Autofarm ประกาศคืนเงินผู้ใช้ที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ Venus

Autofarm ประกาศคืนเงินผู้ใช้ที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ Venus โดยหลังจากการอนุมัติ Snapshot และ VIP บน Venus Protocol สำเร็จแล้ว ขั้นตอนต่อไปคือการคืนเงินไปยังกระเป๋าเงินที่ได้รับผลกระทบทั้งหมด  โดยข้อมูลด้านล่างนี้ เป็นขั้นตอนการชำระเงินคืนและสิ่งที่ผู้ใช้ที่ได้รับผลกระทบต้องทำเพื่อขอรับเงินคืน

รายละเอียด

มีธุรกรรมที่ได้รับผลกระทบทั้งหมด 10839 รายการในกองทุน Venus treasury โดยจำนวนสินทรัพย์ที่ Venus จะส่งคืนคือ 85% ของการสูญเสียทั้งหมดจากธุรกรรมเหล่านั้น ซึ่งสิ่งนี้สำหรับผู้ใช้บางรายอาจรู้สึกไม่ยุติธรรม แต่จากการเจรจากับ Venus เมื่อพิจารณาถึงปัจจัยที่ส่งผลต่อทั้งโปรโตคอลและชุมชน นี่คือจำนวนเงินสูงสุดที่จะชดเชยได้ ด้วยเหตุนี้เพื่อชดใช้คืนผู้ใช้ที่ได้รับผลกระทบเพิ่มเติมและชดเชยส่วนต่างนี้บางส่วน Autofarm จะใช้ 50% ของ AutoSAFU เพื่อให้ผู้ใช้ที่ได้รับผลกระทบ ได้รับโทเค็น $AUTO เพิ่มเติม ซึ่งจะสามารถเคลมได้เป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการคืนเงิน

ปัจจุบัน AutoSAFU ถือครองประมาณ 746 BNB ดังนั้น 373 BNB จะถูกใช้เพื่อแลกเป็น 416 AUTO สำหรับการชำระเงินคืนเพิ่มเติม ซึ่งหมายความว่าผู้ใช้จะได้รับเงินคืนทั้งหมดประมาณ 88% และสำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการชำระเงินคืนของ AutoSAFU โปรดดูที่บทความนี้

จำนวนเงินที่จะชำระคืนจะแสดงบนหน้าเว็บนี้หลังจากเชื่อมต่อกระเป๋าเงินของคุณ โดยรายการที่จะบอกถึงการสูญเสียทั้งหมดต่อกระเป๋าเงินที่ได้รับผลกระทบ สามารถดูได้ที่นี่

ขั้นตอนการเคลม

จะมีการจัดตั้ง smart contract สำหรับการชำระเงินคืนที่กำหนดไว้สำหรับกระเป๋าเงินที่ได้รับผลกระทบเพื่อการเคลม โดยขั้นตอนมีอธิบายไว้ด้านล่าง:

ขั้นตอนที่ 1 : ไปที่ https://autofarm.network/venus-reimbursement/

ขั้นตอนที่ 2:เชื่อมต่อกระเป๋าเงินของคุณ (ต้องเป็นกระเป๋าเงินที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาค่าธรรมเนียมการถอนเงิน) และตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเชื่อมต่อกับเครือข่าย BNB

ขั้นตอนที่ 3 : จำนวนเงินของสินทรัพย์ บวกกับโทเค็น $AUTO เพิ่มเติมที่จะสามารถเคลมได้จะแสดงขึ้น ซึ่งหากสิ่งนี้ถูกต้องและคุณเห็นยอมรับ ให้คลิกช่องทำเครื่องหมายและคลิก “ขอรับเงินคืน”

Note

ทรัพย์สินทั้งหมดที่สามารถเคลมได้จนถึงบล็อกหมายเลข 31991194 บนเครือข่าย BNB ซึ่งเป็นเวลาประมาณ 12 เดือนนับจากนี้  โดยหลังจากช่วงเวลานั้น ชุมชน Autofarm (ผู้ถือ AUTO ที่ฝากไว้ใน SAV) จะตัดสินใจผ่านการลงคะแนนเสียงว่าจะทำยังไงกับเงินทุนที่เหลืออยู่ (เช่น ขยาย vaults หรือเอาไปใช้สำหรับการลิสต์ใน CEX , หรือชำระเงินคืนเพิ่มเติมให้กับผู้ที่เคลมไปแล้ว เป็นต้น)

หากคุณประสบปัญหาใด ๆ เกี่ยวกับการเคลมเงินของคุณ โปรดกรอกแบบฟอร์มนี้ แล้วจะมีการติดต่อกลับไปภายในหนึ่งสัปดาห์ โปรดทราบว่า Autofarm ไม่สามารถโอนเงินไปยังที่อยู่อื่น ๆ ได้ ในกรณีที่ผู้ใช้งานสูญเสียการเข้าถึงกระเป๋าเงินที่ได้รับผลกระทบ เนื่องจากไม่สามารถยืนยันความเป็นเจ้าของบัญชีใน DeFi ได้

อ้างอิง : LINK

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป