วาฬโอน XRP มูลค่ากว่า 400 ล้านดอลลาร์ท่ามกลางตลาดหมี

วาฬในตลาดคริปโตกำลังเคลื่อนไหว ล่าสุดมีรายงานว่าวาฬได้มีการเคลื่อนย้ายเหรียญ Ripple (XRP), Binance Coin (BNB), Polygon (MATIC) และ Curve (CRV) 

วาฬโยกย้าย XRP

ข้อมูลจาก Whale Alert เผยว่าวาฬได้มีการทำธุรกรรมขนาดใหญ่บนเครือข่าย Ripple โดยได้มีการโอน 26,418,948 XRP  จากเว็บเทรด Bitstamp ไปยังวอลเล็ทที่ไม่รู้จัก และได้มีการเคลื่อนย้าย 30,000,000 XRP จากวอลเล็ทที่ไม่รู้จักไปยังแพลตฟอร์ม Bitstamp และมีการโอนอีกครั้งสุดท้ายคือ 29,000,000 XRP  จากวอลเล็ทที่ไม่รู้จักไปยัง Bitstamp เช่นกัน

ในขณะที่คดีฟ้องร้องระหว่าง Ripple Labs และคณะกรรมการ ก.ล.ต. ก็ยังคงดำเนินไปอย่างต่อเนื่อง และวันที่ 30 พ.ย. นี้ทั้งสองฝ่ายต้องยื่นสรุปผลคำพิพากษา

วาฬทำธุรกรรม BNB, MATIC และ CRV

เหรียญคริปโตอื่น ๆ เช่น BNB ก็ถูกเคลื่อนย้ายเช่นกัน โดยข้อมูลเผยว่ามีวาฬเคลื่อนย้าย 800,000 BNB จาก Binance ไปยังวอลเล็ทที่ไม่รู้จักและได้มีการเคลื่อนย้าย 422,036 BNB จากวอลเล็ทที่ไม่รู้จักไปยังวอลเล็ทอื่น

นอกจาก BNB มีนักลงทุนอื่นที่ได้มีการเคลื่อนย้ายเหรียญ MATIC กว่า 9 ล้านเหรียญจากวอลเล็ทที่ไม่รู้จักไปยัง Binance และยังมีการเคลื่อนย้ายเหรียญ CRV กว่า 15 ล้านเหรียญจากแพลตฟอร์ม AAVE ไปยังวอลเล็ที่ไม่รู้จัก และย้ายเหรียญ CRV กว่า 10 ล้านเหรียญจากวอลเล็ทที่ไม่รู้จักไปยังแพลตฟอร์ม AAVE ด้วย

มีการเคลื่อนย้ายกระเป๋าเหรียญกันให้วุ่นในเวลานี้ท่ามกลางตลาดที่ยังคงโกลาหล

ที่มา LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Junt

ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

Crypto Coffee

ข่าวต่อไป