ครั้งแรก! งานแต่งงานบนเมตาเวิร์ส จัดโดย Sandbox มาในธีม 70s Disco Glam

โครงการ Metaverse แบบกระจายอำนาจชื่อดัง “The Sandbox” ได้จัดงานแต่งงานแบบดิจิทัลและในชีวิตจริงแบบไฮบริดครั้งแรกบนเมตาเวิร์ส

โดยเจ้าสาวและเจ้าบ่าวชาวสิงคโปร์ Clarence Chan และ Joanne Tham ซีอีโอของบริษัทเพลง Bandwagon ได้เฉลิมฉลองการแต่งงานของพวกเขาในวันเสาร์ในงานแต่งงานในธีม “70s Disco Glam” ซึ่งจัดขึ้นในคฤหาสน์ Alkaff ที่มีชื่อเสียงของสิงคโปร์ในรูปแบบจำลองบนโลกดิจิทัล

ในขณะที่ทั้งคู่ปรากฏตัวในสถานที่จริงในโรงแรมพร้อมกับแขกจำนวนหนึ่ง Avatar ดิจิทัลของพวกเขาก็ปรากฏอยู่ใน Metaverse ของ The Sandbox รวมถึงแขกที่เข้าร่วมจากระยะไกลสามารถมองเห็นได้ โดยงานนี้จัดขึ้นโดย Sebastien Borget ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ The Sandbox ในรูปแบบ Avatar ดิจิทัล

หลังจากการจูบเสมือนจริงครั้งแรกในฐานะสามีและภรรยา ทั้งคู่ก็ออกมาจาก Metaverse และดำเนินการเฉลิมฉลองแบบออฟไลน์ต่อไป

The wedding was the result of a collaboration between 1-Group, Smobler Studios and The Sandbox, with Web3 design agency Smobler Studios recreating The Alkaff Mansion and its distinctive architecture in The Sandbox. 1-Group manages the real-world mansion counterpart.

งานแต่งงานนี้ เกิดขึ้นด้วยความร่วมมือจาก 1-Group, Smobler Studios และ The Sandbox กับหน่วยงานออกแบบ Web3 Smobler Studios ที่สร้าง The Alkaff Mansion และสถาปัตยกรรมที่โดดเด่นใน The Sandbox 1-Group 

Clarence and Joanne | The Sandbox Game Wedding


ที่มา: Cointelegraph

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

wissarut

ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

โอน BTC ออกจาก Exchange ฟรี ไม่เสียค่าธรรมเนียม ด้วย FTX

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

ข่าวต่อไป