Bitget ขยายโซนนวัตกรรม เพิ่มเหรียญกลุ่ม AI เพื่อให้ลูกค้าเข้าถึงโปรเจกต์คุณภาพมากขึ้น

วิกทอเรีย, เซเชลส์, 2023 – Bitget แพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนอนุพันธ์คริปโตชั้นนำระดับโลกประกาศเพิ่มการลิสต์เหรียญประจำโซน AI (Artificial Intelligence: ปัญญาประดิษฐ์), Arbitrum และ NFT เข้าไปยัง โซนนวัตกรรมสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการแลกเปลี่ยนและถือครองโทเค็นที่เกี่ยวข้องเข้าในพอร์ตคริปโตของตนในช่วงแรกเริ่ม โทเค็นลิสต์ใหม่จะต้องผ่านการตรวจสอบเป็นประจำเพื่อสร้างหลักประกันว่าโทเค็นนั้นเป็นไปตามมาตรฐานแพลตฟอร์มของ Bitget ทั้งในด้านปริมาณการเทรด สภาพคล่อง ทีมงาน การพัฒนาโปรเจกต์ และเกณฑ์อื่นๆ เพื่อให้ยังคงได้รับการลิสต์อยู่  การลิสต์เหรียญในโซนนวัตกรรมที่ขยายเพิ่มนี้มีเป้าหมายเพื่อช่วยให้ผู้ใช้ได้ค้นพบสินทรัพย์ดิจิทัลคุณภาพดีและกรองโทเค็นที่ขาดคุณสมบัติออกไปในเวลาเดียวกัน

สินทรัพย์ดิจิทัลทั้งหมดที่ลิสต์ในโซนนวัตกรรมจะมีการตรวจสอบอยู่เป็นประจำเพื่อสร้างหลักประกันว่าโทเค็นจะมีความก้าวหน้าในเชิงบวกในระยะยาว การประเมินโทเค็นจะมีระยะเวลาประเมินมูลค่าต่อเนื่อง 60 วันโดยพิจารณาจากข้อกำหนดด้านปริมาณการเทรดและสภาพคล่อง ความเสถียรของเครือข่ายหรือ Smart Contract การมีส่วนร่วมของทีมงาน ความเคลื่อนไหวของชุมชน ประวัติการประพฤติมิชอบหรือความประมาท และในด้านอื่นๆ หากโทเค็นใดขาดคุณสมบัติ ก็จะถูกเพิกถอน

ในสัปดาห์นี้มีการลิสต์ไปแล้วทั้งสิ้น 21 โทเค็นในโซนนวัตกรรม ซึ่งรวมไปถึง 7 โทเค็นที่เกี่ยวข้องกับ AI และ 6 โทเค็นที่เกี่ยวข้องกับ Arbitrum โดยโทเค็นส่วนใหญ่ที่ลิสต์เข้ามาใหม่นี้ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจากนักลงทุน จากข้อมูลช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาพบว่า Future (AI) สร้างผลตอบแทนได้สูงที่สุดถึง 1263% ตามมาด้วย Botto(BOTTO) ที่ 646% และ ArbInu (ARBINU) ที่ 450% ขณะที่โปรเจกต์ปัญญาประดิษฐ์สตาร์ทอัพมาแรงมากมาย เช่น SingularityNET (AGIX), Image Generation AI (IMGNAI), Artificial Liquid Intelligence (ALI), Oraichain (ORAI) และ Future AI (AI) ก็สามารถเทรดได้แล้ววันนี้เช่นกันที่แพลตฟอร์ม Bitget  สำหรับ Blur (BLUR) ซึ่งเป็นโทเค็นดั้งเดิม (Native Token) ของ Aggregator และมาร์เก็ตเพลส NFT สำหรับนักเทรดอาชีพจะมีการลิสต์ครั้งแรกทั่วโลกในวันที่ 14 ก.พ. ในโซน NFT ซึ่งเป็นอีกหมวดหมู่สำคัญในโซนนวัตกรรมที่ Bitget

Gracy Chen กรรมการผู้จัดการ Bitget ให้ความเห็นไว้ว่า “ที่ Bitget เราทุ่มเทเต็มที่เสมอในการสนับสนุนโปรเจกต์คุณภาพเยี่ยมที่มีศักยภาพและอำนวยความสะดวกด้านการพัฒนาอุตสาหกรรมในองค์รวมในระยะยาว การใช้กระบวนการตรวจสอบอย่างเข้มงวดทำให้โซนนวัตกรรมสามารถช่วยเหลือผู้ใช้ในขั้นตอนค้นหาข้อมูลได้เพื่อช่วยให้พบกับเพชรเม็ดงามที่ซ่อนอยู่ท่ามกลางโทเค็นจำนวนมหาศาลที่เปิดตัวใหม่ทุกวัน ซึ่งจะทำให้ผู้ใช้สามารถตัดสินใจได้ว่าโทเค็นใดเหมาะกับพอร์ตของตนที่สุด”

ในขณะเดียวกัน ข้อมูลของ Bitget ก็ได้รับการเพิ่มเข้าไปในแดชบอร์ดข้อมูลสำหรับแพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนที่ได้รับการยืนยันของ Coin360 อีกทั้งยังได้เชื่อมต่อข้อมูลการฝากและถอนกับ Nansen ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มวิเคราะห์บล็อกเชน จึงช่วยให้ผู้ใช้สามารถตรวจสอบยืนยันข้อมูลของแพลตฟอร์มได้สะดวกยิ่งขึ้น เป็นการสร้างหลักประกันด้านความโปร่งใสและการคุ้มครองผลประโยชน์ของทั้งผู้ใช้รายย่อยและผู้ใช้ที่เป็นสถาบัน

เกี่ยวกับ Bitget

Bitget ก่อตั้งในปี 2018 เป็นแพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนคริปโทเคอร์เรนซีชั้นนำของโลก ซึ่งมีผลิตภัณฑ์นวัตกรรมและบริการ Social Trading เป็นฟีเจอร์หลัก ปัจจุบันให้บริการผู้ใช้กว่า 8 ล้านรายในมากกว่า 100 ประเทศทั่วโลก  แพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนนี้มุ่งมั่นมอบบริการด้านโซลูชันการเทรดที่ปลอดภัยและครบวงจรให้กับผู้ใช้ อีกทั้งยังมีเป้าหมายในการเพิ่มการใช้งานคริปโตโดยร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ที่น่าเชื่อถือ ทั้ง Lionel Messi นักฟุตบอลระดับตำนานชาวอาร์เจนตินา, Juventus สโมสรฟุตบอลชั้นนำจากอิตาลี และ PGL อีเวนต์ออแกไนเซอร์อีสปอร์ตอย่างเป็นทางการ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

wissarut

ข่าวต่อไป