CoinEx เปิดตัว Rugby Players NFT เพื่อต้อนรับการแข่งขัน RLWC 2021

Rugby League World Cup (RLWC) 2021 ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว และการแข่งขันจะดำเนินต่อไปอีกสองสัปดาห์ CoinEx ซึ่งเป็นหุ้นส่วนแพลตฟอร์มการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลพิเศษของ RLWC 2021 ประกาศว่าจะ list “CoinEx Rugby Players NFT” บน OneSwap NFT ซึ่งเป็นตลาดซื้อขาย NFT ที่จะเผยแพร่บน CoinEx Smart Chain (CSC) เร็วๆ นี้

เมื่อ NFT ได้มาเจอกับกีฬา

เนื่องจาก CryptoPunks ได้นำเสนอภาพพิกเซลใน NFT ทั้งรูปแบบภาพและรูปแบบศิลปะทุกประเภท ประกอบกับการปรากฏตัวของผู้ถือครอง NFT ที่มีชื่อเสียงในปีที่แล้ว ส่งผลให้ราคาของ NFT พุ่งสูงขึ้น ในเวลาต่อมา บริษัทขนาดใหญ่ในภาคส่วนต่าง ๆ ก็ได้ดำเนินการและเริ่มแสวงหานวัตกรรม NFT โดยเน้นที่งานศิลปะและของสะสม โดยอาศัยคุณสมบัติการเป็นเจ้าของที่ไม่เหมือนใครในโลกดิจิทัล ซึ่ง NFT มีศักยภาพมหาศาลในทุกด้าน ซึ่งเมื่อเทียบกับหมวดหมู่เช่น GameFi และงานศิลปะ อุตสาหกรรมกีฬามีการนำเสนอ NFT เพียงไม่กี่รายการเท่านั้น

CoinEx Rugby Players NFT ให้โอกาสสำหรับลีกกีฬาขนาดใหญ่เพื่อบุกเข้าสู่ตลาด NFT โดยซีรีส์ NFT ใหม่นี้จะแสดงถึงความร่วมมือข้ามภาคส่วนระหว่าง NFT และชุมชนกีฬาจากกระแสหลัก เป็นแนวปฏิบัติที่ดีจากพื้นที่บล็อคเชนและอุตสาหกรรมกีฬา

NFT จะช่วยขับเคลื่อนการเติบโตตลาดของที่ระลึกด้านกีฬา และของสะสมกีฬาแบบ NFT คาดว่าจะสูงถึง 92 พันล้านดอลลาร์ในปี 2032 ตามข้อมูลการวิจัยที่จัดทำโดย Market Decipher ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ตลาดของที่ระลึกเกี่ยวกับกีฬาในโลกแห่งความเป็นจริงมักได้รับแรงหนุนจากความต้องการจำนวนมาก ซึ่งทำให้ราคาเพิ่มขึ้นอย่างมาก อย่างไรก็ตาม เนื่องจากข้อจำกัดของประเทศ ทำให้ของที่ระลึกทางกายภาพจึงไม่พร้อมสำหรับแฟนกีฬาทั่วโลก แต่ด้วย CoinEx Rugby Players NFT จะช่วยให้สามารถข้ามผ่านอุปสรรคทั้งหมดและเปิดให้แฟน ๆ รักบี้จากทั่วทุกมุมโลกได้ซื้อ NFT บน OneSwap NFT ได้ทุกที่ทุกเวลา

OneSwap NFT เป็นตลาด NFT ที่เพิ่งเปิดตัวโดย CoinEx Smart Chain (CSC) ในฐานะที่เป็นสะพานเชื่อมระหว่างผู้ขายและผู้ซื้อ NFT โดยตลาดนี้ทำให้ผู้ใช้สามารถ mint, ซื้อ , และขายงานศิลปะ Crypto และของสะสมดิจิทัล ครอบคลุมหมวดหมู่ NFT ซึ่งรวมถึงการกุศล ศิลปะ ความบันเทิง เกม กีฬา และของสะสม โดย OneSwap NFT ทำให้การซื้อขาย NFT ง่ายขึ้นผ่านหน้าเว็บที่ใช้งานง่ายและการดำเนินการที่ง่าย

OneSwap NFT สร้างขึ้นบน CSC ทำให้ใช้ค่าธรรมเนียม GAS เพียงเล็กน้อย นอกจากนี้ ตลาดยังอนุญาตให้ผู้ใช้สร้าง NFT ได้ฟรี ซึ่งช่วยลดต้นทุนการผลิต

OneSwap NFT ต่างจากตลาดกลาง NFT ส่วนใหญ่ที่ต้องการค่าธรรมเนียมสูงที่ 2.5%-15% สำหรับธุรกรรม NFT แต่ละรายการ แต่ OneSwap NFT จะเรียกเก็บค่าธรรมเนียมคงที่เพียง 2% ซึ่งเป็นอัตราที่เป็นมิตรต่อผู้ถือครองที่ต่ำกว่าอัตราที่เรียกเก็บโดยตลาดกลาง NFT ส่วนใหญ่

ผู้ใช้จะหา CoinEx Rugby Players NFT ได้ที่ไหน

  • เข้าสู่ระบบ OneSwap (https://www.oneswap.net/cet) และเชื่อมต่อกระเป๋าเงินของคุณกับบัญชี OneSwap ของคุณ
  • คลิก “คอลเลกชัน” ในหน้า NFT และเลือก “CoinEx Rugby Players”;
  • เลือก NFT ที่คุณชื่นชอบในคอลเล็กชันแล้วคลิกเพื่อ bid

NFT ได้กลายเป็นอัตลักษณ์หรือข้อมูลประจำตัวในโลกแห่งความเป็นจริง ดังนั้น NFT จึงถูกรวมเข้ากับกีฬามากขึ้น ซึ่ง CoinEx Rugby Players NFT เป็นกรณีที่แสดงให้เห็นถึงการผสมผสานที่ประสบความสำเร็จระหว่างเศรษฐกิจ Crypto และการแข่งขันกีฬาชั้นนำ เราหวังว่าจะได้เห็น NFT ได้ทำงานร่วมกันเพิ่มเติมใน OneSwap NFT

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

Crypto Coffee

Cryptomind Research Talk

CryptOmakase

ข่าวต่อไป