เกิดอะไรขึ้น!!! ผู้ร่วมก่อตั้ง MakerDAO และ DAI ถูกพบเป็นศพจมน้ำอยู่ในเปอร์โตริโก

Nikolai Mushegian ผู้ร่วมก่อตั้ง MakerDAO และ DAI stablecoin รวมถึงผู้ร่วมก่อตั้ง Balancer Labs ถูกพบเป็นศพจมน้ำในเปอร์โตริโก โดยก่อนหน้านี้ Mushegian ทวีตเกี่ยวกับความตายที่อาจเกิดขึ้นซึ่งเกี่ยวข้องกับ CIA

รายงานระบุว่า Nikolai Mushegian วัย 29 ปีถูกพบว่าเสียชีวิตในเปอร์โตริโก โดยเสียชีวิตจากการจมน้ำ ตามที่สื่อท้องถิ่นรายงาน

ร่างกายของ Mushegian ถูกพบและได้นำขึ้นมาแล้ว แต่ยังไม่มีใครรู้เกี่ยวกับเหตุการณ์ที่แน่นอนนี้ ซึ่งทางด้าน Mushegian เป็นผู้ร่วมก่อตั้ง Balancer Labs และได้ทำงานเกี่ยวกับ DAI Stablecoin โดยเขามักไม่ได้ปรากฏตัวบนโซเชียลมีเดียมากนัก

อย่างไรก็ตาม โพสต์สุดท้ายของเค้ามีการระบุว่า “CIA , Mossad และ pedo elite กำลังจะใส่ร้ายเขาและทรมานเขาจนตาย”

Mushegian เคยบริจาคเงินกว่า 1 ล้านเหรียญสหรัฐให้กับโรงเรียนเก่าของเขา Carnegie Mellon ในปี 2020 และเขาต้องการสนับสนุนโครงการวิจัยสำหรับเทคโนโลยีที่กระจายอำนาจ ซึ่งรวมถึง dApps และโปรโตคอล

หลายคนในชุมชน crypto ออกมาคาดเดาถึงการสาเหตุการเสียชีวิตของเขา โดยพวกเขาอ้างถึงทวีตล่าสุดของเขาและทวีตอื่น ๆ ที่เขาโพสต์ในอดีต

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป