เกมบล็อกเชนแนวไซเบอร์พังค์ Delysium มีการเพิ่มลิสต์โทเค็น AGI ลงในแพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิตอล

Delysium เกมบล็อกเชนแนวไซเบอร์พังค์ยอดนิยมได้ประกาศเพิ่มลิสต์โทเค็น AGI ในแพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิตอลต่างๆ โดยโทเค็น AGI จะเริ่มวางจำหน่ายในแพลตฟอร์มดังกล่าวตั้งแต่วันที่ 10 เมษายน 2566

เป็นส่วนหนึ่งของการแนะนำสินค้าใหม่นี้ Delysium กำลังเปิดให้กิจกรรมและกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นต่างๆ สำหรับสมาชิกของ Delysium ผู้ใช้ที่ซื้อขายโทเค็น AGI ในช่วงเวลาโปรโมชั่นจะมีโอกาสได้รับรางวัลมูลค่ากว่า 1,000,000 ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาในโทเค็น AGI

“สำหรับเราโทเค็น AGI เป็นจุดสำคัญที่สำคัญในการพัฒนาของ Delysium,” กล่าวโดยโฆษกของ บริษัท “เรายินดีที่จะนำเกมไซเบอร์ปังค์ที่เป็นเอกลักษณ์ของเรามาเสนอให้กับผู้เล่นและนักลงทุนทั่วโลกและเราเชื่อว่าการเพิ่มโทเค็น AGI จะช่วยให้เราทำได้”

โทเคน AGI เป็นโทเคนต้นแบบของ Delysium และสามารถใช้สำหรับฟังก์ชั่นในเกมได้หลากหลาย รวมถึงการซื้อสินค้าเสมือนและการเข้าถึงคุณสมบัติพิเศษต่าง ๆ โดยโทเคนนี้ได้รับความสนใจจากนักลงทุนอย่างมากโดยที่นี่เราพูดถึงนักลงทุนชื่อดังอย่าง rct AI, Y combinator และ Goldman Sachs

ทางทีมงาน Delysium ยังได้เปิดตัว Chatbot ชื่อว่า Lucy AI Virtual Being ซึ่งเป็น Chatbot ที่เชี่ยวชาญในโลกคริปโตและจักรวาล Delysium โดยเฉพาะ โดยจะช่วยผู้ใช้งานตอบคำถามต่างๆและจัดการสินทรัพย์ของผู้ใช้งานด้วยการสั่งการด้วยข้อความ โดยผู้ใช้งานสามารถติดต่อ Lucy AI Virtual Being เพื่อสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับโลกคริปโตและจักรวาล Delysium ได้โดยตรงผ่านทาง Chatbot นี้ นอกจากนี้ยังมีโอกาสให้ผู้ใช้งานสร้างสรรค์จักรวาล Cyberpunk ของตัวเองในรูปแบบของ Delysium Multiverse Operator (DMO) โดยจะต้องใช้ Delysium Multiverse License NFT (DML) และโทเคนหลักของเกมอย่าง AGI เป็นหลักในการค้ำประกัน (stake) เพื่อให้ได้สิทธิ์มา สำหรับผู้ที่ไม่ได้เป็น DMO ยังสามารถโหวตและสนับสนุน DMO ที่ชื่นชอบได้จากการถือ Delysium Multiverse Accelerator (DMA) ที่น้ำหนักการโหวตจะมีมากกว่าเพียงแค่การ stake ด้วยโทเคน AGI เพียงอย่างเดียว

