ธนาคาร Crypto ของเกาหลีใต้ ร่วมมือกับ Blockdaemon เพื่อให้บริการ Staking สำหรับผู้ใช้ทั่วไป

Delio ได้ร่วมมือกับ Blockdaemon เพื่อเปิดตัวบริการ Staking ที่เน้นไปที่ผู้ใช้ทั่วไป โดยให้ลูกค้าได้รับผลตอบแทนจากการถือครองสินทรัพย์ดิจิทัลของตนอย่างราบรื่นยิ่งขึ้น

บริการ Stake ของ Delio จะเป็นการขยายการให้บริการธนาคาร crypto ที่มีอยู่ ซึ่งรวมถึงบัญชีการให้ยืม , การฝาก , และบัญชีเงินฝาก ตามที่บริษัทประกาศเมื่อวันพฤหัสบดี โดยข้อเสนอบริการใหม่นี้ขับเคลื่อนโดยผู้ให้บริการโครงสร้างพื้นฐานบล็อคเชน Blockdaemon ซึ่งจัดหาชุดผลิตภัณฑ์การ staking ของสถาบัน

ในขณะที่ Delio ไม่ได้ระบุว่าจะรวมสินทรัพย์ crypto ใดในบริการ staking ใหม่ แต่ปัจจุบัน Blockdaemon รองรับบล็อกเชนมากกว่า 60 ตัว โดย James Jung ตัวแทนของ Delio ชี้แจงว่าบริษัทยังวางแผนที่จะ “ให้บริการทางการเงินของสินทรัพย์ crypto ที่หลากหลายสำหรับผู้ใช้นอกเกาหลี”

Blockdaemon ก่อตั้งขึ้นในปี 2017 และประสบความสำเร็จในสถานะยูนิคอร์นในปีที่แล้ว หลังจากได้รับเงิน 155 ล้านดอลลาร์จากการระดมทุนรอบ Series B ในโลกของสตาร์ทอัพ โดยยูนิคอร์นคือบริษัทที่มีมูลค่าถึง 1 พันล้านดอลลาร์ขึ้นไป ในขณะนั้น Blockdaemon มีมูลค่า 1.25 พันล้านดอลลาร์

ขณะเดียวกัน  Delio จะขยายข้อเสนอด้าน crypto-finance หลังจากได้รับใบอนุญาต Virtual Asset Service Provider (VASP) จากหน่วยงานทางการเงินของเกาหลี โดย Delio อ้างว่าเป็นบริษัท crypto แห่งแรกในเกาหลีใต้ที่ได้รับ VASP สำหรับบริการสินเชื่อและเงินฝาก

อ้างอิง : LINK
ภาพ LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

FREEDOM CARD | รับเงินคืน BTZ 1,000 บาท

Crypto Coffee

Cryptomind Research Talk

CryptOmakase

HongKong WEB 3 FESTIVAL 2023

ข่าวต่อไป