งาน TOKEN2049 ประกาศงาน After party อย่างเป็นทางการ นำโดย DJ ชื่อดัง Carlita, DJ Tennis และ Calamar Crew

TOKEN2049 การประชุม crypto ชั้นนำของเอเชีย ประกาศรายชื่อดีเจของ AFTER 2049 ซึ่งเป็นงานปิดอย่างเป็นทางการของเดือนกันยายนปีนี้ นำโดยดีเจและโปรดิวเซอร์ Carlita จากอิสตันบูล , ดีเจไอคอนอิเล็กทรอนิกส์ DJ Tennis , และ Moojo, Mo-Shi และ Leon (Calamar Crew) ภายหลังปี 2049 จะมีขึ้นในวันศุกร์ที่ 30 กันยายนนี้ โดยจะขึ้นเหนือดาดฟ้าของตึกที่โด่งดังที่สุดของเมือง อาคารมารีน่า เบย์ แซนด์ส 

งานครอบคลุมทั้งหอสังเกตการณ์ที่เป็นสัญลักษณ์ซึ่งมีทิวทัศน์เส้นขอบฟ้าของสิงคโปร์ที่ไม่มีใครเทียบได้และไร้สิ่งกีดขวาง และ CÉ LA VI สถานบันเทิงยามค่ำคืนที่โดดเด่นที่สุดแห่งหนึ่งของสิงคโปร์ โดย AFTER 2049 จะเป็นเจ้าภาพควบคู่ไปกับการแข่งขัน Formula 1 Singapore Grand Prix 2022 รอบแรก ซึ่งอีเวนต์พิเศษนี้จะนำเสนอมุมมองที่ทำให้ดีอกดีใจของการแข่งขันกลางคืนในงานปาร์ตี้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในช่วงสุดสัปดาห์ของการแข่งขัน Singapore Grand Prix 

Raphael Strauch ผู้ก่อตั้ง TOKEN2049 กล่าวว่า “หลังปี 2049 เป็นวิธีการขอบคุณชุมชน พันธมิตร และวิทยากรของเราที่สนับสนุนเราตั้งแต่วันแรก เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะนำเสนอชื่อที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในวงการดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ สืบเนื่องมาจากเหตุการณ์ที่จะเป็นงาน crypto ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียซึ่งมีผู้เข้าร่วมมากกว่า 5,000 คน AFTER 2049 จึงถูกตั้งค่าให้ยกระดับสำหรับกิจกรรมยามราตรีในสิงคโปร์และภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกที่กว้างขึ้น” 

ตั๋วจำนวนจำกัดสำหรับหลังปี 2049 จะจำหน่ายผ่าน Resident Advisor ตั้งแต่วันที่ 13 กันยายนเป็นต้นไป 

TOKEN2049 สิงคโปร์ถือเป็นการเปิดตัวการประชุมครั้งแรกในสิงคโปร์ ซึ่งจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 28 ถึง 29 กันยายน ก่อนการแข่งขัน Singapore Grand Prix ช่วงสุดสัปดาห์ โดยผู้ให้การสนับสนุน AFTER 2049 ได้แก่ เกตเวย์แบบครบวงจรของเอเชียสู่ Web 3.0 และหนึ่งในผู้ให้บริการชั้นนำของภูมิภาคที่ให้บริการการลักขโมยแบบไม่คุมขังRockX ; บริษัท โครงสร้างพื้นฐาน blockchain หลักParity Technologies ; Cypher Capital บริษัทร่วมทุนด้านบล็อกเชนชั้นนำและสกุลเงินดิจิทัล ตัวรวบรวมข้ามสายโซ่แบบครบวงจรสำหรับการเงินแบบกระจายอำนาจและผลิตภัณฑ์ metaverse XY Finance ; Newman Capital ซึ่งเป็นบริษัทร่วมทุนแบบฟูลสแตกซึ่งมีฐานอยู่ในเอเชีย และแพลตฟอร์มบริการทางการเงินด้านสินทรัพย์ดิจิทัลและสินทรัพย์ดิจิทัล

ผู้เข้าร่วมจะสามารถได้ยินจากผู้ประกอบการชั้นนำของอุตสาหกรรมและผู้นำทางความคิดในทุกแง่มุมของเวที crypto และ Web3 ที่กว้างขึ้น ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของ Asia Crypto Week ผู้เข้าร่วม TOKEN2049 สามารถคาดหวังที่จะเข้าร่วมกิจกรรมข้างเคียง การประชุม งานสร้างเครือข่าย เวิร์กช็อป และปาร์ตี้ต่างๆ ที่จัดขึ้นตลอดทั้งสัปดาห์ 

ผู้สนับสนุนเพิ่มเติมสำหรับ AFTER 2049 ได้แก่ บริษัทเกมชั้นนำของเกาหลีใต้ Wemade ; แพลตฟอร์ม copy trade cryptocurrency ที่ใหญ่ที่สุดในโลก Bitget ; มูลนิธิ เครือข่าย EOS ซึ่งกำลังสร้างอนาคตสำหรับเครือข่าย EOS ผ่านการกระจายอำนาจและชุมชน , เว็บเทรดสินทรัพย์ดิจิทัล AAX ; Trulioo แพลตฟอร์มตรวจสอบตัวตนออนไลน์ระดับโลก , เว็บเทรดสกุลเงินดิจิตอลและอนุพันธ์ OKX ; โปรโตคอลแบบกระจายศูนย์และโอเพ่นซอร์ส Syscoin ; เว็บเทรดสินทรัพย์ดิจิทัลระดับโลก Zipmex ; และโครงสร้างพื้นฐานข้อมูลรับรอง Web3 ที่ทำงานร่วมกัน  Galxe

หากต้องการซื้อตั๋วสำหรับ AFTER 2049 โปรดไปที่:  https://ra.co/events/1578263

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและอัปเดตต่อเกี่ยวกับ TOKEN2049 สิงคโปร์ โปรดไปที่: https://www.asia.token2049 คอม/

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Radius

ผู้เชี่ยวชาญการเขียนข่าว บทความ ที่เกี่ยวข้องกับ Bitcoin , คริปโตเคอเรนซี่ และ Blockchain ทั้งในไทยและต่างประเทศ อัพเดทราคา มุมมองการลงทุน ใหม่ล่าสุดทุกวัน
ข่าวต่อไป