ผู้พัฒนา Tornado Cash จะถูกขังจนกว่าจะมีการ hearing ในปีหน้า

Alexsey Pertsev ผู้พัฒนา Tornado Cash ที่ถูกคุมขังจะใช้เวลาอีกสามเดือนในการควบคุมตัวในเนเธอร์แลนด์ ตามการพิจารณาของศาลเมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน

Pertsev เป็นบุคคลสำคัญในการดำเนินการของ Tornado Cash ก่อนที่ Advocate WK Cheng จะแสดงข้อโต้แย้ง โดยเน้นย้ำหลายประเด็นเกี่ยวกับกรณีการใช้งานของ Tornado Cash และความเข้าใจผิดเกี่ยวกับฟังก์ชันการทำงาน

“ผมผิดหวังกับคำตัดสินของศาล เราได้พยายามอธิบายให้ชัดเจนที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ว่าจุดยืนของการป้องกันคืออะไร” Cheng กล่าวหลังจากการพิจารณาเบื้องต้น

ผู้สนับสนุนยืนยันว่าการพิจารณาถูกเลื่อนออกไปเป็นวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2023 และย้ำความเชื่อของเขาว่ารัฐมีการตีความด้านเดียวเกี่ยวกับการมีส่วนร่วมของ Pertsev กับ Tornado Cash

“เรากำลังจะทำตามคำขอบางอย่าง ซึ่งสิ่งที่เราต้องทำก็เพื่อให้เคลียร์ และเราจะพยายามเตรียมตัวสำหรับการขึ้นศาลครั้งต่อไป”

มีข้อกังวลว่า Pertsev นั้นอาจมีการหลบหนีหากเขาได้รับการปล่อยตัว แม้ว่าทีมกฎหมายของเขาจะให้คำสัญญามากมายก็ตาม ซึ่งจะรวมถึงการเฝ้าระวังในบ้านของเขา และการเช็คอินทุกสัปดาห์ที่สถานีตำรวจท้องที่

อ้างอิง : LINK
ภาพ LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

ข่าวต่อไป