CoinEx ร่วมมือกับพันธมิตรเพื่อส่งเสริมการกุศลระดับโลก

นับตั้งแต่ก่อตั้ง CoinEx Charity ยังคงยึดมั่นในแนวคิดเรื่องการกุศลไร้พรมแดน ในขณะที่ดำเนินภารกิจ ทำให้โลกนี้น่าอยู่ขึ้นผ่าน Blockchain, โดยมุ่งเน้นไปที่การกุศล เช่น การศึกษา การบรรเทาความยากจน และการดูแลสุขภาพ โดยได้เปิดตัวกองทุนการกุศลหลายล้านดอลลาร์และเป็นเจ้าภาพการรณรงค์เพื่อการกุศลทั่วโลกเพื่อถ่ายทอดความรักและความอบอุ่น

ในขณะเดียวกัน CoinEx Charity ได้สำรวจวิธีที่ยั่งยืนมากขึ้นในการดำเนินการเพื่อการกุศล ร่วมกับมูลนิธิ Hope Foundation for Children with Cancer (KAÇUV) มูลนิธิ Enredo ในโคลอมเบีย และ Human Development Foundation (HDF) ในประเทศไทย เพื่อสร้างชุมชนการกุศลที่อบอุ่นด้วยความร่วมมือระยะยาวที่เป็นมิตร

ส่งเสริมความเท่าเทียมทางการศึกษาผ่านการเป็นพันธมิตรเพื่อการกุศล

CoinEx Charity เป็นองค์กรการกุศลที่ไม่แสวงหาผลกำไรที่จัดตั้งขึ้นโดย CoinEx ซึ่งเป็นบริษัทเว็บเทรดคริปโตระดับโลกด้วยความสำนึกในความรับผิดชอบต่อสังคม โดยได้ดำเนินการจริงเพื่อทำหน้าที่ด้านการกุศลให้สำเร็จและบริจาคเพื่อการกุศล

นับตั้งแต่ปี 2022 เริ่มต้นขึ้น CoinEx Charity ได้จัดกิจกรรมการกุศลต่างๆ ทั่วโลก รวมถึงการบริจาคเพื่อคนยากจน การดำเนินการเพื่อการกุศลเพื่อดูแลเด็ก การบริจาคเพื่อการศึกษา การสนับสนุนกิจกรรมการระดมทุนเพื่อการกุศล และการบริจาคเพื่อบรรเทาสาธารณภัย ซึ่งไม่เพียงแต่เป็นเจ้าภาพและมีส่วนร่วมในโปรแกรมการกุศลมากมาย แต่ยังสร้างประวัติการทำงานที่แข็งแกร่งและได้รับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับองค์กรการกุศลอีกด้วย

และเมื่อตระหนักถึงข้อจำกัดต่าง ๆ CoinEx Charity จึงตัดสินใจสร้างเครือข่ายที่เป็นมิตรและเปิดกว้างทั่วโลกสำหรับความร่วมมือด้านการกุศล กับพันธมิตรที่มีเป้าหมายเดียวกัน และวางแผนที่จะรวบรวมความแข็งแกร่งของแต่ละองค์กรและอำนวยความสะดวกในการขยายองค์กรการกุศลอย่างต่อเนื่อง

พันธมิตรการกุศลอย่างเป็นทางการของ CoinEx Charity ได้แก่:

Enredo องค์กรไม่แสวงหาผลกำไรในโคลอมเบีย มีเป้าหมายเพื่อสร้างความรู้และความร่วมมือผ่านอินเทอร์เน็ต โดยมีหลักสูตรออนไลน์ฟรีและช่วยให้ผู้คนได้รับการศึกษามากขึ้น และในเดือนกรกฎาคมนี้ CoinEx Charity และ Enredo ได้สร้างความร่วมมือโดยให้เงินทุน และทำวิดีโอและเสนอหลักสูตรฟรีแก่สถาบันการศึกษาและโรงเรียนในท้องถิ่นมากกว่า 20 แห่ง รวมถึงสร้างรูปแบบใหม่ของ Charity plus Internet, โดย CoinEx Charity และ Enredo จะร่วมกันสร้างแพลตฟอร์มการกุศลที่ผู้คนสามารถฝึกฝนทักษะทางวิชาชีพบนอินเทอร์เน็ตได้ฟรี

Hope Foundation for Children with Cancer (KAÇUV) ก่อตั้งขึ้นในปี 2000 โดยแพทย์และครอบครัวของเด็กที่เข้ารับการรักษา โดยองค์กรส่วนใหญ่ให้บริการการกุศลแก่เด็กที่เป็นมะเร็งและครอบครัว และในเดือนสิงหาคมปี 2022 CoinEx Charity ได้ร่วมมือกับ KAÇUV เพื่อร่วมกันให้ทุนสนับสนุนการศึกษาผู้ป่วยมะเร็งในวัยหนุ่มสาว และทั้งสองจะใช้จุดแข็ง ให้ความช่วยเหลือเด็ก ๆ มากขึ้น และสนับสนุนให้พวกเขาต่อสู้กับโรคร้ายด้วยความกล้าหาญ

HDF (Human Development Foundation) องค์กรการกุศลที่มีชื่อเสียงในประเทศไทย ที่เน้นเกี่ยวกับเด็ก โดยโครงการหลักประกอบด้วยการศึกษาสำหรับเด็กที่อาศัยอยู่ในสลัม การคุ้มครองเด็ก การต่อสู้กับโรคเอดส์ และบริการชุมชน และสิงหาคมนี้ CoinEx Charity และ HDF ได้สร้างความร่วมมือระยะยาวเพื่อร่วมกันเปิดตัวโครงการ Mercy Children ซึ่งมูลนิธิทั้งสองจะมอบโอกาสทางการศึกษาให้กับเด็ก ๆ ใน Mercy Center และช่วยพวกเขาทำลายวงจรแห่งความยากจน

การกุศลที่ไม่มีพรมแดน ด้วยการร่วมกับพันธมิตร CoinEx Charity จะขยายชุมชนแห่งการกุศลและใช้ประโยชน์จากจุดแข็งอย่างเต็มที่ โดยมุ่งเน้นไปที่ด้านต่างๆ เช่น การศึกษา สุขภาพ และการบรรเทาความยากจน การมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในโครงการการกุศล CoinEx Charity จะส่งเสริมการกุศลและสร้างชุมชนที่สนับสนุนให้ทุกคนดำเนินการการกุศล

ในอนาคต CoinEx Charity จะสร้างพันธมิตรระยะยาวมากขึ้น ระบุรูปแบบการกุศลใหม่ ๆ และพยายามร่วมกันเพื่อสำรวจเส้นทางใหม่ ๆ ในขณะที่มีส่วนร่วมมากขึ้นในการขยายองค์กรการกุศลอย่างต่อเนื่อง

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป