CoinEx เดินหน้าพัฒนาและให้บริการอย่างเต็มที่แก่ลูกค้าทั่วโลก

จากความพยายามในกระแสโลกาภิวัตน์ของ CoinEx ซึ่งผลิตภัณฑ์ของแพลตฟอร์มการซื้อขายสินทรัพย์คริปโตฯ ที่รู้จักกันดีนี้ได้รับการยอมรับจากผู้ที่ชื่นชอบคริปโตฯ ทั่วโลกที่เพิ่มขึ้น และอิทธิพลของแบรนด์ก็เพิ่มขึ้น

CoinEx มุ่งมั่นที่จะทำให้การซื้อขายคริปโตฯ ง่ายขึ้น และมอบผลิตภัณฑ์คริปโตฯ ที่ใช้งานง่ายแก่ผู้ใช้ตลอดจนกระบวนการซื้อขายคริปโตฯ ที่รวดเร็วและสะดวกสบาย ด้วยบริการที่มีให้บริการใน 16 ภาษา รวมถึงภาษาอังกฤษ ไทย เวียดนาม และชาวอินโดนีเซีย โดยนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการต่างๆ เช่น สปอตเทรด , ฟิวเจอร์ส , มาร์จิ้นเทรด, AMM , การจัดการทางการเงิน และ CoinEx Dock ให้บริการผู้ใช้มากกว่า 3 ล้านคนใน 200 กว่าประเทศและภูมิภาค ด้วยบริการซื้อขายสินทรัพย์คริปโตฯ ที่ใช้งานง่าย ปลอดภัย และเชื่อถือได้

CoinEx ได้ให้บริการเป็นภาษาไทยทั้งบนเว็บไซต์และแอป โดยผู้ใช้ชาวไทยจำเป็นต้องดาวน์โหลดแอป CoinEx จากนั้นลงทะเบียนหรือเข้าสู่ระบบ และเลือกภาษาไทยในคอลัมน์ภาษาเพื่อเพลิดเพลินกับประสบการณ์การซื้อขายคริปโตฯ ที่ราบรื่นและปราศจากอุปสรรคทางภาษา

นอกจากนี้ยังมีพื้นที่การซื้อขาย BTC, BCH และ Stablecoin ด้วยการซื้อขาย crypto ระดับพรีเมียมกว่า 600 รายการที่มีให้ โดยเน้นที่ประสบการณ์ของผู้ใช้ โดย CoinEx มุ่งหวังที่จะนำเสนอบริการคริปโตฯ ที่ต้องการในพื้นที่ภาษาต่าง ๆ ทั่วโลก และกลายเป็นประตูสู่ผู้ใช้ทุกคนสู่โลกของคริปโตฯ

เป็นที่น่าสังเกตว่า CoinEx ยังคงมีบทบาทในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในด้านการตลาดและการประชาสัมพันธ์ ด้วยการมุ่งเน้นไปที่ผู้ใช้คริปโตฯ ในประเทศไทย โดยให้บริการการซื้อขายที่ละเอียดอ่อนสำหรับภูมิภาคนี้ นอกเหนือจากกิจกรรมออนไลน์แล้ว CoinEx ยังให้ความสำคัญกับประสบการณ์กิจกรรมออฟไลน์และการมีส่วนร่วมของผู้ใช้ และนำประโยชน์มาสู่ผู้ใช้มากขึ้น ในปี 2022 ทีมงาน CoinEx ได้จัดกิจกรรมออฟไลน์ในประเทศไทยเพื่อให้ใกล้ชิดกับผู้ใช้มากขึ้น ผ่านกิจกรรมเหล่านี้ ทีมงานจะรับฟังความต้องการที่แท้จริงของผู้ใช้สำหรับการซื้อขายคริปโตฯ รวบรวมข้อเสนอแนะเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการของตน และปรับปรุงการสื่อสารกับผู้ใช้อย่างแข็งขัน

ที่งาน Thailand Crypto Expo ในเดือนพฤษภาคม 2022 CoinEx ได้กล่าวสุนทรพจน์เกี่ยวกับแนวโน้มการพัฒนาของอุตสาหกรรมคริปโตฯ และอนาคตของเว็บเทรด และได้พูดคุยอย่างดุเดือดกับผู้พัฒนาโครงการคริปโตฯ ทีมและผู้ที่ชื่นชอบในอุตสาหกรรมคริปโตฯ และหัวข้อที่ผู้ใช้ที่สนใจในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้โดยรวม

ปี 2022 ได้เห็นความพยายามอันยิ่งใหญ่ของ CoinEx ในการส่งเสริมกิจกรรมการกุศลในประเทศไทย ด้วยการแสดงความรักให้กับเด็ก ๆ ในพื้นที่ยากจนหลายแห่งของประเทศนี้ โดยแสดงให้เห็นถึงความห่วงใยที่มีมนุษยธรรมต่อโลก ในฐานะองค์กรการกุศลระหว่างประเทศ CoinEx Charity ได้บริจาคและให้การสนับสนุนใน 19 ประเทศและภูมิภาค และจัดตั้งกองทุนการกุศล Multi-Million-Dollar Charity Fund ช่วยเหลือกลุ่มผู้ด้อยโอกาสทั่วโลกอย่างแข็งขัน

ในเดือนมิถุนายน 2022 มีการบริจาคหนังสือเพื่อการกุศลของ CoinEx Charity ทั่วโลก – “หนังสือราว 10,000 เล่มเพื่อความฝันของเด็ก” องค์กรได้บริจาคหนังสือ 1,000 เล่มให้กับวัดชายฉิมพลี โรงเรียนประถมศึกษาที่ขาดแคลนหนังสือในประเทศไทยมานาน และสร้างมุมหนังสือใหม่สำหรับนักเรียนมากกว่า 300 คนที่นั่น ด้วยสภาพแวดล้อมในการอ่านที่ดีขึ้น CoinEx Charity ช่วยให้เด็กๆ ตระหนักถึงความฝันในการอ่านของพวกเขา

ในเดือนกรกฎาคม 2022 CoinEx Charity ได้สนับสนุนงาน Blue Carpet Show สำหรับ UNICEF 2022 ในกรุงเทพฯ และร่วมกับผู้สนับสนุนรายอื่น ๆ รวมถึงธนาคารกรุงเทพ ได้บริจาคส่วนแบ่งเพื่อการกุศลสำหรับเด็ก โดยเรียกร้องให้ผู้คนที่มีความห่วงใยช่วยเหลือเด็กยากจนทั่วโลกมากขึ้น

ในเดือนสิงหาคม 2022 CoinEx Charity ได้เข้าเยี่ยมชม Merry Center ของมูลนิธิเพื่อการพัฒนามนุษย์ (HDF) ในประเทศไทย และบริจาคเงินสด โดยความร่วมมือดังกล่าวยังนำไปสู่ความร่วมมือด้านการกุศลระหว่าง CoinEx Charity และ HDF ของประเทศไทย โดยทั้งสองฝ่ายจะใช้ทรัพยากรของตนอย่างเต็มที่และระดมพลังทางสังคมในด้านสวัสดิการการศึกษา ความช่วยเหลือทางการแพทย์ ฯลฯ เพื่ออำนวยความสะดวกในการศึกษาของเด็ก

ด้วยการจัดกิจกรรมต่างๆ ทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์ในประเทศไทย CoinEx มีเป้าหมายเพื่อให้ผู้ใช้ชาวไทยได้รับผลิตภัณฑ์ที่ใช้งานง่าย และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ให้อำนาจแก่เด็กยากจนในประเทศนี้ผ่านกิจกรรมการกุศล ด้วยความพยายามอย่างต่อเนื่อง CoinEx จะนำประโยชน์เพิ่มเติมมาสู่ผู้ใช้ชาวไทยผ่านกิจกรรมออนไลน์และออฟไลน์ที่เพิ่มขึ้นในภูมิภาคนี้ และทำให้การสื่อสารกับผู้ใช้ราบรื่นและราบรื่น ด้วยความพยายามทั้งหมดนี้ CoinEx จะทำให้การซื้อขายคริปโตฯ ง่ายขึ้น

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

wissarut

ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

Crypto Coffee

Cryptomind Research Talk

CryptOmakase

ข่าวต่อไป