ถือ Stablecoin ยังจะติดดอย! ไม่อยากซ้ำรอย LUNA UST อ่านด่วน คลิก!

ปี 2023 ในช่วงไตรมาสแรกได้สร้างความตื่นตระหนกตกใจให้แก่นักลงทุนมากมาย ชนิดที่ว่า ถือ Stablecoin ยังจะติดดอย หลังจาก USDC หลุด PEG ไปต่ำกว่า $0.88 และตอนนี้กลับมา DEPEG จนราคาใกล้ $1 แล้ว แต่นักลงทุนหลาย ๆ ท่านก็ยังคงเป็นกังวลว่าความเสียหายจะรุนแรงจนถึงขั้นซ้ำรอยการล่มสลายของ UST ในปีที่แล้วหรือไม่ ซึ่งเหตุการณ์ของ Terra ทำให้ราคาของ Cryptocurrency ทั้งตลาดตกลงอย่างรุนแรงและรวดเร็ว โดยราคาเหรียญหลักอย่าง BTC และ ETH ปรับลดลงมากกว่า 50% ส่วนเหรียญ Alt Coins ราคาปรับตัวลง 60-90% เทียบกับราคาสูงสุด และทำให้ภาพรวม Total Market Cap ของ Cryptocurrency ลดลงมากกว่า 58% (YTD)

แต่ในเหตุการณ์ Silicon Valley Bank ถูกปิดนี้มีความแตกต่างกันออกไป ในแง่ของผลกระทบที่จะเกิดขึ้น ทำให้ FED เรียกประชุมด่วนในวันนี้ (จันทร์ 13 มีนาคม 2566) ซึ่งทีมงานจะอัปเดตให้ท่านทราบต่อไป

แต่เพื่อไม่ให้เกิดการ Panic มากเกินไป และเพื่อไม่ให้พลาดซ้ำรอยกับเหตุการณ์ปีที่ผ่านมาและไม่ให้นักลงทุนต้องมานั่งรู้สึกว่า ถือ Stablecoin ยังจะติดดอย ทีมงาน Cryptomind Advisory ได้คาดการณ์หลายๆอย่างล่วงหน้าที่จะเกิดขึ้นในปี 2023 นี้ไว้ พร้อมวิธีการแก้ไขปัญหาที่นักลงทุนสามารถทำได้เองตามสถานการณ์ อีกทั้งการได้เรียนรู้ถึงข้อเท็จจริงในอดีตจะทำให้นักลงทุนสามารถตัดสินใจจัดการพอร์ตของท่านได้ดียิ่งขึ้น ทีมงานจึงแนะนำให้ท่าน โหลด(ฟรี) E-book Cryptomind Research Investment Outlook 2023 เพียง 2 ขั้นตอนง่ายๆ

  1. แอดไลน์ Add LINE@ : @cryptomindadvisory หรือ คลิกลิงก์ https://lin.ee/7JnCqmA
  2. ทำแบบสอบถามสั้นๆ ใช้เวลาไม่เกิน 2 นาที
  3. หลังกด Submit จะมีลิงก์ให้ดาวน์โหลดฟรีทันที

นอกจากเนื้อหาดังกล่าวแล้ว ภายใน 245 หน้ายังมีเจาะลึก 9 เทรนด์คริปโตที่จะมาแรงในปี 2023 และคาดการณ์เศรษฐกิจโลกอีกด้วย ยอดดาวน์โหลดกว่า 2000 เล่ม!! พลาดไม่

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

wissarut

ข่าวต่อไป