TOKEN2049 งาน Web3 ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย เตรียมจัดแสดงสินทรัพย์ NFT มูลค่ากว่า 100 ล้านเหรียญสหรัฐ

TOKEN2049 การประชุม crypto ชั้นนำของเอเชีย ได้ประกาศว่าจะมีการจัดแสดง NFT เป็นครั้งแรกในชื่องาน OP3N WHALE NFT Exhibition ในสิงคโปร์ซึ่งกำลังจะจัดขึ้นในวันที่ 28 ถึง 29 กันยายน โดยนิทรรศการจะนำเสนอทรัพย์สิน NFT ที่มีมูลค่าตลาดเกิน 100 ล้านเหรียญสหรัฐ ซึ่งถือเป็นครั้งแรกที่คอลเลกชันดังกล่าวมาแสดงต่อสาธารณะ

นิทรรศการได้รับการพัฒนาโดย OP3N ซึ่งเป็น Launchpad สำหรับ IP และชุมชนใน Web3 และ WHALE โดยเป็นสโมสรสมาชิกแบบ Omni-versal ที่มีคลังสมบัติที่รวม NFT ที่หายากและมีมูลค่าสูงที่สุดในโลก ซึ่งครอบคลุมเกม ศิลปะ และอสังหาริมทรัพย์เสมือนจริง

Raphael Strauch ผู้ก่อตั้ง TOKEN2049 กล่าวว่า “ระบบนิเวศ Web3 ในปัจจุบันสะท้อนให้เห็นถึงความคิดสร้างสรรค์และนวัตกรรมที่น่าตื่นเต้นซึ่งมาจากอุตสาหกรรมมากมาย โดยความสนใจที่เพิ่มขึ้นใน NFT เกิดขึ้นมากมายในเอเชีย ซึ่งเรามีโปรแกรมที่น่าตื่นเต้นสำหรับผู้เข้าร่วมประชุมของเรา และนิทรรศการนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น”

การจัดแสดง ครีเอทีฟโฆษณา , แบรนด์จากตะวันออกผสมผสานกับตะวันตก East Meets West โดยนิทรรศการนี้จะเปิดตัวแบบเอ็กซ์คลูซีฟในงาน Web3 ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียและการประชุมใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมาของ โดยคาดว่าจะมีผู้เข้าชมงานประมาณ 7,000 คน

นิทรรศการนี้ประกอบด้วยงานศิลปะโดย Pak ศิลปินดิจิทัลชื่อดัง ซึ่งเป็นที่รู้จักในฐานะหัวหอกในการขาย NFT ครั้งแรกของ Sotheby; ศิลปินชั้นนำ XCOPY ; Hackatao ดูโอศิลปินชาวมิลาน ; และ Michael Yamashita ช่างภาพชาวเอเชีย-อเมริกันที่ได้รับรางวัล

TOKEN2049 สิงคโปร์จะจัดแสดงผลงานชิ้นเอกหมุนเวียนกันไปจากพิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่แห่งนครนิวยอร์ก (MoMA) Brendan Dawes ศิลปินสะสมถาวรของนครนิวยอร์ก และ Ryosuke Kosuge นักถ่ายภาพผู้โด่งดังในอินสตาแกรม โดยผลงานเหล่านี้จะถูกจัดแสดงที่บูธเดี่ยวของ WHALE ในการประชุม

ผู้ก่อตั้ง WhaleShark นักสะสม NFT ที่มีชื่อเสียง กล่าวว่า “เทคโนโลยี NFT ได้จุดประกายให้เกิดการฟื้นฟูศิลปะและวัฒนธรรมทางดิจิทัลทั่วโลก และความสามารถในการเป็นพันธมิตรกับ TOKEN2049 และ OP3N เพื่อแสดงผู้บุกเบิกที่เก่าแก่และมีชื่อเสียงมากที่สุดของภาคส่วนนี้อย่างแท้จริง โดยนิทรรศการยังให้ความสำคัญกับการปฏิวัติทางศิลปะอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้นี้ โดยมุ่งเน้นไปที่อุตสาหกรรมสร้างสรรค์”

นอกจากนี้ ผู้เข้าร่วมงานจะได้พบกับ NFT drop ล่าสุดของ OP3N “A3” ที่พัฒนาโดย YOON และ VERTAL ซึ่งอยู่เบื้องหลังแบรนด์แฟชั่น AMBUSH® ที่โด่งดังในโตเกียว NFT phygital “A3” อันเป็นสัญลักษณ์จะถูกนำเสนออย่างมีเอกลักษณ์ในตู้โชว์กระจก

“ศิลปะ วัฒนธรรม และเทคโนโลยีกำลังมาบรรจบกันในรูปแบบที่น่าตื่นเต้นและแปลกใหม่ ด้วยการบุกเบิกอุตสาหกรรมครั้งแรกทั่วโลก” Jaeson Ma ประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วมและผู้ก่อตั้ง OP3N ซึ่งเป็นแบรนด์ประสบการณ์ NFT ร่วมสมัยที่โดดเด่นของโลกกล่าว “ตั้งแต่ครีเอเตอร์ดิจิทัลและศิลปินดั้งเดิมไปจนถึงแบรนด์แฟชั่นอย่าง AMBUSH ที่กำลังขยายตัวตนในพื้นที่ NFT เรากำลังรวบรวมกลุ่มผู้มีความสามารถที่น่าทึ่งเพื่อเฉลิมฉลองและให้เกียรติงานของพวกเขา”

Jaeson จะร่วมเสวนาในหัวข้อ ‘The Future of IP & Communities in Web3’ ในวันที่ 29 กันยายน เวลา 14:45 น. พร้อมด้วย VRBAL ที่จะมาพูดถึง “A3” อย่างละเอียดมากขึ้น

วาระการประชุมของ TOKEN2049 ของสิงคโปร์จะนำเสนอการอภิปรายเกี่ยวกับการพัฒนาล่าสุดในระบบนิเวศของ Web3 — จากการเล่าเรื่องทั่วโลกสำหรับคริปโต, การเพิ่มขึ้นของเกม Web3 , เศรษฐกิจและครีเอเตอร์ที่เกิดขึ้นใหม่, อนาคตของ AI และ generative art , ปัจจุบัน และโครงสร้างพื้นฐาน Web3 ในอนาคต และอื่นๆ อีกมากมาย

ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของ Asia Crypto Week ผู้เข้าร่วม TOKEN2049 จะได้เข้าร่วมกับกิจกรรมเพิ่มเติมทั้ง การประชุม , networking events , เวิร์กช็อป และงานปาร์ตี้ต่าง ๆ ที่จัดขึ้นตลอดทั้งสัปดาห์

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและอัปเดตต่อเกี่ยวกับ TOKEN2049 สิงคโปร์ โปรดไปที่: https://www.asia.token2049.com/

ผู้ก่อตั้ง TOKEN2049 Raphael Strauch, OP3N Co-Chief Executive Officer Jaeson Ma, WHALE Founder WhaleShark และ AMBUSH Co-Founder Verbal ล้วนพร้อมสำหรับการสัมภาษณ์

เกี่ยวกับ TOKEN2049

TOKEN2049 เป็นงาน Web3 ชั้นนำที่จัดขึ้นทุกปีในสิงคโปร์และลอนดอน โดยมีผู้มีชื่อเสียงในระบบนิเวศคริปโตทั่วโลกมาแลกเปลี่ยนความคิด เครือข่าย และกำหนดรูปแบบอุตสาหกรรม โดย TOKEN2049 เป็นสถานที่พบปะระดับโลกสำหรับผู้ประกอบการ สถาบัน คนในวงการ นักลงทุน และผู้ที่มีความสนใจอย่างมากในอุตสาหกรรมคริปโตและบล็อคเชน

เกี่ยวกับ OP3N

OP3N ก่อตั้งขึ้นในปี 2021 ในฐานะบริษัทในเครือของ EST Media Holdings โดยจินตนาการถึงโลกที่ชุมชนสามารถมารวมตัวกันเพื่อสร้าง เป็นเจ้าของ และนำแนวคิดของพวกเขามาสู่โลก ภารกิจของ OP3N คือการเป็น Launchpad สำหรับแนวคิดและชุมชนเพื่อสร้างประสบการณ์ที่มีความหมายร่วมกัน ด้วยการรวมเครื่องมือที่จำเป็นในการสร้าง แบ่งปัน และมีส่วนร่วมกับ NFT และโทเค็นดิจิทัลเป็นกองแนวตั้งเดียว OP3N ใช้ประโยชน์จากความเชี่ยวชาญข้ามอุตสาหกรรมจากระบบนิเวศด้านความบันเทิง เกม และเทคโนโลยี เพื่อวางรากฐานสำหรับยุคใหม่ของการขับเคลื่อนโดยชุมชน รวมความบันเทิงในขณะที่นำทุกคนมารวมกันในการเดินทางสู่ Web3 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชม: https://op3n.world/

เกี่ยวกับ WHALE

WHALE เป็นสโมสรสมาชิกทั่วโลกสำหรับระบบดิจิทัลโดยมุ่งเน้นที่การดื่มด่ำกับสมาชิก WHALE ในยุคฟื้นฟูศิลปวิทยาดิจิทัลและวัฒนธรรม โดย WHALE Vault ขับเคลื่อนโดยโทเค็นโซเชียลดั้งเดิมของสโมสร $WHALE โดย WHALE Vault นำเสนอเนื้อหา ข้อมูล และประสบการณ์ทางกายภาพและ metaversal สำหรับผู้ชื่นชอบดิจิทัลยุคใหม่ WHALE ก่อตั้งขึ้นในปี 2020 โดยนามแฝงนามว่า WhaleShark มีสมาชิกกว่า 25,000 รายทั่วโลก โดยทั้งหมดมุ่งเน้นไปที่การสนทนาระยะยาวและการซึมซับ Web 3 และการปฏิวัติการขาดแคลนทรัพย์สินดิจิทัล การเป็นเจ้าของ และการจัดการที่แท้จริง

เกี่ยวกับ AMBUSH®

AMBUSH® เริ่มต้นจากกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องประดับ ซึ่งเป็นนวัตกรรมการออกแบบที่ได้รับแรงบันดาลใจจากศิลปะป๊อปอาร์ต ซึ่งรวบรวมความงามอันโดดเด่นของโตเกียว ด้วยเครื่องแต่งกายที่สร้างขึ้นเพื่อเติมเต็มเรื่องราว โดย AMBUSH® ได้พัฒนาไปสู่การออกแบบคอลเลกชั่น unisex แบรนด์เปิดตัวที่ปารีสในปี 2015 โดย YOON & VERTAL ถูกจัดให้อยู่ในรายชื่อ 500 อันดับแรกของ Business of Fashion ที่มีอิทธิพลต่ออุตสาหกรรมแฟชั่นระดับโลกเป็นเวลา 5 ปีติดต่อกันตั้งแต่ปี 2015 และ HYPEBEAST 100 ติดอันดับ 8 ปีติดต่อกัน ในปี 2017 AMBUSH® ได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งใน 8 ผู้เข้ารอบสุดท้ายสำหรับรางวัล LVMH PRIZE ในปี 2018 AMBUSH® เปิดตัวที่ Amazon Fashion Week Tokyo ในปีเดียวกันนั้น Kim Jones ได้แต่งตั้ง YOON เป็นนักออกแบบเครื่องประดับให้กับ Dior Men ในปี 2022 AMBUSH® ได้นำเสนอรันเวย์แรกของแบรนด์ที่งาน Milan Fashion Week และเปิดตัว Metaverse SILVER FCTRY ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัท คอลเลกชั่น POW!® NFT ชุดแรกขายหมดเกลี้ยงภายในไม่กี่นาที ติดอันดับหนึ่งใน 10 โปรเจ็กต์บน Opensea และ NFT ที่มีการทำธุรกรรมมากเป็นอันดับสองจากญี่ปุ่นในช่วงเปิดตัว

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป