หัวหน้านักพัฒนา Shiba Inu ยังไม่เผยวันที่จะเปิดตัว Shibarium อย่างเป็นทางการ

ย้อนไปในเดือนกันยายน Unification ซึ่งเป็นบริษัทที่อยู่เบื้องหลังการพัฒนา Layer 2 Shibarium ได้ให้ข้อมูลอัปเดตล่าสุดเกี่ยวกับความคืบหน้าของการพัฒนา แต่ก็ไม่ได้ระบุวันที่แน่นอนเกี่ยวกับการปรับใช้

Unification ระบุว่า การทดสอบเบต้าสาธารณะของ Shibarium คาดว่าจะเกิดขึ้นได้ภายในไตรมาสที่ 3 ปี 2022 แต่เมื่อไตรมาสที่ 4 ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว ในโซเชียลมีเดียก็เต็มไปด้วยการร้องขอคำอธิบายและรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเปิดตัว Shibarium

Shytoshi Kusama หัวหน้านักพัฒนาของ Shiba Inu ระบุว่า ทีมยังไม่ได้ระบุวันที่อย่างเป็นทางการสำหรับการเปิดตัว Shibarium นอกจากนี้ เขายังอ้างถึงการอัปเดตล่าสุดของ Unification โดยคาดว่าช่วง Q3 หรือหลังจากนั้นไม่นาน อาจจะมีการเปิดตัวการทดสอบเบต้าของ Shibarium

ก่อนหน้านี้ ทีม Shiba Inu เพิ่งประกาศว่าวันที่ 6 ต.ค. จะเป็นวันดาวน์โหลดอย่างเป็นทางการสำหรับเกม Shiba Eternity

หัวหน้านักพัฒนาของ SHIB กล่าวว่า กำไรบางส่วนจะทุ่มเทให้กับการสนับสนุนโครงการที่เน้นชุมชนหลาย ๆ โครงการ ผ่านทางเครื่องมือการลงทุน โดยผลกำไรจาก Shiba Eternity ที่จะจัดสรรให้กับโครงการต่าง ๆ อาจแตกต่างกันไปในแต่ละเดือน แต่จะไม่น้อยกว่า 45% ของผลกำไรรายเดือนทั้งหมด

อ้างอิง : LINK
ภาพ : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป