เน็ตมาร์เบิ้ลเปิดตัว ‘เกมเศรษฐี 2 : Meta World’ ภาคต่อเกมเศรษฐีออนไลน์ ที่มาพร้อมกับโลกเมตาเวิร์สสุดล้ำ ! เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว

เมื่อวันที่ 8 มีนาคม ที่ผ่านมา ถือเป็นฤกษ์งามยามดีที่ทางบริษัทเน็ตมาร์เบิ้ล (ประเทศไทย) ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือคุณภาพสูงชั้นนำ ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว ‘เกมเศรษฐี 2: Meta World’ เกมกระดานเศรษฐีดิจิทัลออนไลน์ภาคใหม่แสนสนุก มาพร้อมกับ ‘เมตาเวิลด์’ ใหม่สุดล้ำที่ผู้เล่นสามารถลงทุนอสังหาริมทรัพย์เสมือนจริงบนโลกเมตาเวิร์ส ท่ามกลางบรรยากาศอันแสนอบอุ่นและเป็นกันเอง

โดย เกมเศรษฐี 2: Meta World เป็นผลงานภาคต่อเกมเศรษฐียอดนิยมขวัญใจมหาชนอย่าง เกมเศรษฐี Let’s Get Rich ซึ่งมีผู้เล่นสะสมทั่วโลกกว่า 200 ล้านคน โดยเกมภาคใหม่นี้ ผู้เล่นสามารถสร้างอวาตาร์ในสไตล์ของตัวเองได้ตามใจชอบแล้วเข้าเล่นเกมกระดานเศรษฐีแบบเรียลไทม์เชิงกลยุทธ์ที่ถูกพัฒนาและสนุกไปอีกขั้น โดยครั้งนี้ได้มาพร้อมกับภาพกราฟฟิกที่สวยงามสมจริงมากยิ่งขึ้น อีกทั้งผู้เล่นยังสามารถเข้าสู่ ‘เมตาเวิลด์’ ผันตัวเป็นนักลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์เสมือนจริงบนโลกเมตาเวิร์ส ที่ได้อ้างอิงสถานที่ต่าง ๆ จากแผนที่จริง เช่น นครนิวยอร์ก อีกด้วย !

คุณ คิม กันวู (Kim Gunwoo) – ประธานกรรมการผู้บริหารใหญ่ (CEO) ประจำเน็ตมาร์เบิ้ลสาขาประเทศไทยขึ้นกล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติบนเวที

แขกรับเชิญพิเศษ ‘ดีเจอาร์ต – มารุต ชื่นชมบูรณ์’ และ ‘ดีเจเผือก – พงศธร จงวิลาส’ (ดีเจ พิธีกร และนักแสดง ชื่อดัง) พูดคุยและทดลองเล่น เกมเศรษฐี 2: Meta World เป็นครั้งแรก

เปิดตัว ‘แพทตี้ – อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา’ (นักแสดงสาวชื่อดัง) พรีเซนเตอร์ เกมเศรษฐี 2: Meta World

เกมเศรษฐี 2: Meta World ได้เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าเป็นที่เรียบร้อยแล้วตั้งแต่วันที่ 8 มีนาคม โดยสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้ทั้งทาง App Store , Google Play , และ เว็บไซต์ทางการ อย่ารอช้า ! รีบชวนเพื่อน ๆ มาลงทะเบียนล่วงหน้า แล้วเตรียมพร้อมเป็นมหาเศรษฐีสัมผัสความสนุกไปอีกขั้นกับเกมกระดานและโลกอีกใบอย่าง ‘เมตาเวิลด์’ ไปด้วยกัน !

สามารถติดตามข้อมูลรายละเอียดและอัปเดตใหม่ของ เกมเศรษฐี 2: Meta World ได้จากช่องทางคอมมูนิตี้ทางการบน Discord, Twitter, และ Facebook

เกี่ยวกับเน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น
เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น (เน็ตมาร์เบิ้ล) ก่อตั้งขึ้นในประเทศเกาหลีเมื่อ ค.ศ. 2000 โดยเป็นผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือที่ทำรายได้สูงชั้นนำทั่วโลก ด้วยการคัดสรรค์สุดยอดแฟรนไชส์และทำงานร่วมมือกับสุดยอด IP ชั้นนำ เน็ตมาร์เบิ้ลมุ่งมั่นที่จะสร้างความบันเทิงและมอบสุดยอดประสบการณ์ให้แก่แฟน ๆ ทุกเพศทุกวัยทั่วโลก ในฐานะบริษัทแม่ของ Kabam และ SpinX Games และผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของ Jam City และ HYBE (ซึ่งชื่อเดิมก่อนหน้าคือ Big Hit Entertainment) เน็ตมาร์เบิ้ลได้สร้างสรรค์ผลงานผ่านเทคโนโลยีสุดล้ำและมอบประสบการณ์สุดตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นมาแล้วมากมายไม่ว่าจะเป็น Lineage 2: Revolution, MARVEL Future Fight, Ni no Kuni: Cross Worlds, The King of Fighters ALLSTAR, The Seven Deadly Sins: Grand Cross รวมไปถึงเกม PC สุดล้ำที่ได้เตรียมพร้อมความสนุกแก่ผู้เล่นเร็ว ๆ นี้อย่าง Paragon: The Overprime สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.netmarble.in.th/home

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป