แค่มุข April Fool !! Justin Sun ปฏิเสธข่าวลือที่ว่า Huobi ที่กำลังมองหานักลงทุนเพื่อซื้อหุ้น

หลังจากก่อนหน้านี้ Bloomberg รายงานว่า Justin Sun กำลังเจรจาเพื่อขายหุ้นใน Huobi Global ที่เขาเพิ่งเข้าซื้อกิจการ อย่างไรก็ตาม ผู้ก่อตั้ง Tron ได้โพส Twitter เพื่อไขความกระจ่างของข่าวลือนี้ว่าเป็นแค่มุข April Fool ในวันที่ 1 เมษายน

จากรายงานของ Bloomberg ระบุว่า Justin Sun ซึ่งเป็น “ที่ปรึกษา” ของ Huobi Global กำลังเจรจาขายหุ้นใน Huobi เพื่อระดมทุน ตามข้อมูลจากแหล่งข่าวที่ขอไม่เปิดเผยตัวตน

รายงานของ Bloomberg เปิดเผยว่า แม้ Sun จะอ้างว่าไม่ได้เป็นเจ้าของหุ้นใด ๆ ที่ Huobi แต่เขาก็ใช้เงินมากถึง 200 ล้านดอลลาร์เพื่อสนับสนุนเว็บเทรดในปีนี้ โดยในเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว เขาจ่ายเงินจำนวน 1 พันล้านดอลลาร์เพื่อซื้อหุ้นที่มีอำนาจควบคุมใน Huobi แต่ตอนนี้เขาปฏิเสธการเป็นเจ้าของ ซึ่งเพิ่มความลึกลับซับซ้อนให้กับความสัมพันธ์ระหว่างเขากับ Huobi Global

อย่างไรก็ตาม ในทวีตล่าสุด Justin Sun กล่าวว่า เขาชื่นชมมุขแกล้งกันของ April Fool แต่รายงานเกี่ยวกับ Huobi ที่ต้องการขายหุ้นนั้นไม่เป็นความจริง

และเขาให้ความมั่นใจกับผู้ใช้ Huobi ว่า แพลตฟอร์มจะยังคงให้เงื่อนไขที่ปลอดภัยและมีเสถียรภาพสำหรับการดำเนินงานของพวกเขาต่อไป

อ้างอิง : LINK
ภาพ LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป