มาแล้วกับงาน Crypto Meetup ครั้งที่ 6 ที่จะจัดขึ้นในวันพุธที่ 21 ก.ย. นี้ ผู้ที่สนใจร่วมงานได้ฟรี!

งาน Crypto Meetup ครั้งที่ 6 

เตรียมพบเจอกันอีกครั้งกับงาน Crypto Meetup ที่จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 6 แล้วที่ให้ผู้ร่วมงานเข้ามาแชร์ประสบการณ์พูดคุยเกี่ยวกับคริปโต พร้อมฟังมุมมองความคิดเห็นของผู้เชี่ยวชาญที่จะเป็น speakers ในงานถึง 5 ท่าน ประกอบด้วยคุณ Toby Gilbert CEO ของ Coinweb และคุณ Jonathan Phan Head of OKX Chain Ecosystem SEA, คุณสัญชัย ปอปลี – Sanjay Popli, CEO ของ Cryptomind Advisory และ Co-founder ของ Cryptomind Group และดร. Thuntee Sukchotrat, Ph.D.  Chief of Digital, Thai Sang Thai Party ที่จะมาพูดคุยในแง่ของมุมมองการกำกับดูแลคริปโตในไทยพร้อมทั้งประเด็นอื่น ๆ ที่น่าสนใจในตลาดคริปโตไทยในช่วงเวลานี้

สำหรับใครที่อยากรู้ว่าในแง่ของกฎหมายคริปโตในไทยนั้นมีสถานะรองรับมากขนาดไหน ก.ล.ต. ไทยพร้อมสนับสนุนคริปโตมั้ยหรือแม้กระทั่งอยากรู้จักกับ NFT ที่มาแรงในช่วงเวลานี้ก็สามารถเข้าร่วมงานเพื่อหาความรู้ในประเด็นนี้ได้ ซึ่งงานนี้จะจัดขึ้นในวันที่ 21 ก.ย. 65 เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่นี่

โดยงานนี้จะจัดขึ้นที่ The Atelier restaurant ; 2fl Pullman Bangkok Grand Sukhumvit  (BTS อโศก) ผู้ที่สนใจร่วมงานสามารถเข้าไปลงทะเบียนได้ที่นี่ งานดังกล่าวเป็น first come, first serve จะมีการแจกเครื่องดื่มฟรีสำหรับ 70 ท่านแรกที่ลงทะเบียน

การใช้งานคริปโตเริ่มมีมากขึ้น 

ประเทศไทยนั้นถือว่ามีการใช้งานคริปโตค่อนข้างมาก ซึ่งจากรายงานของ Chainalysis ได้จัดอันดับให้ไทยเป็นประเทศที่มีการใช้งานคริปโตมากติดอันดับ 8 ของโลก  ก.ล.ต. ไทยก็ได้มีการออกประกาศและคำสั่งต่าง ๆ มากำกับดูแลผู้ประกอบธุรกิจเกี่ยวกับคริปโต ล่าสุด ก.ล.ต. ก็ได้เปิดฟังความเห็นของประชาชนเกี่ยวกับการห้ามผู้ประกอบธุรกิจสินทรัพย์ดิจิทัลให้บริการหรือสนับสนุนการให้บริการรับฝากสินทรัพย์ดิจิทัลที่มีการจ่ายผลตอบแทนแก่ผู้ฝากและการให้กู้ยืม (deposit taking & lending) ซึ่งสามารถเข้าไปตอบแบบสอบถามได้ 

และถ้าผู้อ่านอยากฟังมุมมองที่น่าสนใจเกี่ยวกับการกำกับดูแลตลาดสินทรัพย์ดิจิทัลหรือเทรนด์ต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในตลาดคริปโตไทยจากมุมมองของผู้เล่นสำคัญในตลาดก็ยิ่งพลาดไม่ได้กับงาน Crypto Meetup ครั้งนี้!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Junt

ข่าวต่อไป