เว็บเทรดหลายแห่ง เริ่มประกาศลิสต์ Arbitrum (ARB) แล้ว

หนึ่งวันหลังจากการประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการของโทเค็น Arbitrum, ARB ทางด้านเว็บเทรด crypto ที่สำคัญ ๆ เช่น Huobi , Bybit , OKX และ MEXC ก็ได้ประกาศลิสต์โทเค็นในวันที่ 23 มีนาคม ซึ่งเป็นวันในการแจก airdrop

โดยโทเค็น Arbitrum จะซื้อขายเป็นคู่กับ USDT และบน Huobi ก็จะสามารถซื้อขายกับ USDD ซึ่งเป็นอัลกอริทึม Stablecoin จาก TRON DAO

หลายคนเชื่อว่า Arbitrum airdrop มีศักยภาพที่จะเป็นหนึ่งในกิจกรรมที่สำคัญที่สุดแห่งปีในโลกของ crypto หลังจากมีกระแสที่คล้ายกันเกิดขึ้นรอบ ๆ โทเค็น Airdrop จาก Optimism

จากข้อมูลของ DefiLlama ในบรรดาเครือข่ายทั้งหมด ตอนนี้ Arbitrum อยู่ที่อันดับ 4 ในแง่ของมูลค่ารวมที่ถูกล็อคไว้ หรือ TVL โดยอยู่ที่ 1.75 พันล้านดอลลาร์ โดยมี Polygon (MATIC) อยู่ในอันดับถัดไปที่ 750 ล้านดอลลาร์

อย่างไรก็ตาม เราไม่อาจทราบได้ว่าโทเค็น ARB จะประสบกับชะตากรรมในการโดนเทขายทิ้งในทันทีจนราคาในร่วงในช่วงเปิดตัวเหมือน Optimism หรือไม่ คงต้องติดตามกันต่อไปเมื่อเวลานั้นมาถึง

อ้างอิง : LINK
ภาพ LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป