นักพัฒนา Shiba Inu เปิดตัวเครือข่าย Shibarium L2 เวอร์ชั่นเบต้า

ผู้พัฒนา Shiba Inu ( SHIB ) ได้ทำการอัปเดตเพื่อแจ้งให้ชุมชนทราบ เกี่ยวกับการเปิดตัว Shibarium เวอร์ชั่นเบต้าที่กำลังจะมาถึง ซึ่งเป็นเครือข่ายเลเยอร์ 2 ที่จะรันบน Ethereum mainnet

ในการประกาศ ผู้พัฒนา SHIB ได้แชร์ข้อมูลเกี่ยวกับบล็อกเชนเลเยอร์ 2 โดยพวกเขาเน้นว่า Shibarium กำลังได้รับการพัฒนาเพื่อเป็นเครื่องมือที่ช่วยให้ชุมชนสามารถสร้างและขยายโครงการและเติมเต็มวิสัยทัศน์ของผู้ก่อตั้ง ในขณะที่บางคนเชื่อว่าการสร้าง Shibarium เป็นวิธีการเพิ่มราคาโทเค็น meme แต่นักพัฒนาก็ยืนยันว่านี่ไม่ใช่เป้าหมาย 

“ความอดทนเป็นกุญแจสำคัญ และบางคนมองว่า Shibarium เป็นเครื่องมือกระตุ้นราคา แต่นั่นไม่ใช่จุดสนใจของโครงการและไม่เคยมีมาก่อน”

นักพัฒนากล่าวว่า เป้าหมายของการอัปเดตใหม่ในโครงสร้างพื้นฐานคือ “ปฏิวัติระบบนิเวศของ Shiba” โดยขจัดอุปสรรคในการเข้าสู่ธุรกรรมขนาดเล็ก , อัปเกรดความเร็ว , และช่วยให้สามารถพัฒนาแอปพลิเคชันกระจายอำนาจและโทเค็น NFT

แม้ว่านักพัฒนาไม่ได้ระบุวันที่แน่นอน แต่ทีมงานย้ำว่า คำตอบสำหรับคำถามทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับกรอบเวลาของการเปิดตัวคือ “เร็วๆ นี้”

อ้างอิง : LINK
ภาพ LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป