ใครอยากหาทางเพิ่มรีวอร์ดให้กับบัตร Freedom Card บ้าง? ต้องนี้เลยมินต์ Freedom NFT!

หากใครเป็นลูกค้า Freedom Card อยู่แล้วแต่อยากหาวิธีการที่จะเพิ่มรีวอร์ดให้กับบัตร Freedom Card บ้าง? รู้ไหมว่าเราสามารถเพิ่มรีวอร์ดให้กับบัตร Freedom Card ได้แล้วด้วย Freedom NFT!

วิธีการก็ง่าย ๆ ลูกค้าเข้าไปในเว็บไซต์ https://nft.freedom.world จากนั้นเข้าไปกดมินต์ Freedom NFT จากนั้นก็ทำการมินต์ดวงดาวของตัวเอง แคมเปญนี้จะมีการแจก NFT ในเฟสแรกทั้งหมด 2,222 ดวงเท่านั้น เมื่อมินต์แล้วก็จะเป็นการอัปเกรดบัตร Freedom Card ไปในตัวให้ลูกค้าได้รับรีวอร์ดสูงสุด 3% ซึ่งรีวอร์ดนี้จะคงอยู่ตลอดไป หาลูกค้าสนใจสามารถดูวิธีการมินต์ได้ที่นี่ และสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นได้ที่: https://bit.ly/appfreedomwallet

สำหรับใครที่ยังไม่มีบัตร Freedom Card สามารถสมัครบัตรและเปิดใช้งานได้แล้ววันนี้ หรือลูกค้าที่ใช้งานบัตรอยู่สามารถชวนเพื่อนสมัครบัตรด้วยรหัสการชวนเพื่อน “FD1000” และยืนยันตัวตนเพื่อรับรีวอร์ดเป็นเหรียญ​ USDT มูลค่า 1,000 บาท! สามารถอ่านรายละเอียดโพสต์ได้ที่นี่

ทั้งนี้สำหรับลูกค้าใหม่ที่สมัครบัตร Freedom Card และใส่โค้ด FD1000 ตอนสมัครในช่องการชวนเพื่อน จะได้รับรีวอร์ด BTZ มูลค่า 1,000 บาท เมื่อเติมเงินและใช้บัตรครั้งแรกขั้นต่ำ 1,000 บาท/ เซลล์สลิป และจะสำหรับการสมัครบัตรระดับ 1 ขึ้นไปเท่านั้น

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Junt

ข่าวต่อไป