ผู้ร่วมก่อตั้ง Ripple เผยว่าทำไมเขาถึงชื่นชม Charles Hoskinson แม้จะมีการปะทะคารมกับชุมชน XRP

Chris Larsen ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานบริหารของ Ripple กล่าวว่า เหตุใดเขาจึงชื่นชมการสร้าง Cardano แม้ว่าจะมีข้อโต้แย้งเล็กน้อยระหว่าง Charles Hoskinson กับชุมชน XRP หลังจากให้สัมภาษณ์ไม่นาน

ก่อนหน้านี้ Charles Hoskinson ถูกขอให้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการดำเนินการล่าสุดของ SEC ที่ส่งผลกระทบต่อ Ripple , ผู้มีอิทธิพลบางรายในพื้นที่ , และอุตสาหกรรมสกุลเงินดิจิทัลโดยทั่วไป

ชุมชน XRP บางคน เชื่อว่ามีการทุจริตเกิดขึ้นภายในคณะกรรมาธิการของ SEC และนั่นคือเหตุผลหลักว่าทำไมจึงมุ่งเป้าไปที่ Ripple อย่างไรก็ตาม Hoskinson ไม่เชื่อว่าจะเป็นเช่นนั้น แต่เป็นเพราะการขาดความชัดเจนด้านกฎระเบียบและกรอบการทำงานที่เข้มงวด

Larsen กล่าวว่า “Charles Hoskinson มีบทบาทสำคัญในการริเริ่มด้านคริปโตและสภาพอากาศ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการวิจัยและพัฒนาโค้ดสำหรับ Proof of Useful Work (วิธีให้ Bitcoin กลายเป็น carbon-negative chai) ผมขอขอบคุณที่คุณมีส่วนร่วมในประเด็นสำคัญนี้!”

อย่างไรก็ตาม คำพูดของผู้ร่วมก่อตั้ง Ripple ไม่ได้ทำให้ผู้สนับสนุน XRP สงบลง และพวกเขายังคงยืนยันในความผิดของ Hoskinson และเชื่อว่ามีการสมคบคิดเกิดในคดี Ripple และ SEC และ Cardano อาจเป็นส่วนหนึ่งของมัน

เพื่อเป็นการตอบสนองต่อคำวิจารณ์ Hoskinson อธิบายว่าคำพูดจากสาวก XRP ที่โจมตีเค้าเหล่านี้นั้น “น่าเศร้า” และ “น่าละอาย”

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

Crypto Coffee

ข่าวต่อไป