หัวหน้าผู้พัฒนา Shiba Inu (SHIB) เผยว่าการเปิดตัว Shibarium ใกล้เข้ามาแล้ว

ในขณะที่ชุมชน Shiba Inu กำลังเฝ้ารอ Shibarium เวอร์ชั่นเบต้า ทางด้าน Shytoshi Kusama หัวหน้านักพัฒนาของ Shiba Inu ก็กล่าวว่าการเปิดตัวโซลูชันการปรับขนาดเลเยอร์ 2 อาจใกล้เข้ามาแล้ว

ผู้พัฒนาหลัก ได้แชร์ลิงก์ไปยัง Shibarium Telegram อย่างเป็นทางการบน Twitter ในขณะที่บอก Trophias ผู้พัฒนา SHIB ให้ “ปลดล็อกการแชท”

ขณะที่ภาพหน้าจอ Discord ที่โพสต์โดย “Shib Dream” เปิดเผยคำพูดจากผู้พัฒนาหลัก SHIB ว่า “ห้องนี้จะไม่มีการพูดอะไรจนกว่า Shibarium จะถูกปล่อย”

ในโพสต์ Twitter ก่อนหน้านี้ Kusama เปรียบเทียบ Shibarium กับ “ต้นสน” ซึ่งต้องการ “น้ำ แสงแดด และดินที่เหมาะสม” และเขายังเสริมอีกว่า “ต้นสนจะอยู่รอดและเจริญเติบโตได้ในช่วงฤดูหนาวที่เลวร้ายที่สุด”

ในขณะเดียวกัน BONE ซึ่งเป็นโทเค็น gas ของเลเยอร์ 2 Shibarium ซึ่งจะทำหน้าที่เป็นรางวัลสำหรับ validators และ delegators มีผู้ถือครองเพิ่มขึ้นต่อเนื่องและยังถูกลิสต์โดยเว็บเทรดใหม่สองรายในระหว่างสัปดาห์ โดย BingX ในสิงคโปร์และ DigiFinex ในเซเชลส์

อ้างอิง : LINK
ภาพ LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

FREEDOM CARD | รับเงินคืน BTZ 1,000 บาท

Crypto Coffee

Cryptomind Research Talk

CryptOmakase

HongKong WEB 3 FESTIVAL 2023

ข่าวต่อไป