ลอนดอน จะเป็นสถานีต่อไปสำหรับการประชุมสุดยอด Blockchain ระดับสากล

ในฐานะที่เป็นศูนย์กลางการประชุม Blockchain & Crypto ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและยิ่งใหญ่ที่สุด การประชุมสุดยอด Blockchain Economy Summit เพิ่งเสร็จสิ้นการจัดงาน Blockchain ระดับโลกมากที่ดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เมื่อวันที่ 4-5 ตุลาคม 2022 โดยมีผู้เข้าร่วมมากกว่า 3,000 คนจาก 74 ประเทศทั่วโลก

Blockchain Economy Dubai Summit เป็นเจ้าภาพโดยผู้สนับสนุนเช่น GARI, Chingari, NAGAX, Codego, Point Network, Gton Capital และอีกมากมายในการประชุมสุดยอด Blockchain Economy Summit ครั้งที่ 5 นี้ โดยเวทีหลักของการประชุมได้ต้อนรับวิทยากรคุณภาพสูงหลายคนที่เป็นผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมบล็อคเชนและคริปโต เช่น Vas Modinos หัวหน้าโซลูชันบริการที่ Microsoft และผู้ก่อตั้ง Blockready, Ahmed Bin Sulayem ประธานกรรมการบริหารและ CEO ของ DMCC ,Sumit Ghosh ซีอีโอและผู้ก่อตั้ง Chingari, Ivan Liljeqvist ผู้ก่อตั้ง Moralis, Entrepreneur และผู้พัฒนาซอฟต์แวร์ , Ramia Farrage, MC, ผู้ผลิตและผู้นำเสนออาวุโส, Forbes, Benjamin Bilski, German Serial Tech Entrepreneur, ผู้ก่อตั้งและ CEO ของ NAGA, Forbes 30 Under 30, Alena Afanaseva ผู้ร่วมก่อตั้งและ CEO ของ BeInCrypto, Adrian Zduńczyk, Chartered Market Technician, ผู้ก่อตั้งของ The Birb Nest และอีกมากมายที่ได้แบ่งปันความเชี่ยวชาญและความรู้ของตน รวมถึง Titan the Robot, Blockchain Economy Summit Ambassador, King of the Robot ด้วยเทคโนโลยีที่น่าทึ่งและน่าเกรงขามซึ่งดึงดูดผู้ชมของเขาที่ Epic Round ของการประชุมสุดยอด Blockchain Economy ในดูไบ

งาน Blockchain & Crypto ครั้งที่ 6 ของโลกจะจัดขึ้นในวันที่ 27-28 กุมภาพันธ์ 2023 ที่ลอนดอน สหราชอาณาจักร ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่รอคอยมานานของชุมชน blockchain และ crypto ในใจกลางเมืองหลวงทางการเงินของโลก พร้อมด้วยบรรดาผู้ที่ตื่นเต้นเกี่ยวกับอนาคตของโลกการเงินและฟินเทคที่จะเข้าร่วมงาน blockchain ที่ใหญ่ที่สุดในสหราชอาณาจักร ที่รวมผู้เล่นคนสำคัญของอุตสาหกรรม crypto และผู้เชี่ยวชาญเพื่อกำหนดอนาคตของการเงินใหม่

ผู้จัดการทั่วไปของการประชุมสุดยอด Blockchain Economy Summit, Servi Aman กล่าวว่า “ลอนดอนได้พิสูจน์ตัวเองแล้วในแง่ของมูลค่าทางเศรษฐกิจและการเงิน ความดึงดูดของบริษัท crypto จะเพิ่มขึ้นอย่างมากเนื่องจากรัฐบาลสหราชอาณาจักรกำลังทำงานเพื่อมุ่งสู่เศรษฐกิจแบบบล็อคเชน และเป็นโอกาสอันยิ่งใหญ่ในการแสดงจุดแข็งของแพลตฟอร์มบล็อคเชนและ Crypto ”เมื่ออนาคตใกล้เข้ามา ผู้คนทั่วโลกตั้งแต่ผู้เชี่ยวชาญไปจนถึงประชาชนทั่วไปต่างก็จับตามองความก้าวหน้าของอุตสาหกรรม

หัวข้ออันดับต้น ๆ ของการประชุมสุดยอด Blockchain Economy London ที่กำลังจะมีขึ้น จะเกี่ยวข้องกับกรณีการใช้งานและการนำ blockchain, cryptocurrencies, blockchain เกม, กฎระเบียบของสินทรัพย์เสมือน/cryptocurrencies ทั่วโลกและในลอนดอน/สหราชอาณาจักร, Bitcoin, Web 3, NFTs, Metaverse, De-Fi, การขุด, การลงทุนและการค้าใน cryptocurrencies, การนำเทคโนโลยี blockchain มาใช้ในธุรกิจและรัฐบาล และอีกมากมาย ผู้เข้าร่วมที่คาดหวังสำหรับการประชุมสุดยอด Blockchain Economy Summit ครั้งที่ 6 มีผู้เข้าร่วมมากกว่า 2,000 คนจากกว่า 65 ประเทศ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์การประชุมสุดยอด: https://blockchaineconomy.london/

สนับสนุน World’s Flagship Blockchain Summit และจองบูธ: https://blockchaineconomy.london/why-sponsor

ซื้อบัตรได้ที่นี่: https://blockchaineconomy.london/tickets

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป