รอยเตอร์เผย!! มีรถขับพุ่งชนบ้านของ Sam Bankman-Fried แต่ไปชนกับที่กั้น ก่อนขับหลบหนีไป

สำนักข่าวรอยเตอร์ รายงานว่า รถยนต์คันหนึ่งได้ขับชนที่กั้นนอกบ้านของ Sam Bankman-Fried ในแคลิฟอร์เนีย โดยทนายความของเขากล่าวเมื่อวันพฤหัสบดี และสิ่งนี้เป็นการเน้นย้ำถึงความเสี่ยงด้านความปลอดภัยที่ผู้ก่อตั้ง FTX ต้องเผชิญ

ในการยื่นรายงานในศาลรัฐบาลกลางแมนฮัตตัน ทนายความของมหาเศรษฐีวัย 30 ปีเผยว่า มีชาย 3 คนขับรถพุ่งชนที่กั้นนอกบ้านของ Sam Bankman-Fried ก่อนจะลงจากรถและบอกเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่เฝ้าบ้าน “พาโลอัลโต” ว่า “แกห้ามพวกเราไม่ได้” ก่อนชายฉกรรจ์เหล่านั้นจะกลับเข้าไปในรถแล้วขับออกไป และไม่ทันได้จำป้ายทะเบียน

เหตุการณ์ดังกล่าว เน้นย้ำถึงความจำเป็นในการเก็บความลับของบุคคล 2 คนที่เต็มใจจะลงเงินเพื่อค้ำประกันในการประกันตัวของ Bankman-Fried ทนายความกล่าว

Bankman-Fried วัย 30 ปี ถูกตั้งข้อหาเตรียมการฉ้อโกงโดยเขาใช้เงินลูกค้า FTX หลายพันล้านดอลลาร์สำหรับค่าใช้จ่ายส่วนตัวและการกู้ยืมที่มีความเสี่ยงสูงผ่าน Alameda Research ซึ่งเป็นบริษัทซื้อขายในเครือของบริษัทเอง

อ้างอิง : LINK
ภาพ LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป