Justin Sun ตั้งเป้าในปีนี้หวังให้ Tron (TRX) เป็นเงินที่ถูกกฎหมายอย่างน้อย 5 ประเทศ

Justin Sun ผู้ก่อตั้ง Tron กล่าวว่า หนึ่งในเป้าหมายหลักของเขาคือการได้เห็น TRX กลายเป็นวิธีการชำระเงินอย่างเป็นทางการใน 5 ประเทศที่แตกต่างกันภายในสิ้นปี 2023 และเขาเชื่อว่าหนึ่งในประเทศที่จะยอมรับสินทรัพย์อาจเป็น”จีน”บ้านเกิดของเขา

ในกระทู้ Twitter เมื่อเร็ว ๆ นี้ Sun ได้ตั้งความหวังว่าโทเค็นของ Tron blockchain – TRX – จะได้รับการยอมรับเป็นเงินที่ถูกต้องตามกฎหมาย “อย่างน้อย” ห้าประเทศในปีนี้ โดยเขาโพสต์ธงชาติของ Dominica และ Sint Maarten โดยบอกเป็นนัยว่าพวกเขาอาจเป็นประเทศแรกในรายการ

ด้าน Huobi ซึ่ง Sun ทำหน้าที่เป็นสมาชิกของ Global Advisory Board  ได้ร่วมมือกับ Dominica ในเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้วเพื่อเปิดตัวโทเค็นระดับประเทศบนเครือข่าย Tron 

Rolando Brison หัวหน้าพรรค United Peoples Party of Sain Maarten เพิ่งเปิดเผยว่า รัฐบาลได้ดำเนินการในขั้นตอนแรกในการบังคับใช้กฎระเบียบของ cryptocurrency และทำให้ TRX ถูกกฎหมาย:

“การปล่อยให้ cryptocurrency ดำเนินต่อไปอย่างไร้การควบคุมใน St. Maarten นั้นมีความเสี่ยงอย่างยิ่ง และเราต้องดำเนินการเชิงรุก ดังนั้นผมจึงใช้สิทธิ์ในการริเริ่มเพื่อนำกฎหมายนี้มาใช้กับ Tron Protocol ในระดับแนวหน้า โดยมีความเป็นไปได้ที่จะมีการรวมบล็อกเชนอื่นๆ เข้าด้วยกันในภายหลัง  และสิ่งนี้สามารถทำได้เช่นเดียวกับประเทศอื่น ๆ เช่น St. Kitts ซึ่งผมรู้ว่ากำลังดำเนินการออกกฎหมายของตนเองเช่นกัน”

Sun อธิบายถึงความเคลื่อนไหวที่เป็น “เป้าหมายที่ทะเยอทะยาน” ซึ่งอาจกลายเป็นจริง “ด้วยการทำงานอย่างหนักและความทุ่มเท” และเขาเสริมว่ามันสามารถปูทางไปสู่การยอมรับ cryptocurrencies ในอนาคต

ผู้ก่อตั้ง Tron ยังกล่าวว่าประเทศที่มีประชากรมากที่สุดในโลกอย่าง – จีน – สามารถทำให้ TRX ถูกกฎหมายได้ “ในที่สุด” 

อ้างอิง : LINK
ภาพ LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

FREEDOM CARD | รับเงินคืน BTZ 1,000 บาท

Crypto Coffee

Cryptomind Research Talk

CryptOmakase

HongKong WEB 3 FESTIVAL 2023

ข่าวต่อไป