ยอดเผา SHIB เพิ่มขึ้น 1,900% ผลจากเกม Shiba Eternity ที่จะเปิดให้ดาวน์โหลดวันที่ 6 ตุลาคมนี้

ข้อมูลจาก Shibburn ตัวติดตามการเผาของเหรียญ meme ได้รายงานว่า ใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา มีการส่งโทเค็น Shiba Inu จำนวนสูงเป็นประวัติการณ์ไปยัง dead wallets ทำให้อัตราการเผาของโทเค็นสุนัขพุ่งสูงขึ้น

โดยข้อมูลจากเว็บไซต์ของ Shibburn แสดงให้เห็นว่า ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อัตราการเผาเพิ่มขึ้น 1,867.60% เมื่อเทียบกับช่วงก่อนหน้า โดยมีโทเค็น SHIB จำนวน 268,160,328 SHIB ถูกส่งไปเผา

การเพิ่มขึ้นของตัวเลขดังกล่าว อาจมาจากความตื่นเต้นของชุมชน ที่ “วันดาวน์โหลด” อย่างเป็นทางการสำหรับเกม Shiba Eternity ที่รอคอยมานานใกล้เข้ามาแล้วในวันที่ 6 ตุลาคม หลังจากถูกเลื่อนจากวันที่ 1 ตุลาคม

Shytoshi Kusama หัวหน้าผู้พัฒนาของ SHIB และเกม กล่าวว่าจะเปิดเผยเรื่องราวและแผนทั้งหมดสำหรับเกมการ์ดสำหรับสมาร์ทโฟน โดยก่อนหน้านี้มีรายงานว่า กำไร 5 เปอร์เซ็นต์จากเกมจะถูกนำไปใช้ในการเผา SHIB

ในเดือนสิงหาคม เกมดังกล่าวได้รับการทดสอบในเวียดนาม ซึ่งได้รับความนิยมเช่นกัน และมีการเปิดตัวครั้งแรกที่ออสเตรเลียบน iOS หลังจากนั้น Shiba Eternity ก็เปิดตัวบน Android เช่นกัน

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป