ใครอยากรู้จัก Solana และ DeFi เตรียมตัวให้พร้อม มีกิจกรรมให้เข้าร่วมวันที่ 24 ก.ย. ฟรี!

รู้จัก Solana Blockchain คืออะไร?

Solana  คือแพลตฟอร์มด้าน Blockchain แบบ open source ที่สามารถใช้สร้าง Decentralized Application (DApps), สร้างโทเคน ทั้ง Fungile Token และ Non-Fungile Token (NFTs) เป็นแพลตฟอร์มที่สามารถทำการ Staking ได้ด้วย คล้าย ๆ กันกับ Ethereum แตกต่างกันที่ระบบการยืนยันการทำธุรกรรมบน Solana จะไม่เหมือนของ ETH

Solana ถูกสร้างขึ้นให้มีพื้นที่ในการรองรับปริมาณ Throughput ที่สูง สามารถปรับขนาดสัดส่วนกับแบนด์วิดท์บนเครือข่ายได้และมีความปลอดภัยโดยมีโทเคน SOL คือโทเคนดั้งเดิม หรือ Native Token ซึ่งสามารถนำมาใช้โอนระหว่างโหนดต่าง ๆ ในระบบนิเวศของ Solana ได้ 

งาน Solana Blockchain และ DeFi จัดในไทย!

สำหรับผู้ที่สนใจในตอนนี้มีการจัดอีเวนต์เกี่ยวกับ Solana Blockchain และแพลตฟอร์ม DeFi ต่าง ๆ ในไทยด้วย โดยจะเป็นการพูดคุยเกี่ยวกับการใช้งาน DeFi ข้อดี และข้อเสีย รวมถึงSolana blockchain การใช้งาน เทรน และแนวโน้มในอนาคต 

สำหรับผู้ที่สนใจเกี่ยวกับ DeFi หรือ Solana อยู่แล้วและอยากรู้ว่ามันคืออะไรสามารถเข้าร่วมงานนี้ได้และที่สำคัญคือ  “ไม่มีค่าใช้จ่าย” และมีเครื่องดื่มจัดสรรให้ผู้เข้าร่วมงาน ในงานมีกิจกรรมแจกเหรียญ FTT ทั้งหมด 3 เหรียญ $FTT และ NFT serum surfers 1 NFT รวมมูลค่า 5000 บาท

โดยภายในงานจะมี Speaker มาพูดคุยคุณวรชาติ หรือคุณต้า เจ้าของเพจ เทรดได้กำไรดีและ CEO WOW Robot เข้าร่วมพูดคุย

ผู้อ่านสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่นี่ จะเปิดลงทะเบียนจนถึงวันที่ 23 ก.ย. 65 เวลา 14.00 น. จำกัดสำหรับผู้ลงทะเบียน 25 ท่านแรก ซึ่งผู้ที่ได้รับการตอบรับการลงทะเบียนจะมี email ตอบกลับ

งานดังกล่าวจะจัดขึ้นในวันเสาร์ 24 ก.ย. 65 เวลา 15.00-18.00 น. ที่ Sobta cafe สาขา 1 สามารถดูสถานที่จัดงานได้ที่นี่

ติดต่อสอบถาม email: tung@fttdao.com

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Junt

ข่าวต่อไป