สำหรับโทเคนหลักของเกมอย่าง AGI ที่จะถูกใช้ใน ecosystem จะถูกสร้างขึ้นบนเครือข่าย Ethereum และ Binance Smart Chain (BNB) โดยมีอุปทานสูงสุดที่ 3 พันล้านโทเคน สำหรับผู้ที่สนใจในการลงทุนเข้าร่วมกิจกรรมที่จัดโดย Bybit โดยหากต้องการเข้าร่วมแคมเปญของ Bybit ผู้ใช้ต้องลงทะเบียนบัญชีใน Bybit และฝากอย่างน้อย 1,000 โทเคน AGI เข้าบัญชีของพวกเขา และซื้อขายโทเคน AGI ในช่วงโปรโมชั่น นอกจากนี้ผู้ใช้ยังต้องแชร์แคมเปญนี้บนโซเชียลมีเดียด้วย รายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่

หลังจากเปิดตัวเมื่อช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมา โปรเจกต์ Delysium ได้รับความสนใจจากนักลงทุนและผู้เล่นทั่วโลก ด้วยความน่าสนใจของโปรเจกต์นี้ที่เน้นไปที่แนวคิด Cyberpunk ที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยีล้ำหน้า รวมไปถึงการใช้งาน NFT ที่เกี่ยวข้องกับสิ่งที่เรียกว่า Delysium Multiverse License (DML) ที่ใช้ในการควบคุมการเข้าถึงของผู้เล่นในโลก Cyberpunk ที่หลากหลาย

Delysium เป็นโปรเจกต์ที่ได้รับการสนับสนุนจากนักลงทุนชื่อดังอย่าง rct AI, Y combinator, Galaxy Interactive, Anthos Capital, Makers Fund, Immutable, GSR, Mask, และ Hashkey Capital และทีมงานด้วยประสบการณ์ที่มากมายจาก Riot Games, Microsoft, Meta, Nvidia, Cisco, Baidu, Ubisoft, Scopely, Goldman Sachs และ Morgan Stanley ทำให้โปรเจกต์นี้ได้รับการพัฒนาอย่างเต็มที่และมีความน่าสนใจสำหรับผู้เล่นและนักลงทุนในตลาดเทคโนโลยีใหม่ๆ

โดยเกม Delysium เป็นเกมแนว Massive Multiplayer Online (MMO) ที่จะให้ผู้เล่นเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโลก Cyberpunk และสามารถสร้างตัวตนเสมือน (Virtual Being) ขึ้นมาเป็นของตัวเองได้ และคอยพัฒนาความสามารถให้มากขึ้นไปเรื่อยๆ นอกจากนี้ยังสามารถโต้ตอบกับ Virtual Being อื่นๆ ที่อยู่ในโลก Delysium ได้อีกด้วย

นอกจากนี้ Delysium ได้รับการลงทุนจากชื่อเสียงในวงการอย่าง rct AI, Y combinator, Galaxy Interactive, Anthos Capital, Makers Fund, Immutable, GSR, Mask, Hashkey Capital และอื่น ๆ อีกมากมาย ทีมงานของ Delysium ยังมีประสบการณ์จากบริษัทชื่อดังอย่าง Riot Games, Microsoft, Meta, Nvidia, Cisco, Baidu เป็นต้น

โทเคน AGI เป็นโทเคนต้นแบบของ Delysium และสามารถใช้สำหรับฟังก์ชั่นในเกมได้หลากหลาย รวมถึงการซื้อสินค้าเสมือนและการเข้าถึงคุณสมบัติพิเศษต่าง ๆ โดยโทเคนนี้ได้รับความสนใจจากนักลงทุนอย่างมากโดยที่นี่เราพูดถึงนักลงทุนชื่อดังอย่าง rct AI, Y combinator และ Goldman Sachs

ไทม์ไลน์การลิสต์บน Bybit

  • การฝาก AGI เปิดให้บริการ 10 เมษายน 2566 เวลา 17.00 น.
  • การลิสต์ AGI เริ่ม 11 เมษายน 2566 เวลา 17.00 น.
  • การถอน AGI เปิดให้บริการ 12 เมษายน 2566 เวลา 17.00 น
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

Crypto Coffee

Cryptomind Research Talk

CryptOmakase

BlockChain Economiy Dubai Summit

BLOCKCHAIM ECONOMY DUBAI

ข่าวต่อไป