ผู้ก่อตั้ง Three Arrows Capital ถูกแจ้งหมายศาลทางทวิตเตอร์

ผู้ก่อตั้งกองทุนเฮดจ์ฟันด์ Three Arrows Capital ได้รับหมายศาลบน Twitter โดยผู้ชำระบัญชีของกองทุน ซึ่งเป็นการเคลื่อนไหวล่าสุดในคดีล้มละลายของบริษัท

Kyle Davies และ Zhu Su ผู้ก่อตั้ง Three Arrows Capital อยู่ในระหว่างหลบหนี เนื่องจากกองทุนเฮดจ์ฟันด์มูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์ของพวกเขาพังทลายลงเมื่อปีที่แล้ว โดยผู้ชำระบัญชีอ้างว่าทั้งคู่ไม่เต็มใจที่จะเข้าร่วมในการดำเนินคดีล้มละลาย ซึ่งนำไปสู่การโพสหมายศาลบน Twitter 

กระบวนการล้มละลายของ Three Arrows Capital กำลังดำเนินการในสหรัฐอเมริกา สิงคโปร์ และหมู่เกาะบริติชเวอร์จิน โดยกองทุนกำลังถูกชำระบัญชีโดยบริษัทที่ปรึกษาทางการเงิน Teneo ซึ่งได้ขอให้ศาล Southern District of New York มีอำนาจในการออกหมายเรียกผู้ก่อตั้งผ่านทาง Twitter และอีเมลเมื่อปีที่แล้ว 

“เรายังคงมุ่งเน้นไปที่ความก้าวหน้าของกระบวนการชำระบัญชีสำหรับ Three Arrows Capital Limited เพื่อนำไปสู่การกู้คืนสินทรัพย์ในนามของเจ้าหนี้” ผู้ชำระบัญชีกล่าวในแถลงการณ์ “โชคไม่ดีที่ผู้ก่อตั้งเลือกจะต่อต้านและไม่ยอมให้ความร่วมมือในความพยายามเหล่านี้ ด้วยเหตุนี้ เราจึงได้รับอำนาจจากศาลทั้งในสหรัฐอเมริกาและสิงคโปร์ในค้นหาที่ตรงเป้าหมายและครอบคลุมผ่านทางอีเมลและบัญชี Twitter ที่ใช้บ่อยของพวกเขา”

หมายศาลสั่งให้ผู้ก่อตั้งจะต้องให้ข้อมูลแก่ผู้ชำระบัญชีของบริษัทในปลายเดือนนี้ โดยผู้ชำระบัญชีต้องการเอกสารบัญชีของบริษัท รวมถึงสินทรัพย์ดิจิทัล และหนังสือ , เอกสาร , หรือบันทึกใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับบริษัท 

อ้างอิง : LINK
ภาพ LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป