ประกาศ Top 20 โปรเจคต์เข้ารอบได้ร่วมอีเว้นต์จัดโดย Amazon Web Services (AWS) และ BNB Chain

ในเวลานี้มีโปรเจคต์คริปโตกว่า 20 โปรเจคต์ที่เป็นผู้นำด้าน Web 3 ในตลาดคริปโตเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และได้เข้าร่วมอีเว้นต์ Web 3 Matching ที่จัดโดย AWS, BNB Chain และ Kyros Ventures

โดยอีเว้นต์ดังกล่าวจะจัดขึ้นที่เมืองโฮจิมินประเทศเวียดนามในวันที่ 11 ธันวาคม 2022 นี้ ซึ่งก็จะเป็นการมีตอัพกับบริษัทสตาร์ทอัพแบบ 1:1 

“เราได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจากแอปพลิเคชันมากมายในช่วงเริ่มต้นของกิจกรรมนี้ โดยมีสตาร์ทอัพ web3 จากทั่วทุกมุมโลกที่สมัครเข้ามาทั้งหมด เป็นเรื่องที่น่ายินดีที่จะได้เห็นความมีชีวิตชีวาของภาคส่วนนี้ด้วยกลุ่มผู้สร้างจากทุกภูมิภาค พร้อมแนวคิดเชิงนวัตกรรมที่กำลังต่อยอดและผู้ที่กลายมาเป็นผู้บุกเบิกพื้นที่นี้

ในนามของผู้จัดงาน เราขอขอบคุณคณะผู้ตัดสินผู้เชี่ยวชาญ และขอขอบคุณอย่างยิ่งพวกเขาได้มามีส่วนร่วม ในเวลานี้มีสตาร์ทอัพกว่า 330 โปรเจคต์ที่เข้าร่วม และมีเพียง 20 โปรเจคต์เท่านั้นที่เข้ารอบสุดท้าย การแข่งขันจึงดุเดือดและผู้ตัดสินก็ยอดเยี่ยม เราขอแสดงความยินดีกับผู้ที่ผ่านเข้าสู่รอบต่อไป และรอคอยที่จะได้ร่วมพูดคุยกับพวกเขาใน session ออฟไลน์ต่อไป”

ต่อไปก็จะเป็นการประกาศท็อป 20 โปรเจคต์ที่ผ่านเข้ารอบ

Oxalus: NFT;

Mirai Labs: GameFi;

Rooit: SocialFi;

Cavies: Infrastructure;

MetaCare: dApp;

Fizen.io: DeFi;

Trait Sniper: NFT;

EMERGE Esports: GameFi;

Kaito: Infrastructure;

MetaDOS: GameFi;

Orochi Network: Infrastructure;

Proton Sale: Infrastructure;

Spinel Finance: Infrastructure;

Tradetogether: DeFi;

2MR Labs: NFT;

NFTify: NFT;

Coinbag: Infrastructure;

Octan Network: Infrastructure;

Fewcha Wallet: NFT; และ

Runnow.io: GameFi

เราขอแสดงความยินดีและขอบคุณทุกคนที่ได้เข้าร่วมสมัครและเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้อีเว้นต์ในครั้งนี้ประสบความสำเร็จ ขอให้ทุกคนติดตามช่องทางของพวกเราอัปเดทข่าวสารเกี่ยวกับอีเว้นต์ต่อไปเร็ว ๆ นี้

รายละเอียดอีเว้นต์

Web 3 Matching เป็นอีเว้นต์ออฟไลน์สำหรับนักลงทุนและสตาร์ทอัพที่จะจัดขึ้นในวันที่ 11 ธันวาคม 2022 นี้ซึ่งร่วมจัดโดย AWS และ BNB Chain รวมถึง Kyros Ventures ที่ที่ให้ผู้ก่อตั้งบริษัทสตาร์ทอัพได้มีโอกาสพบปะ VC ชั้นนำระดับโลกแบบตัวต่อตัว

เราคาดหวังว่าจะมีผู้เชี่ยวชาญ, พาร์ทเนอร์และนักลงทุนจากบริษัท VC ชั้นนำกว่า 50 รายเข้าร่วมไม่ว่าจะเป็น  Binance Labs, Pantera, Animoca Ventures, Mechanism Capital, Csquared Ventures, Newman Capital, Magnus Capital, Kyber Network, Panony, GGV Capital, iCandy, Golden Gate Ventures, Faculty Group, Coin98 Ventures, Superscrypt, Plug and Play, PANONY & PANews, GeekCartel และ Cydonia Ventures

ติดตามข่าวสาร Web3 Matching ได้ที่นี่

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Junt

ข่าวต่อไป