เหตุใด Tim Draper ยังคงเชื่อว่า Bitcoin จะสูงถึง 250,000 ดอลลาร์ แม้ตลาดหมี Crypto จะทวีความรุนแรงขึ้นก็ตาม

Tim Draper มหาเศรษฐีนักลงทุนชาวอเมริกันได้ย้ำถึงการสนับสนุน Bitcoin ของเขาแม้ว่าตลาดหมีของ crypto จะทวีความรุนแรงขึ้นจากความผิดพลาดอย่างกะทันหันของ FTX 

Draper ทำนายเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมาในช่วงตลาดกระทิงว่าสินทรัพย์ crypto ชั้นนำจะมีมูลค่าถึง $250,000 ภายในสิ้นปี 2022 อย่างไรก็ตาม การคาดการณ์ของเขาไม่น่าจะเกิดขึ้นในปีนี้ เนื่องจาก cryptocurrency ที่ใหญ่ที่สุดในขณะนี้มีการซื้อขายต่ำกว่า $17,000

อย่างไรก็ตาม มหาเศรษฐียังคงเชื่อว่า Bitcoin จะบรรลุเป้าหมาย $250,000 และอาจไปได้ไกลกว่านั้นเมื่อตลาดฟื้นตัว และผู้คนโดยเฉพาะผู้หญิงจะเริ่มใช้สกุลเงินดิจิตอลในการจับจ่ายซื้อของทุกวัน 

จากข้อมูลของ Draper ผู้หญิงครองส่วนแบ่ง 80% ของการใช้จ่ายของรายย่อยทั้งหมด ซึ่งรวมถึงเสื้อผ้า ที่พักอาศัย และอาหาร และเขาเสริมว่าความสนใจของผู้หญิงใน cryptocurrency ก็ดีขึ้นเช่นกัน โดยในอดีต ผู้หญิงควบคุมกระเป๋าเงิน Bitcoin ถึง 7.14% แต่ปัจจุบัน จำนวนดังกล่าวเพิ่มขึ้นกว่าเท่าตัวเป็น 16.6% 

นักลงทุนมหาเศรษฐีเผยเหตุผลอีกประการหนึ่งที่สามารถผลักดันราคาของ Bitcoin นั่นคือเมื่อพ่อค้าเริ่มรับ BTC สำหรับการชำระเงิน 

อ้างอิง : LINK
ภาพ LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

FREEDOM CARD | รับเงินคืน BTZ 1,000 บาท

Crypto Coffee

Cryptomind Research Talk

CryptOmakase

HongKong WEB 3 FESTIVAL 2023

ข่าวต่อไป