เปิดตัวแพลตฟอร์ม Blockchain “Oasys” สร้างเพื่อเหล่าเกมเมอร์โดยเฉพาะ!

เปิดตัวแพลตฟอร์ม Oasys สำหรับเกมเมอร์

Oasys แพลตฟอร์ม EVM คริปโตและเป็นบล็อกเชนแบบ Multi-layered ที่สร้างจากเกมเมอร์ แพลตฟอร์ม Oasys นั้นสร้างขึ้นเพื่อเกมเมอร์โดยเฉพาะ ซึ่งได้มีการเริ่มต้นโปรเจคต์มาตั้งแต่ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ 2022 ผลักดันการใช้งานเกมแบบ Play and Earn

ตอนนี้แพลตฟอร์ม Oasys มีผู้ตรวจสอบการทำธุรกรรมแรกเริ่ม 21 เจ้า ซึ่งเป็นบริษัทด้านเกมและ Web 3 ที่จะเข้ามาช่วยในเรื่องของการตรวจสอบธุรกรรมบนเครือข่าย เช่น Bandai Namco Research, SEGA, Ubisoft และ Yeild Guild Games  นอกจากนี้ ยังมีพาร์ทเนอร์ของระบบนิเวศอย่าง Consensys และ tofuNFT ด้วย

นอกจากนี้ Oasys ยังระดมทุนได้ 20 ล้านดอลลาร์ ในรอบ Private ซึ่งนำโดย Republic Capital ด้วยความร่วมมือจาก Jump Crypto, Crypto.com, Huobi, Kucoin, Gate.io, Bitbank และ Mirana Ventures

บริษัท Oasys เป็นโปรเจกต์บล็อกเชนที่ปรับแต่งมาเพื่อเรื่องเกมโดยเฉพาะ ซึ่งใช้ระบบการตรวจสอบธุรกรรมแบบ Proof-of-Stake เป็นระบบการยืนยันธุรกรรมบนบล็อกเชนที่ไม่สิ้นเปลืองพลังงาน มากไปกว่านั้น บริษัทที่เข้ามาเป็นพาร์ทเนอร์ของ Oasys ส่วนใหญ่ก็เป็นผู้มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมนี้ทั้งสิ้น 

ไม่มีค่าธรรมเนียมแก๊ซสำหรับผู้ใช้ 

Oasys เป็นแพลตฟอร์มเกมที่สร้างขึ้นเพื่อเกมเมอร์และนักพัฒนาโดยเฉพาะที่สามารถนำไปใช้ในการสร้างเกมบล็อกเชนต่าง ๆ และ Oasys ได้พัฒนาบล็อกเชนขึ้นมาและได้แก้ไขปัญหาที่นักพัฒนามักจะพบเจอเวลาสร้างเกม 

แพลตฟอร์ม Oasys เป็นแพลตฟอร์มที่สร้างจากนักพัฒนา AAA เกมมีการออกแบบที่ให้ผู้ใช้งานสามารถใช้งานได้งาน มีการประมวลผลธุรกรรมที่รวดเร็วและไม่มีค่าแก๊ซฟรีสำหรับผู้ใช้งานและผู้เข้าร่วมเครือข่ายที่จะเข้ามาในแพลตฟอร์ม Oasys และร่วมเล่นเกม

อ้างอิงจากโพสต์ Medium ของ Oasys เผยว่าเครือข่าย Oasys ได้เปิดตัว Mainnet มาเมื่อวันที่ 25 ตุลาคม 2022 โดยในช่วงและจะเปิดให้ Validators สามารถรันโหนดได้เพื่อให้มั่นใจว่า Oasys Layer 1 (Hub-Layer) นั้นทำงานเสถียร และจะเปิดตัวเลเยอร์ 2 และ 3 มาในเดือนหน้า

ติดตามข่าวสารของ Oasys ได้ที่

เว็บไซต์ Twitter Discord Medium กลุ่ม Facebook กลุ่ม Telegram Thai Community กลุ่ม Telegram Annoncement

คอนเทนต์นี้ได้รับการสนับสนุนโดย Oasys

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

wissarut

ข่าวต่อไป