เปิดตัวงาน HYFI Conference 2023 โดย Novum งานที่จะเผยการทำงานร่วมกันของระบบการเงินแบบเดิมและ DeFi

Novum Group ได้ประกาศเปิดตัวงาน HYFI Conference 2023 ที่จะจัดขึ้นในเมืองโฮจิมินซิตี้ ประเทศเวียดนาม ในวันที่ 20 เมษายน 2023 โดยประเทศเวียดนามเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับการประชุม HYFI Conference ในปีนี้ เพราะเป็นแหล่งรวมสตาร์ทอัพ Web3 และ DeFi ที่ประสบความสำเร็จมากมาย นอกจากนี้ ยังมีรายงานจำนวนมากที่กล่าวถึงเวียดนามว่าเป็นประเทศแรกที่มีการยอมรับคริปโตฯ

HYFI มาจากการผสมของคำสองคำซึ่งก็คือ “Hybrid และ Finance” กลายเป็น HYFI โดยเป็นที่ที่การเงินแบบดั้งเดิมที่มาบรรจบกับการเงินแบบกระจายอำนาจ – TradFi + DeFi ซึ่ง TradFi มีมาตั้งแต่ดั้งเดิม ดังนั้นงานนี้จะเป็นพื้นที่ที่จะให้ความรู้แก่ผู้เข้าร่วมในโลก DeFi ผ่านการประชุม HYFI โดยผู้เข้าร่วมจะได้รับข้อมูลเชิงลึกที่มีคุณค่าจากแต่ละฟากฝั่ง

Christopher Low ประธานกลุ่มของ Novum กล่าวว่า “DeFi เติบโตอย่างก้าวกระโดดในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา จากการเกิดขึ้นของบล็อกเชน และด้วยเหตุนี้ การเงินแบบดั้งเดิมจะถูกผสานเข้ากับ DeFi อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เพื่อสร้างการทำงานร่วมกันที่แข็งแกร่ง และเราเชื่อว่ามีเพียง เมื่อการทำงานร่วมกันดังกล่าวบรรลุผลสำเร็จ การยอมรับเทคโนโลยีแบบกระจายอำนาจจำนวนมากจะเกิดขึ้นได้”

การประชุม HYFI ในปีนี้จะนำเสนอสตาร์ทอัพที่มีคุณภาพซึ่งกำลังมองหาการลงทุนร่วมทุน นอกจากนี้ สตาร์ทอัพจะมีโอกาสนำเสนอแนวคิดทางธุรกิจในระหว่างการประชุม HYFI Conference 2023 มีเป้าหมายที่จะรวบรวมผู้เข้าร่วมมากกว่า 500 คนเพื่อแบ่งปันความรู้และสร้างความร่วมมือระหว่างกัน

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หนึ่งในบริษัทบล็อกเชนที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่สนับสนุน HYFI 2023 ในฐานะผู้สนับสนุนระดับ Diamond คือ PurpleFi ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการลงทุนแบบกระจายอำนาจที่ให้การเข้าถึงสินทรัพย์โทเค็น

“เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมมือกับ HYFI Conference เพื่อแนะนำคุณให้รู้จักกับ PurpleFi ซึ่งเป็นระบบนิเวศที่ปฏิวัติการลงทุน Web3 ด้วยการใช้ PurpleFi ผู้ใช้จะสามารถลงทุนได้อย่างชาญฉลาดและปลดล็อกศักยภาพของ Web3 เรามอบโอกาสที่เป็นประโยชน์ร่วมกันแก่นักลงทุน ทำให้พวกเขาลงทุนได้ในอนาคต พบกับเราที่การประชุม HYFI และเรียนรู้ว่าเราจะช่วยให้คุณลงทุนอย่างชาญฉลาด ง่ายขึ้น และมีความหมายมากขึ้นได้อย่างไร” Alex Goldsmith หัวหน้าฝ่ายผลิตภัณฑ์ของ PurpleFi กล่าว

สำหรับผู้สนับสนุนที่น่าสนใจอื่น ๆ ก็จะมี Blockbase Ventures ผู้สร้างกิจการที่เน้นไปที่บริษัท Web3; Davensi โรงไฟฟ้าการเงินที่ยั่งยืนที่ให้บริการทางการเงินที่มีการตรวจสอบความเสี่ยงและประสิทธิภาพสูงผ่าน Web3; เช่นเดียวกับ Markovian Studios เป็นบริษัทร่วมทุนที่โดดเด่นอีกรายที่ช่วยเหลือบริษัทต่าง ๆ ในการสร้างระบบนิเวศทางเทคโนโลยีที่แข็งแกร่ง รวมไปถึง CryptoHero.ai หนึ่งในแพลตฟอร์มบอทซื้อขายอัตโนมัติชั้นนำของโลกยังเป็นผู้สนับสนุน HYFI 2023 อีกด้วย

ก่อนหน้านี้ Novum Group ได้จัดการประชุมออนไลน์หลายครั้ง โดยมีผู้เข้าร่วมหลายพันคนในพื้นที่ Web3 ขณะนี้ ผ่านการประชุม HYFI ซึ่งมีจุดมุ่งหมายเพื่อแสดงให้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงไปสู่การอภิปรายที่เปิดกว้างและมีส่วนร่วมระหว่างทั้งอุตสาหกรรม TradFi และ DeFi

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมของ HYFI 2023 ได้ที่ > https://www.hyficonference.com 

ติดตาม Social Media ของ HYFI Conference 2023ได้ที่ 

เกี่ยวกับ Novum Group

Novum Group ประกอบด้วยบริษัทหลายแห่งที่เชี่ยวชาญด้าน Web3 และซอฟต์แวร์ทางการเงิน นับตั้งแต่ก่อตั้งในปี 2560 โดยบริษัทได้เติบโตสู่จุดแข็งในการดำเนินการในด้านต่อไปนี้

Novum Group มีสำนักงานใหญ่ในสิงคโปร์ และมีสำนักงานในมาเลเซียและเวียดนาม

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

wissarut

ข่าวต่อไป