Stake เหรียญ ADA โดยตรงจาก Lace เพื่อรับรีวอร์ด 

นักพัฒนาต่าง ๆ ก็เริ่มเข้ามาใช้งานเครือข่าย Cardano มากขึ้น ซึ่งส่งผลดีต่อราคา ADA ด้วย ในตอนนี้ ADA มีราคาอยู่ที่ $0.457554 เพิ่มขึ้นกว่า 5% ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจาก CoinGecko

ราคา ADA จาก CoinGecko

อ้างอิง: LINK

ภาพ: LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Junt

ข่าวต่อไป