โวลลุ่มบน Coinbase เพิ่มขึ้นในเดือนมกราคม ในขณะที่เว็บเทรดอื่น ๆ ลดลง: JPMorgan รายงาน

ปริมาณการซื้อขายบน Coinbase เพิ่มขึ้นในช่วงต้นสัปดาห์ของปี 2023 ในขณะที่เว็บเทรดอื่น ๆ ลดลงอย่างต่อเนื่อง ตามที่นักวิเคราะห์ของ JPMorgan พบ ซึ่งนี่อาจเป็นสัญญาณว่าชื่อเสียงของ Coinbase ในฐานะเว็บเทรดน่าเชื่อถือกำลังกลับมา หลังจากการล่มสลายของ FTX

เว็บเทรด crypto ในสหรัฐอเมริกามีปริมาณเฉลี่ยต่อวัน (ADV) เพิ่มขึ้นเล็กน้อย อยู่ที่ 1.6 พันล้านดอลลาร์จนถึงตอนนี้ในเดือนมกราคม ซึ่งเพิ่มขึ้น 0.3% จากไตรมาสก่อนหน้า เมื่อเปรียบเทียบกันกับเว็บเทรดอื่นๆ ของสหรัฐฯ เช่น Kraken และ Gemini ที่ลดลง 13% และ 46% ตามลำดับ ตามข้อมูลของ JPM

ปริมาณการซื้อขายที่เพิ่มขึ้นเล็กน้อยของ Coinbase ยังส่งสัญญาณถึงการเปลี่ยนแปลงของทิศทาง เนื่องจากเว็บเทรดนั้นมีปริมาณการซื้อขายลดลงอย่างต่อเนื่องในปี 2022

“เราคิดว่า Coinbase ได้สร้างชื่อเสียงในฐานะตัวกลางที่มีชื่อเสียงและเชื่อถือได้มาระยะหนึ่งแล้ว” นักวิเคราะห์จาก JPMorgan กล่าว “และชื่อเสียงเหล่านั้นช่วยผลักดันส่วนแบ่งการตลาดให้มากขึ้นเมื่อกิจกรรมเริ่มฟื้นตัว”

อ้างอิง : LINK
ภาพ LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

FREEDOM CARD | รับเงินคืน BTZ 1,000 บาท

Crypto Coffee

Cryptomind Research Talk

CryptOmakase

BlockChain Economiy Dubai Summit

BLOCKCHAIM ECONOMY DUBAI

ข่าวต่อไป