ผู้สร้าง Axie Infinity กำลังทำงานร่วมกับสตูดิโอต่าง ๆ เพื่อผลักดันการนำ Web3 ไปใช้ผ่านเกมใหม่ ๆ

Sky Mavis บริษัทที่อยู่เบื้องหลังเกมบล็อคเชนยอดนิยมอย่าง Axie Infinity เปิดเผยว่า มีสตูดิโอเกม 4 แห่งที่จะสร้างและเปิดตัวเกมบนเครือข่าย Ronin Network

Sky Mavis เน้นย้ำว่าพวกเขาได้ร่วมมือกับสตูดิโอเกมสี่แห่ง ได้แก่ Directive Games, Tribes, Bali Games และ Bowled.io นอกจากนี้ ทีมงานยังประกาศการเปลี่ยนแปลงของ Ronin blockchain ไปสู่ delegated proof-of-stake (DPoS)  

Trung Nguyen ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ Sky Mavis อธิบายว่า: “ด้วยการอัปเกรดเป็น DPoS เราพร้อมที่จะเปิดโครงสร้างพื้นฐานและเทคโนโลยีของเราสู่โลก Web3 ที่กว้างขึ้น และเราเชื่อว่านี่คือเส้นทางสู่การสร้างเกมที่มีชุมชนเป็นศูนย์กลางที่คุ้มค่ากว่า และเหนือสิ่งอื่นใดคือ สนุกกว่า”

Kathleen Osgood หัวหน้าฝ่ายพัฒนาธุรกิจของ Sky Mavis กล่าวว่า ทีมงานได้ตรวจสอบสตูดิโอเกมกว่า 250 แห่งก่อนที่จะตัดสินใจเลือกสตูดิโอ 4 แห่งตามที่ได้รับการประกาศ 

“ผู้ใช้ใหม่ และการสร้างกระเป๋าเงินเป็นส่วนสำคัญของกลยุทธ์สตูดิโอเกมของเรา  โดยเป้าหมายของเราคือการทำงานร่วมกับทีมเพื่อสร้างเกมที่ยอดเยี่ยม ซึ่งไม่เพียงแต่ดึงดูดผู้ใช้ Web3 เท่านั้น แต่ยังดึงดูดผู้ใช้ Web2 หลายล้านคนด้วย” Osgood กล่าวเสริม 

อ้างอิง : LINK
ภาพ LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป