KryptoSeoul & KryptoVietnam เปิดตัว BUIDL Vietnam 2022

หลังจากการประชุมที่ขับเคลื่อนโดยนักพัฒนาที่ประสบความสำเร็จในกรุงโซล KryptoSeoul ร่วมกับแบรนด์ในเครือคือ KryptoVietnam มีความภูมิใจที่ได้เปิดตัว BUIDL Vietnam ในเมืองโฮจิมินห์ ตั้งแต่วันที่ 23 – 24 กันยายน 2022 ที่จัดขึ้นตลอด 2 วัน โดยงานนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อสำรวจบล็อกเชนที่กำลังเติบโตของเวียดนาม และจะมุ่งเน้นไปที่นักประดิษฐ์และนักพัฒนาในท้องถิ่น

ด้วย BUIDL Vietnam ซึ่งเป็นเจ้าภาพจัดงาน blockchain ที่เน้นเทคโนโลยีเป็นครั้งแรก ซึ่งจะช่วยอำนวยความสะดวกและเป็นแชมป์การเติบโตของภาค GameFi และเศรษฐกิจ blockchain ที่ใหญ่ขึ้น โดย BUIDL Vietnam จะนำเสนอนวัตกรรมจากระบบนิเวศที่หลากหลาย เช่น Ethereum, Cosmos, Solana และ Avalanche และการประชุมยังได้ร่วมมือกับมหาวิทยาลัยชั้นนำของเวียดนาม 4 แห่ง รวมถึงมหาวิทยาลัยเทคโนโลยี HCMC, มหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์ HCMC, มหาวิทยาลัยวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี และ RMIT เพื่อรักษานักพัฒนาและผู้บุกเบิกบล็อกเชนรุ่นใหม่

“หลังจากประสบความสำเร็จในกรุงโซล เราหวังว่าจะได้ผลลัพธ์ที่คล้ายคลึงกันที่นี่ในเวียดนาม ซึ่งเมื่อเวลาผ่านไป เวียดนามกลายเป็นศูนย์กลางคริปโตที่มีบริษัทและผู้สร้าง GameFi จำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ การรวบรวมชุมชนที่มีความสอดคล้องกันเป็นความสำเร็จที่น่าอัศจรรย์ และด้วยการที่เวียดนามเป็นผู้นำจากแนวหน้า จะสามารถแสวงหาโอกาสทางเศรษฐกิจที่ยิ่งใหญ่ที่สุด” Erica Kang ซีอีโอและผู้ก่อตั้ง KryptoSeoul กล่าว

BUIDL Vietnam เป็นงานที่เน้นนักพัฒนามัลติเชนชั้นนำในเวียดนามที่ต้องการเชื่อมโยงโครงการและผู้สร้างจากทั่วโลก นักประดิษฐ์ชั้นนำจากระบบนิเวศต่างๆ รวมถึงผู้ก่อตั้ง Kyber Network, Loi Luu, หัวหน้า Ronin Network ที่ Sky Mavis, Quy Bean, ผู้ร่วมก่อตั้งของ Coingecko, TM Lee และความเป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีที่ Solana Foundation, Matt Sorg พร้อมที่จะให้บริการ ข้อมูลเชิงลึกของอุตสาหกรรม

งานนี้จะกล่าวถึงประเด็นสำคัญ เช่น cross-chain interoperability , ความสัมพันธ์ระหว่างส่วนประกอบต่าง ๆ และการเข้าถึงได้ และสำรวจธีมที่น่าตื่นเต้น เช่น การปรับปรุงการเข้าถึง GameFi และ Web3 , ความปลอดภัย , และความเป็นส่วนตัว

“เรากำลังนำเสนอวิทยากรที่น่าตื่นเต้นและได้รับการดูแลเป็นอย่างดีกับ BUIDL Vietnam 2022 และหวังว่าจะส่งเสริมการสนทนาที่ขับเคลื่อนโดยชุมชน ซึ่งขับเคลื่อนโดยนักพัฒนาและโครงการหลัก เพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับระบบนิเวศคริปโตของเวียดนามต่อไป” Nicole Nguyen ผู้ร่วมก่อตั้งคริปโตเวียดนาม กล่าว

BUIDL Vietnam 2022 เตรียมเปิดฉากด้วยวิทยากรกว่า 30 คน ในฐานะที่เป็นหนึ่งในการประชุม crypto ที่ขับเคลื่อนโดยชุมชนในเอเชียไม่กี่งาน เป็นงานอีเวนต์ที่เข้าร่วมได้ฟรีจะรวมถึงการสร้างชุมชนและโอกาสทางการศึกษาที่หลากหลาย โดยเน้นหัวข้อสำคัญในพื้นที่ Web3 เพื่อนำจิตวิญญาณของชุมชนนี้มาสู่ภูมิภาค

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและรายชื่อวิทยากร โปรดเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ BUIDL

เกี่ยวกับ KryptoSeoul
KryptoSeoul เป็นทีมสร้างชุมชนชั้นนำที่ตั้งอยู่ในเกาหลีใต้ ก่อตั้งขึ้นในปี 2018 ด้วยการเชื่อมต่อระดับโลกและระดับท้องถิ่นและความแข็งแกร่งของแบรนด์ที่เชื่อถือได้ โดยสนับสนุนโครงการบล็อกเชนทั่วโลกเพื่อสร้างระบบนิเวศและชุมชนที่แข็งแรงโดยการจัดกิจกรรม แบ่งปันเนื้อหา และอำนวยความสะดวกในการเชื่อมต่อ

เกี่ยวกับ KryptoVietnam
KryptoVietnam ก่อตั้งขึ้นในปี 2020 เป็นแบรนด์ในเครือของ KryptoSeoul ที่อุทิศตนเพื่อขยายชุมชนผู้สร้างในเวียดนาม ก่อนหน้านี้เป็นเจ้าภาพ HackATOM HCMC ซึ่งเป็นงาน Cosmos Hackathon แรกที่จัดขึ้นในเวียดนาม

เกี่ยวกับ BUIDL Vietnam
BUIDL เป็นเจ้าภาพและจัดการโดย KryptoSeoul เป็นโอกาสสูงสุดในการโต้ตอบระหว่างนักพัฒนา ชุมชน และธุรกิจทั่วโลก BUIDL จะให้ข้อมูลเชิงลึกและการพัฒนาล่าสุดจากผู้ที่มีความคิดริเริ่มและมีความสามารถมากที่สุด

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

โอน BTC ออกจาก Exchange ฟรี ไม่เสียค่าธรรมเนียม ด้วย FTX

FREEDOM CARD | บัตรวีซ่าให้อิสระในการเติมเงินทุกที่ทุกเวลา

ข่าวต่อไป