Binance Charity จะมอบทุนการศึกษา Web3 กว่า 30,000 ทุนแก่นักเรียนที่ต้องการ ในปี 2023

Binance Charity – ประกาศว่าจะให้ทุนสนับสนุนทุนการศึกษา 30,65 ทุนแก่นักเรียนที่ต้องการสร้างอาชีพใน Web3 ในปี 2023

ในโครงการ Binance Charity Scholar Program (BCSP) จะมีการมอบหลักสูตรการศึกษาและฝึกอบรม Web3 ฟรี ซึ่งจะช่วยให้นักเรียนที่เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีสามารถเพิ่มพูนทักษะได้โดยไม่ต้องก้าวข้ามอุปสรรคทางการเงินที่ไม่จำเป็น ตามที่ Binance Charity อธิบายในบล็อกโพสต์เมื่อวันที่ 20 มกราคม:

“เราตระหนักดีว่าการศึกษาด้านดิจิทัลและการพัฒนาทักษะเป็นเรื่องที่ไกลเกินเอื้อม และส่งผลให้อุตสาหกรรมบล็อกเชนขาดความหลากหลายและความสามารถ  ซึ่งโครงการ Binance Scholar จะเข้ามาเปลี่ยนแปลง โดยจะมอบเงินทุนสำหรับค่าเล่าเรียนทั้งในมหาวิทยาลัย วิทยาลัย และผู้ให้บริการฝึกอบรมวิชาชีพชั้นนำของโลก”

ปัจจุบันมีผู้สมัครมากกว่า 82,000 รายสนใจ ซึ่งเท่ากับอัตราการตอบรับประมาณ 37%

พันธมิตรด้านการศึกษาที่เข้าร่วม ได้แก่ University of Western Australia , University of Nicosia ในไซปรัส, Frankfurt School of Finance & Management ในเยอรมนี และ Utiva ศูนย์กลางเทคโนโลยีในไนจีเรีย

รวมถึง Simplon, Women In Tech, Kyiv IT Cluster และ Ministry of Digital Transformation ของยูเครนก็จะเข้าร่วมด้วยเช่นกัน

Binance Charity กล่าวว่าพวกเขาร่วมมือกับหน่วยงานในยูเครน เพื่อช่วยฝึกอบรมชาวยูเครนที่อาจตกงานเนื่องจากสงครามกับรัสเซีย

ความร่วมมือกับ Women In Tech จะเป็นการพยายามฝึกอบรมผู้หญิงประมาณ 3,000 คนในชนบทของแอฟริกาใต้และบราซิลเพื่อสนับสนุนผู้ประกอบการหญิงในอนาคต

ในปี 2022 เพียงปีเดียว Binance Charity สามารถระดมทุนได้มากกว่า 3.5 ล้านดอลลาร์ โดยส่วนใหญ่มาในรูปของ Binance USD (BUSD) ซึ่งช่วยสนับสนุนเงินทุนกว่า 290,000 ชั่วโมงสำหรับหลักสูตรการศึกษาและฝึกอบรม Web3

Helen Hai หัวหน้าฝ่ายการกุศลของ Binance กล่าวว่าความสนใจในโครงการยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง: “การตอบสนองต่อโครงการการศึกษา Web3 ของเรานั้นไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน สิ่งนี้แสดงให้เห็นถึงความกระตือรือร้นของผู้คนจำนวนมากที่จะเรียนรู้เกี่ยวกับบล็อกเชน , De-Fi, NFT, coding และอื่นๆ อีกมากมาย”

อ้างอิง : LINK
ภาพ LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

FREEDOM CARD | รับเงินคืน BTZ 1,000 บาท

Crypto Coffee

Cryptomind Research Talk

CryptOmakase

HongKong WEB 3 FESTIVAL 2023

ข่าวต่อไป