มาแล้วกับงาน Crypto Meetup ครั้งที่ 6 ที่จะจัดขึ้นในวันพุธที่ 21 ก.ย. นี้ ผู้ที่สนใจร่วมงานได้ฟรี!

งาน Crypto Meetup ครั้งที่ 6 

เตรียมพบเจอกันอีกครั้งกับงาน Crypto Meetup ที่จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 6 แล้วที่ให้ผู้ร่วมงานเข้ามาแชร์ประสบการณ์พูดคุยเกี่ยวกับคริปโต พร้อมฟังมุมมองความคิดเห็นของผู้เชี่ยวชาญที่จะเป็น speakers ในงานถึง 5 ท่าน ประกอบด้วยคุณ Toby Gilbert CEO ของ Coinweb และคุณ Jonathan Phan Head of OKX Chain Ecosystem SEA, คุณสัญชัย ปอปลี – Sanjay Popli, CEO ของ Cryptomind Advisory และ Co-founder ของ Cryptomind Group และดร. Thuntee Sukchotrat, Ph.D.  Chief of Digital, Thai Sang Thai Party ที่จะมาพูดคุยในแง่ของมุมมองการกำกับดูแลคริปโตในไทยพร้อมทั้งประเด็นอื่น ๆ ที่น่าสนใจในตลาดคริปโตไทยในช่วงเวลานี้

สำหรับใครที่อยากรู้ว่าในแง่ของกฎหมายคริปโตในไทยนั้นมีสถานะรองรับมากขนาดไหน ก.ล.ต. ไทยพร้อมสนับสนุนคริปโตมั้ยหรือแม้กระทั่งอยากรู้จักกับ NFT ที่มาแรงในช่วงเวลานี้ก็สามารถเข้าร่วมงานเพื่อหาความรู้ในประเด็นนี้ได้ ซึ่งงานนี้จะจัดขึ้นในวันที่ 21 ก.ย. 65 เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่นี่

โดยงานนี้จะจัดขึ้นที่ The Atelier restaurant ; 2fl Pullman Bangkok Grand Sukhumvit  (BTS อโศก) ผู้ที่สนใจร่วมงานสามารถเข้าไปลงทะเบียนได้ที่นี่ งานดังกล่าวเป็น first come, first serve จะมีการแจกเครื่องดื่มฟรีสำหรับ 70 ท่านแรกที่ลงทะเบียน

การใช้งานคริปโตเริ่มมีมากขึ้น 

ประเทศไทยนั้นถือว่ามีการใช้งานคริปโตค่อนข้างมาก ซึ่งจากรายงานของ Chainalysis ได้จัดอันดับให้ไทยเป็นประเทศที่มีการใช้งานคริปโตมากติดอันดับ 8 ของโลก  ก.ล.ต. ไทยก็ได้มีการออกประกาศและคำสั่งต่าง ๆ มากำกับดูแลผู้ประกอบธุรกิจเกี่ยวกับคริปโต ล่าสุด ก.ล.ต. ก็ได้เปิดฟังความเห็นของประชาชนเกี่ยวกับการห้ามผู้ประกอบธุรกิจสินทรัพย์ดิจิทัลให้บริการหรือสนับสนุนการให้บริการรับฝากสินทรัพย์ดิจิทัลที่มีการจ่ายผลตอบแทนแก่ผู้ฝากและการให้กู้ยืม (deposit taking & lending) ซึ่งสามารถเข้าไปตอบแบบสอบถามได้ 

และถ้าผู้อ่านอยากฟังมุมมองที่น่าสนใจเกี่ยวกับการกำกับดูแลตลาดสินทรัพย์ดิจิทัลหรือเทรนด์ต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในตลาดคริปโตไทยจากมุมมองของผู้เล่นสำคัญในตลาดก็ยิ่งพลาดไม่ได้กับงาน Crypto Meetup ครั้งนี้!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Junt

ข่าวต่อไป

FOLLOW ME

Crypto Coffee

Cryptomind Research Talk

CryptOmakase

BlockChain Economiy Dubai Summit

BLOCKCHAIM ECONOMY DUBAI

ข่าวต่อไป