พบวาฬคริปโตโอนเหรียญ​ Bitcoin, MANA, LINK รวมมูลค่ากว่า 384.9 ล้านดอลลาร์!

รายงานเผยว่าตอนนี้เหล่านักลงทุนวาฬ Bitcoin และเหรียญ Altcoin มูลค่าหลายร้อยล้านดอลลาร์ โดยมีวาฬโอนเหรียญ MANA กว่า 229,355,145 MANA มูลค่ากว่า 165.6 ล้านดอลลาร์จากวอลเล็ทหนึ่งไปยังวอลเล็ทที่ไม่ทราบว่าเป็นของใคร

เหรียญ​ MANA เป็นเหรียญที่อยู่บนระบบนิเวศของเกม Decentraland แพลตฟอร์มเกมและเมตาเวิร์สที่เน้นไปในเรื่องของการสร้าง, จัดการและซื้อขายอสังหาริมทรัพย์เสมือน

หลังจากที่มีการโอนครั้งนี้เกิดขึ้นเหรียญ​ MANA ก็ปรับระดับขึ้น 2.8% ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา ตอนนี้ราคาเหรียญ MANA นั้นอยู่ที่ ฿25.64 อ้างอิงจาก CoinGecko

อีกเหรียญหนึ่งที่มีความเคลื่อนไหวบนบล็อกเชนก็คือเหรียญ Chailink (LINK) มีวาฬโอนเหรียญ​ LINK กว่า 13,161,093 เหรียญมูลค่ากว่า 106.8 ล้านดอลลาร์ไปยังวอลเล็ทที่ไม่ทราบว่าเป็นของใคร

Chainlink เป็นข้อมูลฟีดต่าง ๆ ที่ Decentralized และสร้างบน Ethereum Blockchain เน้นการดึงข้อมูลจากโลกความเป็นจริงเข้ามาสู่เครือข่าย Decentralized

ตอนนี้ราคา LINK อยู่ที่ ฿281.09 และไม่ได้มีความเคลื่อนไหวมากนักในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา โดยเพิ่มขึ้นกว่า 0.6% อ้างอิงจาก CoinGecko

นอกจากนี้วาฬ Bitcoin ก็ไม่แผ่วโดยมีการโอน Bitcoin กว่า 4,600 BTC มูลค่ากว่า  112.5 ล้านดอลลาร์เป็นการโอนไปมาระหว่างวอลเล็ทที่ไม่ทราบเจ้าของ

การโอนทั้งสามธุรกรรมบนบล็อกเชนแล้วมีมูลค่ารวมกันกว่า 384.9 ล้านดอลลาร์ และดูเหมือนว่าการโอนในครั้งนี้ไม่ได้เกี่ยวข้องกับนักลงทุนดัง ๆ ที่เรารู้จัก, Exchange หรือองค์กรใด ๆ เกี่ยวกับคริปโตที่สังคมคริปโตรู้จัก เป็นไปได้ว่าการโอนครั้งนี้อาจเพื่อนำไปขายในตลาดอีกที

ตอนนี้ราคา Bitcoin อยู่ที่ ฿854,978 ไม่ได้มีความเคลื่อนไหวมากนักในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา โดยเพิ่มขึ้นกว่า 0.9% อ้างอิงจาก CoinGecko

ที่มา LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Junt

ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

FREEDOM CARD | รับเงินคืน BTZ 1,000 บาท

Crypto Coffee

Cryptomind Research Talk

CryptOmakase

BlockChain Economiy Dubai Summit

BLOCKCHAIM ECONOMY DUBAI

ข่าวต่อไป